Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Đồ chơi bi nam châm xếp hình

Đồ chơi bi nam châm xếp hình là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều bậc cha mẹ hiện nay. Sản phẩm đồ chơi xếp hình nam châm chắc chắn sẽ đem tới cho bé khoảng thời gian vui chơi, giải trí vui vẻ nhất, đòi hỏi sự sáng tạo, với thiết kế hình khối ấn tượng. Bên cạnh đó, đồ chơi bi nam châm xếp hình cũng được các chuyên gia đình giá sẽ đem lại cho trẻ nhiều ưu điểm khi chơi trong thời gian dài.

Đồ chơi bi nam chân giúp trẻ tăng khả năng sáng tạo. Trẻ có thể tự liên tưởng đến các hình khối mong muốn tạo thành. Thỏa sức với trí tưởng tượng phong phú của bản thân. Trò chơi này sẽ đem lại sức cuốn hút mới dành cho mọi trẻ em hiện nay khám phá, tìm hiểu.

Cùng với đó, đồ chơi nam châm xếp hình còn giúp trẻ phát triển các kỹ năng vốn có của bản thân hiệu quả. Trẻ có thể tăng khả năng quan sát hình khối từ mô hình lắp ghép, có cho mình sự tính toán, suy luận trong quá trình tạo dựng mô hình. Không chỉ vậy, trẻ còn nâng cao được sự tỉ mỉ, cẩn thận, kiên trì trong quá trình chơi. 

Các bậc phụ huynh cũng có thể chơi cùng bé, hướng dẫn trẻ cách sử dụng, giúp trẻ tăng khả năng giao tiếp, cải thiện sự tập trung một cách tốt nhất. Trong quá trình chơi đồ chơi nam châm, trẻ cũng sẽ rèn luyện được cho mình đôi tay dẻo dai, cẩn thận trong quá trình tạo dụng hình khối. 

Hơn hết, đây là một sản phẩm đồ chơi mang tính giáo dục vô cùng cao. Các bậc cha mẹ nên chơi cùng bé và trở thành người bạn đồng hành trong quá trình trẻ khôn lớn. Thông qua trò chơi, trẻ cũng sẽ hạn chế việc tiếp xúc với các thiết bị công nghệ điện tử hiện đại và phổ biến hiện nay, giúp trẻ phát triển theo đúng lứa tuổi nhất. 

1/1

Đồ chơi nam châm xếp hình là gì? 

Nam châm đồ chơi là sản phẩm đồ chơi thông minh được thiết kế dưới dạng nhiều viên nam châm nhỏ có màu sắc bắt mắt, ấn tượng. Đường kính của các viên nam châm từ 3 - 5mm. 

Sản phẩm được bảo quản trong những chiếc hộp kín, đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng. 

Hiện nay, trên thị trường có đa dạng các mẫu đồ chơi nam châm từ tính khác nhau, với màu sắc bắt mắt, đa dạng số lượng trong từng sản phẩm. Đem đến cho quá trình vui chơi bổ ích nhất cho bé. 

>>> Xem thêm: Sản phẩm Bút nam châm Polar Pen

Tại sao nên cho trẻ chơi đồ chơi nam châm xếp hình?

Đồ chơi lắp ráp nam châm được thiết kế dựa theo các nguyên lý hình học. Chính vì vậy trong quá trình chơi, trẻ sẽ phát huy được khả năng sáng tạo.

Với sản phẩm vui chơi mang tính giáo dục đầy bổ ích này có thể góp phần giúp trẻ hạn chế được những thói quen xấu: như game, thường xuyên sử dụng smartphone,...

Ngoài ra, sau những giờ học tập căng thẳng, việc giải trí bằng những viên nam châm đa màu sắc chắc chắn sẽ giúp trẻ thư giãn hiệu quả.

Các mẫu nam châm xếp hình được ưa chuộng hiện nay 

Dưới đây đều là những mẫu đồ chơi nam châm ấn tượng được nhiều khách hàng hiện nay ưa chuộng: 

Bút nam châm Polar Pen

Bút nam châm Polar Pen là một sản phẩm vô cùng tiện ích, đa năng. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng chiếc bút đầy ấn tượng này, ngoài ra cũng có thể tạo hình thành đa dạng, độc đáo khác. 

Bạn có thể sử dụng sản phẩm bày như một cây bút thông thường với phần ruột bút thay thế dễ dàng khi hết mực.

Cùng với đó, những thanh nam châm và bi sẽ giúp bạn tạo hình đa dạng trong những giây phút nghỉ ngơi của tiết học căng thẳng. Bạn có thể tạo hình đa dạng thành nhiều đồ vật, con vật khác nhau,... 

Đây là sản phẩm đồ chơi bi nam châm vô cùng ấn tượng được cả người lớn và trẻ nhỏ hiện nay ưa chuộng. 

Bộ xếp hình nam châm Jiada Magnastix

Sản phẩm góp phần nâng cao khả năng tưởng tượng trước các hình khối không gian đa dạng khác nhau. Các bậc phụ huynh cũng nên chơi cùng và hướng dẫn trẻ cách sử dụng hợp lý nhất.

Sản phẩm với các thanh dài cùng bi nam châm đem đến sự kết nối hoàn hảo trong quá trình tạo dụng các mô hình. 

Trò chơi Bi Nam Châm 5mm Sắc Màu 216 Viên

Nam châm xếp hình Bucky cũng là một sự chọn lựa vô cùng ấn tượng. Sản phẩm giúp trẻ có thể thỏa sức sáng tạo với thiết kế lực hút nam châm mạnh, đem đến những âm thanh cực kỳ vui tai khi chơi. 

Sản phẩm với 216 viên nam châm kích thước 5mm sẽ đem lại cho trẻ những giây phút thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Hỗ trợ phát triển trí thông minh, khả năng tư duy vô cùng ấn tượng. 

Lưu ý trong quá trình cho bé chơi đồ chơi nam châm

Các sản phẩm đồ chơi nam châm này được chế tạo với lực hút khá mạnh, có độ bền cao. Lực hút này bền bỉ cùng thời gian, do đó có thể sử dụng trong thời gian vô cùng dài. 

Ngoài ra, các viên nam châm thường có kích thước khá nhỏ với lực hút mạnh. Do đó các bậc phụ huynh không nên cho trẻ ngậm hoặc nuốt trong quá trình chơi để đảm bảo an toàn nhé!

 

Jola là địa chỉ bán đồ chơi nam châm hàng đầu hiện nay đảm bảo chất lượng. Để nhận được tư vấn về các sản phẩm phù hợp nhất cho bé nhà bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!