Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Đèn pin cầm tay siêu sáng

Đèn pin là một vật dùng cầm tay vô cùng tiện lợi dành cho con người. Những chiếc đèn pin thường sẽ có thiết kế vô cùng nhỏ gọn, đơn giản thuận tiện cho người dùng có thể cầm nắm. Nó được sử dụng để làm nguồn sáng trong những nơi không có ổ cắm điện, khi mất điện hoặc là trong những trường hợp cần lấy ánh sáng. Với nhiệm vụ cao cả nêu trên kết hợp với thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn đèn pin đây sẽ là một người trợ lí đa tài, một vật bất li thân của người dùng, giúp họ giải quyết rất nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Đèn pin cầm tay 7739

Đèn pin cầm tay 7739

261,000đ285,000đ
Bộ công cụ đèn pin đa năng

Bộ công cụ đèn pin đa năng

149,000đ199,000đ
Đã bán: 11
Đèn pin cầm tay 4 led sạc usb

Đèn pin cầm tay 4 led sạc usb

75,000đ86,000đ
Đã bán: 11
Đèn Pin Siêu Sáng OSO Police X2000 (Đen)

Đèn Pin Siêu Sáng OSO Police X2000 (Đen)

49,000đ41,400đ
Đã bán: 4038
1/1

Cuộc sống ngày càng hiện đại và phát triển, mọi không gian mọi ngỏ ngách đều được chiếu sáng bằng đèn điện, thậm chí ngay cả các cung đường lớn được thắp đèn đường khắp nơi và chắn hẳn ai cũng nghĩ rằng đèn pin không không còn tác dụng nhiều vào trong cuộc sống nữa. Thế nhưng điều đó lại hoàn toàn ngược lại, bởi đèn pin dần trở thành một nhu cầu cần thiết cho cuộc sống ngày nay bởi khả năng hoạt động cũng như là sự tiện lợi mà nó mang lại. Điển hình có thể thấy những lúc mất điện, hay lúc bạn cần đi đâu đó ở bên ngoài mà nơi đó không có điện.

Những công dụng của đèn pin

Có thể nói rằng ngày nay con người chúng ta thực sự không còn sợ tình trạng thiếu sáng nữa bởi những thiết bị điện hiện đại hỗ trợ chiếu sáng luôn có mặt ở khắp mọi nơi. Chúng ta có thể thấy được hệ thống đèn điện, điện thoại,... thế nhưng không thể nào tránh khỏi việc chúng ta cần dùng đèn pin để chiếu sáng khi vào những khu vực tối hoặc thiếu ánh sáng. Có lẽ dù ít hay nhiều thì bóng tối luôn làm cho chúng ta có một cảm giác sợ hãi, lo lắng, khi đó thì một chiếc đèn pin trên tay chắc chắn sẽ làm cho mình cảm thấy an tâm hơn và tự tin hơn rất nhiều

Tuy nhỏ nhắn, đơn giản thế nhưng mà đèn pin lại mang rất nhiều lợi ích hỗ trợ chúng ta rất nhiều vào ban đêm. Nó sẽ giúp cho người dùng có được tầm nhìn rõ hơn, chính xác hơn, giúp chúng ta cảm thấy yên tâm và đi nhanh hơn rất nhiều. Tuyệt vời hơn cả là khi chiếu đèn pin vào ban đêm, chúng ta có thể tránh được tình trạng nhầm đường, lạc hướng hay có thể tránh được những vật cản, những chướng ngại vật phía trước, thứ mà khó có thể thấy được trong bóng tối. Bên cạnh đó thì đèn pin cũng là một phương án giúp chúng ta có thể tự vệ nếu bạn sở hữu một chiếc đèn pin tự vệ. Khi mà nhu cầu con người cao hơn thì cũng đồng nghĩa với việc mọi thiết bị sử dụng phục vụ con người sẽ được thiết kế đa năng hơn để đáp ứng nhu cầu của chúng ta.

Vì nhu cầu sử dụng của người dùng ở khắp mọi nơi, mọi lúc mà đèn pin từ đó cũng được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi hơn rất nhiều, giúp cho người dùng chúng ta có thể mang theo bên mình bất cứ lúc nào, hạn chế được các khó khăn, các nhược điểm như nặng nhọc, cồng kềnh. Từ đó bạn hoàn toàn có thể bỏ túi và đi ra ngoài trở thành một vật không thể thiếu được trong túi mọi người, nhất là kh bạn là một người đam mê du lịch, thích khám phá mọi nơi.

Ngoài ra thì việc sử dụng đèn pin cũng góp phần rất nhiều vào việc tiết kiệm nhiên liệu đồng thời có thể bảo vệ môi trường, độ sáng phát ra cao hơn những sản phẩm khác mà có thể sử dụng dài lâu, không sợ ngắt quãng giữa chừng như bao sản phẩm khác. Ngoài ra thì ánh sáng được tạo ra từ đèn pin cũng được tập trung lại nơi cần chiếu, không phân tán ra xung quanh giúp cho chúng ta có thể nhìn rõ hơn, tiện lợi hơn khi dùng. Dung lượng pin sử dụng trong thời gian lâu dài, trung bình có thể lên đến tận 10 tiếng nếu dùng liên tục.

Cấu tạo của đèn pin

Không những đơn giản về mặt sử dụng mà đèn pin còn đơn giản cả về thiết kế. Mang đến cho người dùng một thiết bị nhỏ gọn, toàn năng nhất. Đầu tiên phải kể đến đó chính là phần vỏ ngoài, đây là một phân vô cùng quan trọng giúp chứa các bộ phận của đèn pin, bao gồm cả pinbóng đèn cùng những linh kiện khác.

Tùy vào loại đèn pin mà bên trong sẽ có những linh kiện khác nhau, thường sẽ là một chiếc lò xo hoặc dải kim loại rất mỏng bằng đồng, những vật này giúp tạo nên kết nối kết nối điện giữa các bộ phận khác nhau. Những bộ phận này sẽ dẫn điện và nối mọi thứ trở nên liền mạch, giúp phát sáng được. Phía trên đèn pin có một công tắc giúp kích hoạt đèn. Ngoài ra thì còn có một bộ phận làm bằng nhựa, được phủ một lớp nhôm sáng bóng nằm xunh quanh đèn và chuyển hướng sang các tia sáng từ đèn để cho phép phát ra một chùm sáng ổn định