Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Đồ chơi giải trí

Đồ chơi giải trí với mọi trẻ em dường như làm một trong những sản phẩm hoàn toàn không thể thiếu trong đời sống, ở mọi thế hệ, thời đại khác nhau, các sản phẩm đồ chơi giải trí đều có những sự phát triển vượt trội. Với những trẻ từ 2 tuổi trở nên, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể chọn lựa cho bé những món đồ chơi giải trí để kích thích hiệu quả sự phát triển của não bộ. Các sản phẩm đồ chơi trí tuệ giải trí sẽ hỗ trợ phát triển tư duy, kích thích sự sáng tạo, ngôn ngữ cho trẻ, giúp trẻ thêm bạo dạn hơn.

Sản phẩm đồ chơi giải trí đem đến rất nhiều tác dụng trong quá trình phát triển của bé: tạo không gian giải trí hiệu quả, thúc đầu cân bằng cảm xúc, giải phóng năng lượng và phát triển tư duy cho bé. Chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận những ưu điểm, vai trò mà các sản phẩm đồ chơi đem lại trong quá trình phát triển của bé. 

Quá trình vui chơi không chỉ giúp bé giải trí mà còn có thể giúp bé tăng cường thể chất hiệu quả, nhận biết và biểu lộ những cảm xúc, giúp hòa nhập với mọi người, với thế giới tốt hơn và tăng cường trí thông minh cho bé. Vì vậy không chỉ tạo ra không gian vui chơi bổ ích mà việc giúp bé phát triển tốt trí tuệ cũng giúp bé phát triển an toàn và hoàn thiện hơn. 

Bên cạnh đó trong quá trình chọn lựa những sản phẩm đồ chơi cho bé, các bậc phụ huynh cũng nên lưu ý chọn lựa những sản được cấu tạo từ các chất liệu an toàn, đến từ các thương hiệu lớn để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bé. 

Đồ chơi làm móng tay, vòng tay cho bé

Đồ chơi làm móng tay, vòng tay cho bé

45,000đ62,000đ
Đã bán: 1
Súng lục bắn nước đồ chơi cho bé

Súng lục bắn nước đồ chơi cho bé

45,000đ66,000đ
Đã bán: 7
Đèn pin chiếu 24 hình ảnh cho bé

Đèn pin chiếu 24 hình ảnh cho bé

32,000đ48,000đ
Đã bán: 1
Két sắt cho bé hình balo

Két sắt cho bé hình balo

88,000đ105,000đ
Đã bán: 1
Túi 50 quả bóng nhựa màu sắc 5.5cm

Túi 50 quả bóng nhựa màu sắc 5.5cm

70,000đ138,000đ
Đã bán: 1
Lật Đật Võ Sĩ Bơm Hơi Đáy Rỗng

Lật Đật Võ Sĩ Bơm Hơi Đáy Rỗng

95,000đ125,000đ
Đã bán: 10
Lều hình ô tô cho bé

Lều hình ô tô cho bé

290,000đ325,000đ
Đã bán: 1
Đồ chơi quả bóng ma thuật UFO

Đồ chơi quả bóng ma thuật UFO

78,000đ115,000đ
Đã bán: 5
Sơ đồ chiến thuật bóng đá

Sơ đồ chiến thuật bóng đá

140,000đ165,000đ
Đã bán: 8
Lật đật bơm hơi nhiều hình cho bé

Lật đật bơm hơi nhiều hình cho bé

92,000đ129,000đ
Đã bán: 2
Đồ chơi súng nước 35x7x15cm S303-1

Đồ chơi súng nước 35x7x15cm S303-1

49,000đ89,000đ
Đã bán: 2
1/5

Bộ đồ chơi nấu ăn, gia đình cho bé 

- Các sản phẩm đồ chơi nấu ăn, gia đình là những sản phẩm đồ chơi giải trí dành cho trẻ vô cùng an toàn, giúp hỗ trợ giáo dục hiệu quả với cả bé trai và bé gái từ 1 tuổi trở lên. 

- Sản phẩm hoàn hảo với những bé đam mê với nấu nướng từ bé, hay chỉ là muốn học thoe mẹ và bếp thì đây chính là sản phẩm vô cùng hoàn hảo và phù hợp, giúp bé biết cách qua tâm, chăm sóc và lo lắng cho những người xung quanh.

- Ngoài ra, các bậc phụ huynh cũng có thể hướng dẫn bé cách chế biến những món ăn đơn giản.

