Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Mô hình Nhân Vật Anime Dragon Ball

Dragon Ball hay 7 viên ngọc rồng là bộ truyện tranh Nhật Bản vô cùng nổi tiếng và phổ biến rộng rãi bậc nhất trên Thế Giới. Bộ truyện luôn chiếm trọn trái tim của người đọc, có một đội quân hâm mộ vô cùng hùng hậu và trở thành bộ manga được tiêu thụ nhiều nhất mọi thời đại. Truyện được viết bởi họa sĩ Toriyama Akira. Từ lúc xuất bản cho đến nay, Dragon Ball đã và đang tạo nên một cơn sốt và được rất nhiều người ưa thích và say mê khi đọc.

Và cũng chính vì điều đó mà nhiều độc giả yêu thích của bộ truyện đã không ngừng tìm mua những sản phẩm mô hình đồ chơi nhân vật Dragon Ball. Những mô hình Dragon Ball là tạo hình các nhân vật được xuất hiện trong truyện có thể kể qua như Son Goku, Piccolo, Vegata, Gohan,... với vẻ ngoài cùng các tư thế diễn võ vô cùng độc đáo và ấn tượng, tạo nên sự đa dạng về mẫu mã cũng như là phạm vi sưu tầm của người dùng.

1/1

Giới thiệu về bộ truyện tranh Anime Dragon Ball Z

Dragon Ball hay Dragon Ball Z là bộ truyện tranh nhiều tập được viết và lên hình vẽ minh họa bởi họa sĩ Toriyama Akira. Đây là một trong những bộ Anime nổi tiếng và ăn khách nhất không chỉ riêng ở Nhật mà cả trên toàn thế giới. Loạt truyện tranh xoay quanh nhân vật Son Goku với sức mạnh vô cùng nổi bật và vượt trội. Truyện lấy một phần ý tưởng từ tiểu thuyết Tây Du Ký của Trung Quốc, mô tả về cuộc hành trình của Son Goku từ lúc còn bé cho đến khi trưởng thành, qua các lần tầm sư học đạo, mài dũa bản thân để trở nên mạnh mẽ không ngừng và truy tìm ngọc rồng với điều ước từ rồng thiêng. Xuyên suốt cuộc hành trình của mình, Son Goku đã gặp được nhiều tình huống thử thách, nhiều bạn bè cũng như là các đối thủ đáng gờm cũng có ý định dùng điều ước rồng thiêng để làm bá chủ thế giới.

Mô hình Nhân Vật Anime Dragon Ball

Dragon Ball (ドラゴンボール Doragon Bōru?) là bộ truyện tranh nhiều tập được viết và vẽ minh họa bởi Toriyama Akira. Loạt truyện tranh bắt đầu xuất bản hàng tuần trong danh sách Shōnen từ năm 1984 đến 1995 với 519 chương và sau đó được xuất bản trong 42 tập truyện dày bởi nhà xuất bản Shueisha. Sau 20 năm dừng sáng tác, từ năm 2015, tác giả Toriyama Akira đã tiếp tục sáng tác bộ truyện Dragon Ball Super

Dragon Ball là bộ anime nổi tiếng và phổ biến rộng rãi bậc nhất thế giới, một trong những bộ manga được tiêu thụ nhiều nhất mọi thời đại

Mô hình Nhân Vật Anime Dragon Ball

Cốt truyện của bộ truyện tranh Dragon Ball Z

Bộ truyện kể về Son Goku và những người bạn xung quanh anh ta, nói về quá trình luyện tập và chiến đấu không ngừng với các thế lực xấu từ nhiều nơi như hành tinh, vũ trụ khác. Xuyên suốt bộ truyện bạn sẽ có được cảm giác phấn khích, khoái chí bởi các mốc thăng tiến sức mạnh của từng nhân vật, với các lối đánh ảo diệu, tuyệt đẹp. 

Mở đầu bộ truyện là lúc thuở nhỏ của Son Goku - một cậu bé với chiếc đuôi khỉ của mình. Cậu được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong khu rừng đầy rẫy những quái vật và thú dữ. Cái tên Son Goku ấy chính là do ông cụ đặt cho và xem cậu như một đứa cháu của mình. Lúc nhỏ Son Goku luôn hồn nhiên, lạc quan, yêu đời, ngày săn bắt thú dữ đêm nằm ngủ. Bỗng một ngày nọ cậu gặp được một cô gái có tên là Bulma khi đang trên đường đi bắt cá về. Hai người đã kết bạn với nhau và kể nhau nghe về truyền thuyết của rồng thần. Do phấn khích bởi sự tuyệt vời mà rồng thần mang lại, Son Goku đã bắt tay cùng Bulma lên đường đi tìm 7 viên ngọc rồng

Mô hình Nhân Vật Anime Dragon Ball

Về phần 7 viên ngọc rồng, các viên ngọc này chứa đựng một bí mật thần thánh. Khi thu thập đủ 7 viên, họ sẽ có thể triệu hồi ra được rồng thần và ban cho họ một điều ước dù là bất cứ thứ gì trên đời này. Trên cuộc hành trình của Goku và Bulma, họ cũng đã gặp được vô số những người bạn mới như Yamcha, Krilin, Chichi, ... và bên cạnh đó còn có thêm cả những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ khác nhau. Suốt cuộc hành trình, họ đã trải qua những khó khăn gian khổ, học hỏi các chiêu thức võ thuật vô cùng đặc biệt của cụ Kame và thi đấu trên đại hội võ thuật thế giới. Ngoài các sự kiện đại hội võ thuật, Goku và những người bạn còn phải đối mặt với các thế lực hùng mạnh và tàn ác khác như Pilaf, Quân đoàn khăn đỏ do Độc nhãn tướng quân nắm quyền, Đại ma vương Picollo sau là một đồng minh của Goku. Đặc biệt hơn cả là họ đã chạm trán đoàn chiến binh người Saiya: Radiz, Hoàng tử Saiya Vegeta đi chung với tên cận vệ Nappa. Từ đây Son Goku cũng biết được thân phận thật sự của mình, kết bạn được với Vegeta và hai người là cộng sự ăn ý của nhau xuyên suốt những tập truyện sau này.

Mô hình Nhân Vật Anime Dragon Ball

Trải qua hàng trăm tập truyện, với những kẻ thù khác nhau, những pha thao diễn võ thuật vô cùng mãn nhãn. Họ đã đi đến Namek, gặp rồng thần của hành tinh Namek. Tiếp theo là việc đụng mặt với Frieza, đến việc đụng độ nhóm android sát thủ 16, 17, 18, 19, 20 khi trở về Trái Đất và sau đó là quái vật đến từ tương lai Cell, Kẻ thù từ vũ trụ khác Majin Buu, họ đã có thêm một người bạn đó là Buu. Chiến đấu với thần hủy diệt Beerus về sau cũng là đồng minh của Son Goku. Về sau này Son Goku đã thức tỉnh được sức mạnh của Super Saiya God, đánh nhau với các đối thủ từ các vũ trụ song song khác và cũng từ đây, Son Goku đã gặp được đối thủ mạnh nhất đối với mình - Jiren.

Mô hình Nhân Vật Anime Dragon Ball