Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Thiết bị Âm Thanh Khác

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị âm thanh để đáp ứng nhu cầu sử dụng của con người, vì vậy nhà sản xuất đã cho ra đời các dòng sản phẩm từ cơ bản đến cao cấp để phù hợp với sự lựa chọn của con người.

Không chỉ là thiết bị mang đến sự giả trí mà sản phảm có nhiều công dụng và chức năng khác nhau như máy MP3 nghe nhạc lossless, máy ghi âm chuyên nghiệp, máy ghi âm cài áo không dây...

USB ghi âm 8GB N25

USB ghi âm 8GB N25

690,000đ750,000đ
Đã bán: 134
Máy nghe nhạc lossless Bluetooth Ruizu D02

Máy nghe nhạc lossless Bluetooth Ruizu D02

850,000đ975,000đ
Đã bán: 35
Máy ghi âm chuyên nghiệp Vandlion V16

Máy ghi âm chuyên nghiệp Vandlion V16

970,000đ1,250,000đ
Đã bán: 60
Máy ghi âm SONY ICD PX333

Máy ghi âm SONY ICD PX333

1,590,000đ1,750,000đ
Đã bán: 13
USB ghi âm 8GB BB1

USB ghi âm 8GB BB1

355,000đ455,000đ
Đã bán: 100
1/1

Máy ghi âm chuyên nghiệp

Máy ghi âm chuyên nghiệp là thiết bị ghi lại âm thanh giọng nói với công nghệ cao và khả năng lọc tiếng ồn tốt, phù hợp cho cuộc nói chuyện, tâm sự, phỏng vấn. Là một trong những thiết bị tốt mà bạn không nên bỏ lỡ với tính ứng dụng cao có thể đáp ứng với nhiều nhu cầu đối tượng khác nhau. Được thiết kế nhỏ gọn tiện lợi dễ dang mang theo bát kỳ đâu, thiết bị có khả năng ghi âm trong thời gian dài, dung lượng lưu trữ dữ liệu lớn, hỗ trợ kết nối với thẻ nhớ ngoài. Ngoài ra có thể kết nói với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau như micro ngoài, mixer, máy nghe nhạc, ghi ta điện. Và đặc biệt người dùng có thể cầm tay hoặc cài áo khi sử dụng các thiết bị.

Máy ghi âm siêu nhỏ:

Là vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống nhằm ghi lại những giữ liệu âm thanh như ca sĩ, phóng viên, giảng viên hoặc phục vụ những trường hợp đặc biệt trong cuộc sống như học tập, thực tập, công tác. Là thiết bị phổ biến vì ậy các nhà sản xuất đã đưa vào các dòng smarphone tích hợp các tính năng này. Chất lượng âm thanh là tiêu chí hàng đầu mà bạn cần mua sản phẩm này đảm bảo âm thanh rõ nét chân thực và không bị rè tiếng.

Máy ghi âm cài áo không dây:

Là thiết bị sao chép các đoạn hội thoại và âm thanh một cách tiện ích nhất với thiết kế không dây cực kỳ tiện lợi mà không bị vướng víu. Trên thị trường có rất nhiều máy ghi âm tinh vi nhưng không phải loại nào cũng chất lượng và vì vậy nên lựa chọn mic mic thu âm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Và dưới dây là những ưu điểm của mic cài áo không dây: với thiết kế nhỏ gọn và cho khả năng thu âm cực tốt, có thiết kế đầu cảng gió khi ghi âm, dung lượng pin cao và hoạt động trong thời gian khá lâu. Trang bị bộ lọc tạp âm cực kỳ ổn định. Gía cả phù hợp với thị trường không quá cao để người dùng có thể lựa chọn.

Máy MP3 nghe nhạc lossless:

Nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao ngày càng được phổ biến. Nhạc Lossless là một dạng âm thanh số, người ta làm ra dạng âm thanh số này bằng cách lấy âm thanh gốc này rồi loại bỏ các dữ liệu không cần thiết. Có 2 cách nén nhạc nén không bảo toàn dữ liệu cho ra sản phẩm là nhạc MP3 và nén bảo toàn dữ diệu và cho ra sản phẩm là nhạc bảo toàn lossless.

Những tiêu chí chọn máy nghe nhạc giá rẻ tốt nhất:

Khả năng hỗ trợ file định dạng

Dung lượng bộ nhớ

Dung lượng pin

Kích thước màn hình 

Phụ kiện kèm theo