Đồ chơi thông minh xâu chuỗi luồn hạt

- Đồ chơi xây dây, luồn hạt là một trong những sản phẩm đồ chơi thông minh dành cho mọi bé hiện nay giúp kích thích sự phát triển tư duy hiệu quả với các dây dài và hạt, bé có thể tạo thành nhiều chiếc vòng, dây có hình từ các hạt,... bằng cách xâu từng hạt và chuỗi, tạo thành những hình dáng vô cùng thú vị cho bé sự thích thú.

- Sản phẩm đồ chơi thích hợp với mọi lứa tuổi cũng như giới tính, giúp bé rèn luyện hiệu quả sự khéo léo và khả năng tập trung, nhận viết hình dạng và phân biệt các màu sắc,

- Trên thị trường hiện nay bày bán rất nhiều sản phẩm đồ chơi xâu chuỗi cho bé, chình vì vậy bạn cần có cho mình những sự chọn lựa phù hợp nhất và đảm bảo chất lượng. 

Đồ chơi ô chữ

- Sản phẩm đồ chơi ô chữ là một trong những sản phẩm hoàn hảo giúp hỗ trợ giáo dục cho trẻ vô cùng tốt, đồng thời còn giúp trẻ học chữ, ghép vần, nhận diện mặt chữ, hỗ trợ quá trình học tập của trẻ, tăng vốn hiểu biết cho bé từ tiếng Việt đến tiếng Anh. 

- Bên cạnh việc học chữ, bé hoàn toàn có thể học số với những bộ đồ chơi đi kèm.

- Sản phẩm đồ chơi phù hợp cho cả bé nam và bé nữ, thích hợp cho bé từ 2 - 6 tuổi, giúp trẻ nhận diện sớm, tập ghép vần, đánh vần và học viết chữ trước khi vào lớp 1.

>>> Xem thêm: Đồ chơi Máy bay trực thăng cho bé

Bộ thẻ học thông minh cho bé

- Bộ thẻ học thông minh cũng là một sản phẩm đồ chơi trí tuệ vô cùng tốt cho bé, phù hợp cho bé từ 1 - 6 tuổi, giúp bé nhận biết thế giới xung quanh mình, phát triển những kỹ năng mềm như học thêm một môn ngoại ngữ linh hoạt.

- Bên cạnh đó, với những bé còn quá nhỏ, bạn nên chọn mua cho bé những thẻ học hình con vật đa dạng, hay các vật dụng trong gia đình,... giúp bé nhận viết hình ảnh.

- Tuy nhiên, với các bé đã biết nói, bạn nên chọn lựa những thẻ có chữ trên thẻ, giúp trẻ có thể đánh vần, học mặt chữ một cách linh hoạt.

- Giá thành bộ thẻ học thông minh hiện nay vô cùng linh hoạt, với giá thành phải chăng, đem đến cho bé sự chọn lựa phù hợp nhất. 

Đồ chơi giáo dục Montessori

- Bộ đồ chơi giáo dục Montessori là một sản phẩm đồ chơi giáo dục đắc lực mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua, sản phẩm không chỉ đem đến những giây phút giải trí cho bé mà còn hỗ trợ bé trong quá trình học tập.

- Bạn hoàn toàn có thể chọn mua sản phẩm cho cả bé trai và bé gái từ 1 tuổi trở lên, giúp hỗ trợ phát triển trí thông minh của trẻ hiệu quả, trẻ sẽ linh hoạt, tháo vát hơn. Đồng thời trẻ cũng sẽ khám phá được nhiều điều xung quanh bộ đồ chơi hơn.

- Đối với những bé còn quá nhỏ, bé nên chọn lựa những Montessori đơn giản như hình dáng, màu sắc.

- Với những bé 3 tuổi trở nên, bạn hoàn toàn có thể chọn lựa cho bé những hình ảnh, con số, con chữ, giúp bé nhận biết mặt chữ trước khi tới lớp.

Đồ chơi rút gỗ domino

- Đồ chơi rút gỗ là sản phẩm hoàn toàn phù hợp với những bé từ 3 tuổi trở lên, thích hợp cho cả bé trai và gái.

- Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ nên hoàn toàn an toàn trong quá trình vui chơi của bé. Những thanh gỗ được thiết kế tác rời, chồng lên nhau thành một tòa tháp, mọi người sẽ tiến hành rút từng thanh gỗ mà vẫn đảm bảo để tòa tháp không bị đổ.

- Rút gỗ Domino giúp bé có thể cẩn thận, tỉ mỉ hơn, đảm bảo sự khéo léo, chăm chỉ và kiên nhẫn,...

Trung tâm mua sắm Jola mà một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay chuyên cung cấp đa dạng các sản phẩm đồ chơi giải trí cho bé được nhiều khách hàng tin tưởng nhất trên thị trường hiện nay.

Để nhận thêm những thông tin tư vấn chi tiết nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.