Viettel :0383.980.923
Mobile :0906.997.704

Quà Tặng

Những món quà luôn thể hiện được tấm lòng, thành ý của chúng ta đối với người được tặng. Tặng quà là một hành động có thể được xem là mang lại hạnh phúc cho người được nhận, biểu đạt sự trân trọng, yêu quý của người tặng dành cho người được nhận

Nhưng với thị trường ngày nay, thật sự quà tặng đã phát triển lên rất nhiều, với nhiều chủ đề, công dụng cũng như ý nghĩa khác nhau khiến cho chúng ta cũng không ít lần phải suy nghĩ đắn đo trong việc chọn lựa, nhất là cánh đàn ông. 

1/1

Tặng quà là một hành động có mục đích muốn mang lại hạnh phúc cho người được nhận và biểu đạt sự trân trọng, yêu quý của người tặng dành cho người được nhận. Bên cạnh đó, trong nhiều ngữ cảnh, tặng quà cũng là một cách để bày tỏ lòng biết ơn của người tặng đối với những giúp đỡ của người được tặng trong quá khứ.

Văn hoá tặng quà từ lâu đã ăn sâu vào trong máu của người Việt Nam ta với mong muốn gắn kết các mối quan hệ lại với nhau, để tạo dựng một tập thể đoàn kết, biết yêu thương lẫn nhau.

Tuy mang ý nghĩa cao đẹp là thế, nhưng cũng trong những trường hợp ngoại lệ, hành động tặng quà của nhiều người cũng làm biến chất ý nghĩa của việc tặng quà, hình thành nên những thói quen xấu như “đi cửa sau”, làm lệch đi sự công bằng trong xã hội.

Chính vì vậy, để cho món quà của mình trở nên ý nghĩa nhất, chúng ta nên tặng quà vào đúng dịp, đúng nơi và đúng người nhé.

Jola.vn cung cấp các mặt hàng Quà tặng độc đáo, mới lạ tới người dùng. Bạn sẽ có những trải nghiệm mới vô cùng thú vị khi ghé cửa hàng Jola.vn. Các dòng sản phẩm đa dạng và phong phú, đi kèm nhiều phụ kiện thú vị. Phân khúc giá sản phẩm đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình.

Ghé ngay cửa hàng Jola.vn hoặc liên hệ đến số điện thoại hotline là 0383.980.923 hoặc 0906.997.704 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn đang quan tâm.