Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Micro thu âm máy tính

Micro thu âm máy tính hay còn được gọi là Microphone là một thiết bị quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, ứng dụng rất nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Việc sử dụng mic thu âm trên PC/ Laptop giúp bạn cải thiện đáng kể về chất lượng âm thanh cho rất nhiều các ứng dụng như chơi game trực tuyến, đàm thoại trực tuyến, thu âm làm Vlog, lòng tiếng, và nhiều ứng dụng khác.

Microphone là sản phẩm quen thuộc mà chắc hẳn ai cũng biết tuy nhiên để lựa chọn những sản phẩm tốt và  phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

Micro thu âm Saramonic SR-MV2000

Micro thu âm Saramonic SR-MV2000

1,970,000đ1,970,000đ
Đã bán: 69
Micro thu âm Saramonic SMARTMIC MTV550

Micro thu âm Saramonic SMARTMIC MTV550

3,200,000đ3,500,000đ
Đã bán: 44
Mic thu âm giá rẻ cho máy tính PC-058

Mic thu âm giá rẻ cho máy tính PC-058

129,000đ239,000đ
Đã bán: 16
1/1

Mic thu âm cho máy tính hay còn gọi là micro hay mic thu âm được sử dụng với mục đích thu tín hiệu thông qua các ứng dụng phần mềm giao tiếp phục vụ mục đích làm việc giả trí của người sử dụng. Ngày nay công nghệ giảng dạy và học tập trực tuyến là vấn đề phổ biến vì vậy việc trang bị mic thu âm cho máy tính là điều mà quý thầy cô giáo và phụ huynh rất quan tâm cho việc này với hai dòng mic thu âm phổ biến là microphone cổng Usb và microphone cổng 3.5mm.

Cách chọn cho mình một chiếc Micro thu âm cho máy tính phù hợp

Thiết kế và ngoại hình

Trên thị trường ngày nay với sự phát triển không ngừng của khoa học và công nghệ. Kéo theo đó là các sản phẩm thiết bị ngày một tiên tiến và nâng cấp lên từng ngày, tạo nên một thị trường micro thu âm vô cùng đa dạng và khác nhau không chỉ về tính năng công dụng mà còn ở cả thiết kế và ngoại hình của thiết bị. Trên thị trường có nhiều mẫu micro thu âm cho máy tính được thiết kế vô cùng khác nhau với ngoại hình bắt mắt, độc lạ nhằm thuận tiện cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau cho nhiều loại người dùng.

Việc lựa chọn micro thu âm cho máy tính theo thiết kế sẽ giúp cho bạn có thể sử dụng sản phẩm tốt hơn, phù hợp với bản thân mình hơn như cầm gọn tay, tạo cảm hứng hay là thuận lợi khi hát. Đây thực sự là một yếu tố rất quan trọng, quyết định khá nhiều đến chi phí bỏ ra cũng như là thương hiệu mình muốn sở hữu.

Độ nhạy của cổng

Đây là một yếu tố tương đối quan trọng quyết định đến chất lượng thu âm của bạn. Sẽ thật khó chịu khi bản thu của mình lúc được lúc không, thu chậm hay là mất tiếng,... Khi bạn cần xem xét kỹ lưỡng từng loại micro thu âm phù hợp, với việc thu tín hiệu từ cổng input. Với một số dòng micro dùng cho máy tính có sự bổ sung và hỗ trợ thêm tấm lưới màng bên ngoài, giúp cho độ nhạy thu được của sản phẩm được trau chuốt hơn, âm thanh phát ra thật hơn.

Để đảm bảo lựa chọn một chiếc mic thu âm cho máy tính chất lượng bạn nên:

Lựa chọn mic thu âm theo thiết kế, ngoài hình

Phù hợp với độ nhạy của cổng vào

Thương hiệu microphone được nhiều người lựa chọn

Chi phí cho microphone cho máy tính

Mic thu âm PC-058:

Là mic thu âm chuyên nghiệp được đánh giá tốt và phổ biến nhất hiện nay, với mức giá cực mềm và mang lại chất lượng ổn định. Là chiếc mic được đánh giá với bộ lọc âm thanh tốt và chất âm khá cao do được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Laptec. Với âm thanh rõ ràng siêu nhạy và không kén với máy tính và có khả năng tương thích hầu hết với các dòng máy. Với thiết kế dăc biệt dành cho ca sĩ chuyên nghiệp ở những thập kỷ trước nhưng lại sang trọng và đem lại vẻ chuyên nghiệp cho người sử dụng.