Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Miếng ghép hình 3D máy bay Fokker thương hiệu Zoyo3D - 9PIG

44 đã bán

Thiết kế các mảnh ghép tạo nên mô hình sinh động và có độ giống so với nguyên bản lên đến 99% giúp người chơi dễ dàng tìm hiểu và nghiên cứu kỹ hơn, chi tiết hơn về các bộ phận của máy bay Fokker một cách nhanh nhất. Một sản phẩm vô cùng thú vị, bạn có thể dùng để trang trí.


Mã sản phẩm:SP000197

Thương hiệu:OEM

Giá thị trường:420,000đ

Tiết kiệm:60,000đ

Giá bán:360,000đ

 • Hotline: 0383 980 923 - 0906 997 704
 • Đà Nẵng: 41 Đoàn Nguyễn Tuấn, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
 • Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Quận 10: 120 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM
Cam kết
  • Bảo hành 3 tháng
  • Hàng chính hãng
  • Đổi mới trong vòng 1 tháng
  • Bảo hành bằng thẻ bảo hành hoặc tem trên sản phẩm

Sản phẩm cùng danh mục
Đặc điểm nổi bật:
 • Sản phẩm giúp phát triển tính sáng tạo, khả năng quan sát ở người chơi đặc biệt là trẻ nhỏ rất tốt
 • Thiết kế thông minh, sáng tạo mang đến sức hấp dẫn lớn
 • Làm nên từ chất liệu đồng an toàn đối với người chơi và có độ bền cao
 • Rèn luyện tính nhẫn nại, khả năng làm việc nhóm vô cùng hiệu quả cho người chơi
 • Dễ dàng sử dụng đối với người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ cần có tính tư duy cao
Thông số kỹ thuật
Thương hiệu
Zoyo3D - 9PIG
Chất liệu
Đồng
Kích thước
20 x 16 cm
Thời gian ghép dự kiến
hơn 3 giờ
Cách lắp đặt
liên kết các miếng ghép thành mô hình sản phẩm không cần dùng đến keo

Miếng ghép hình 3D máy bay Fokker thương hiệu Zoyo3D - 9PIG là một trong những món đồ chơi mang tính sáng tạo cao đang được nhiều người tiêu dùng yêu thích và chọn mua hiện nay. Bạn đã biết gì về dòng sản phẩm này, sau đây bài viết này sẽ cùng bạn đi tìm hiểu rõ hơn về thông tin chi tiết miếng ghép hình 3D máy bay Fokker.

Fokker

Lắp ráp miếng ghép thành các mô hình là một trong những trò chơi giải trí mang tính sáng tạo, kích thích sự phát triển toàn diện trí não ở người chơi, đặc biệt là trẻ nhỏ. Đây là một trong những trò chơi phổ biến của giới trẻ trên thế giới và tại Việt Nam đang dần du nhập và thịnh hành trong những năm gần đây. Với bộ sản phẩm miếng ghép hình 3D máy bay Fokker thương hiệu Zoyo3D - 9PIG sẽ là cách giúp cho trẻ phát triển tư duy, trí não một cách toàn diện và hiệu quả nhất.

Fokker

Sản phẩm được thiết kế và cung cấp phù hợp cho nhiều đối tượng, lứa tuổi khác nhau khi có nhu cầu chơi. Với thiết kế các mảnh ghép tạo nên mô hình sinh động và có độ giống so với nguyên bản lên đến 99% sẽ giúp cho người chơi có thể dễ dàng tìm hiểu và nghiên cứu kỹ hơn, chi tiết hơn về các bộ phận của máy bay Fokker một cách nhanh nhất. Sản phẩm miếng ghép hình 3D máy bay Fokker được làm nên từ chất liệu đồng có thể sơn màu tùy ý, mang đến độ bền cao, thân thiện và an toàn đối với người chơi.

Fokker

Bộ sản phẩm miếng ghép hình 3D máy bay Fokker không  chỉ giúp cho người chơi giải trí mà còn góp phần làm tăng thêm tính học hỏi, khả năng tìm tòi, nghiên cứu ở đối tượng trẻ em. Hơn nữa, thiết kế đẹp, độc đáo sản phẩm cũng có thể dùng để làm các vật trang trí, sưu tầm trong các không gian tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

Với rất nhiều mảnh ghép nhỏ cùng những phụ kiện đi kèm giúp cho việc lắp ghép của người chơi trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Cùng với đó, việc lắp ghép mô hình máy bay Fokker 3D này đòi hỏi ở người chơi tính tỷ mỉ, cẩn trọng và tập trung cao độ trong quá trình lắp ghép.

Fokker

Việc lắp ghép các miếng ghép hình 3D máy bay Fokker để tạo nên một mô hình hoàn thiện tương đối dễ dàng và người chơi có thể bắt tay vào thực hiện theo sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết trong sách hướng dẫn kèm theo của sản phẩm. Đầu tiên, bạn cần phải xác định chính xác và cụ thể vị trí các mảnh ghép cũng như các số hiệu đi kèm, sau đó tiến hành tách các mảnh ghép ra khỏi khung. Bắt đầu quá trình lắp ghép các mảnh ghép cùng số hiệu lại với nhau, tiến hành lắp cho đến khi hết các mảnh ghép và ngay sau đó lắp ráp lại tạo nên mô hình máy bay hoàn chỉnh có thể dùng để trưng bày tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian.

Fokker

Hy vọng rằng, với một số thông tin chi tiết liên quan đến dòng sản phẩm miếng ghép hình 3D máy bay Fokker thương hiệu Zoyo3D - 9PIG trên đây sẽ giúp cho bạn đọc hiểu thêm về trò chơi giải trí phát triển trí não này, cũng như hiểu được về cách lắp ghép mô hình. Mọi thông tin chi tiết sản phẩm vui lòng liên hệ đến website : Jola.vn.

Phụ kiện trong hộp: 

Kẹp

- Thân động cơ    

- Sách hướng dẫn 

- Đế đựng mẫu                                                                                                          

- Nhiều miếng ghép nhỏ khác nhau 

 

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
Miếng ghép hình 3D máy bay Fokker thương hiệu Zoyo3D - 9PIG Giá: 360,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}