Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Mô hình xe Acura

Acura là một nhãn hiệu các dòng xe cao cấp và hiện đại của hãng sản xuất xe Honda, Nhật Bản. Với kinh nghiệm sản xuất xe lâu năm, Honda đã chăm chút và cải tiến rất nhiều cho những chiêc Acura có thể vươn lên thành dòng xe ô tô mạnh mẽ và đáng sở hữu nhất trên thị trường.

Là dòng xe du nhập vào thị trường Mỹ đầu tiên, Acura đã đánh dấu sự thành công vang dội cho công nghệ kỹ thuật ô tô của Nhật và tạo tiền đề cho những dòng xe khác có thể xâm nhập thị trường Mỹ. Với sứ mệnh cao cả cùng lịch sử vang dội, Acura luôn thu hút một lượng hâm mộ và tin tưởng nồng hậu. Các dòng sản phẩm mô hình xe Acura cũng từ đó mà ra đời, thỏa sức đam mê và lấp đầy bộ sưu tầm của các tín đồ tốc độ.

1/1

Acura được giới thiệu lần đầu với công chúng vào năm 1986 ở thị trường Mỹ và HongKong và sau đó được giới thiệu rộng rãi ra thế giới, du nhập vào thị trường Châu Á và Châu Âu những năm 2004 - 2005. Trên thị trường xe ô tô từ xưa đến nay, các dòng xe thuộc hiệu Acura được xác định là nằm trong phân khúc những mẫu xe hạng sang và cao cấp, có thể cạnh tranh trực tiếp được với những đối thủ vô cùng nặng kí và nổi tiếng như Lexus, BMW,... Với sứ mệnh là thương hiệu xe cao cấp đầu tiên xâm nhập thị trường tại Mỹ, Acura đã tạo được một nguồn động lực to lớn, giúp cho các dòng xe khác cũng chập chững bước theo như LexusInfiniti.

Thời gian đầu khi vừa đặt chân vào thị trường Mỹ, Acura đã chiếm được lòng tin của đa số người dân, luôn được xem là dòng xe hạng sang bán chạy nhất. Chính vì lẽ đó mà Acura còn được gọi là Người tiên phong của Honda, góp một phần vô cùng lớn trong việc phát triển hãng và cũng là niềm tự hào của hãng từ đó đến nay.

Đặc điểm của hãng xe Acura 

Khi còn trong giai đoạn phát triển, các kỹ sư kỹ thuật tại Honda đã luôn mong muốn cho ra đời một loại xe hoàn toàn mới so với trước đây, có thể nói là đi đầu và đại diện cho công nghệ, sự đổi mới với sức mạnh và phong cách khác biệt rõ rệt nhất. Chính vì lẽ đó mà Acura đã dần trở thành một thương hiệu Nhật Bản đầu tiên chuyên về sản xuất các loại xe hạng sang. Các tính năng cũng như thông số được cải thiện và nâng lên một cách rõ rệt, không còn dừng lại ở việc hiệu suất tuyệt vời nữa mà còn có cả những sự sang trọng trong thiết kế được thể hiện ở mỗi dòng xe Acura được ra đời.

Logo của Acura 

Logo của hãng xe Acura được thiết kế và cho ra đời giống với sự kết hợp của hai công ty. Nó có hình dáng của một chữ A nằm bên trong vòng tròn. Bên cạnh đó thì nó cũng giống như chữ H của thương hiệu Honda. Logo của Acura là thể hiện sự phát triển trong suốt quá trình lịch sử phát triển của thương hiệu.

Đã xuất hiện những màu sắc mới với nhiều biến thể. Tuy nhiên thì hình dáng luôn được giữ nguyên. Có những dòng xe Acura có logo màu trắng thể hiện cho sự toàn vẹn, tinh khiết, tươi mới và tự tin. Một số khác thì có màu đen bộc tả sức mạnh, sang trọng, tinh tế và quyền lực cho người lái và người ngồi trong xe. 

Logo có hình chữ "A" còn mang nhiều ý nghĩa vô cùng to lớn, thể hiện hình ảnh cách điệu của một chiếc compa, một dụng cụ đo lương vô cùng chính xác. Điều ấy cho thấy rằng Acura nhấn mạnh vào sự hoàn hảo tuyệt đối về công nghệ cũng như phong cách, kèm theo đó là sự vững mạnh lâu bền như thế đứng của compa.

Sự thành công của Acura trên thị trường xe hơi cao cấp

Với sự ra đời là chiếc xe cao cấp hạng sang và cũng là mẫu xe đi đầu trong xâm nhập thị trường ô tô của Mỹ. Hãng luôn hướng tới trải nghiệm cùng khả năng chăm sóc khách hàng, mang tới cho khách hàng một chiếc xe có sự kết hợp hài hòa giữa sự tiện nghi tuyệt vời của một chiếc xe hạng sang với sự tin cậy, bền bỉ, tin dùng của một chiếc xe có xuất xứ từ Nhật Bản. Do đó, Acura đã được vinh danh là một trong những hãng xe cao cấp sạng trong được yêu thích nhất tại Mỹ do trang đánh giá xe nổi tiếng Kelly Blue Book đề cử.

Và danh hiệu đó thực sự không phải là ngoa, khi ngay từ năm đầu du nhập, Acura đã chạm mốc 100000 xe bán ra tại Mỹ vào năm 1987. Và cũng không lâu sau đó thì dòng xe Acura Legend trở thành một trong những chiếc xe sang cao cấp với thương hiệu ngoại được bán chạy nhất tại Mỹ. Hơn thế nữa thì theo một bài kiểm tra của Viện bảo hiểm và an toàn đường bộ IISH tại Mỹ, Acura còn được bình chọn là một trong những thương hiệu xe an toàn và bền bỉ nhất thị trường hiện nay. Tất cả các dòng xe ô tô của Acura được sản xuất đều được đánh giá và kiểm định với mức độ an toàn ở mức tối đa.

Hãy ghé ngay cửa hàng Jola.vn để trải nghiệm sản phẩm hoặc gọi đến số điện thoại hotline là 0383.980.923 và 0906.997.704 để được hỗ trợ tư vấn thông tin một cách chi tiết và nhanh chóng về sản phẩm mà bạn đang quan tâm ngay nhé.