Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Cân sức khỏe

   Cân sức khỏe là một vật vô cùng chuyên dụng dùng để đo cân nặng và kiểm tra trọng lượng cơ thể, đây là một trong những thiết bị hữu dụng và phổ biến nhất trong đời sống con người, đặc biệt là ngành y học.

   Ngày nay, cân sức khỏe là một sản phẩm vô cùng hữu dụng  trong đời sống con người hằng ngày không chỉ giúp ích trong lĩnh vực y tế mà còn là một vật dụng quan trọng và cực kì cần thiết không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cân sức khỏe là vật dụng chuyên dùng để kiểm tra, theo dõi cân nặng của mọi người trong nhà. Theo đó đánh giá được tình trạng sức khỏe của mỗi người trong gia đình, đồng thời điều chỉnh chế độ ăn uống một cách cân bằng, lành mạnh và phù hợp hơn.

1/1

Công dụng của cân sức khỏe

   Công dụng to lớn mà cân sức khỏe mang đến chính là đưa ra chính xác một cách trực quan nhất về số đo cân nặng, giúp chúng ta dễ dàng nhanh chóng cần điều chỉnh chế độ ăn uống lành mạnh và thay đổi thói quen sinh hoạt sao cho phù hợp để mang đến sức khỏe tốt nhất cho cơ thể. Qua chỉ số hiển thị trên cân sức khỏe, người dùng có thể nhận biết nhanh chóng nếu bị sụt ký quá nhiều hay tăng cân mất kiểm soát. Việc tăng cân quá mức hay sụt cân nhanh chóng cũng là một dấu hiệu của những căn bệnh nguy hiểm như tiểu đường, lao phổi, ung thư, trầm cảm,… Chính vì thế mà cân sức khỏe không chỉ có tác dụng kiểm soát vóc dáng của mỗi người trong gia đình mà còn là một trợ thủ đắc lực trong việc theo dõi các bệnh lý hằng ngày, cực kì an toàn và tiện dụng.

Cân sức khỏe

   Ngoài công dụng chính là dùng để cân đo chỉ số cân nặng của cơ thể mọi thành viên trong gia đình thì cân sức khỏe còn có công dụng như là một vật cân khối lượng đồ vật trong nhà hay bất cứ vật dụng gì trong phạm vi giới hạn cân của chiéc cân. Điều này gia tăng đáng kể độ hữu dụng của chiếc cân sức khỏe đối với gia đình bạn, trở nên linh hoạt và chủ động hơn với nhiều lựa chọn sử dụng hằng ngày, giúp người dùng dễ dàng cân đo lượng thức ăn hay đồ vật theo mong muốn.

Cân sức khỏe

Các loại cân sức khỏe thông dụng

Cân sức khỏe cơ học: Cân cơ học là loại cân vốn rất quen thuộc đã xuất hiện từ lâu trong thị trường, thường được thiết kế với vẻ ngoài đơn giản, không quá cầu kỳ. Những cân sức khỏe cơ học hoạt động dựa trên nguyên lý lò xò nhằm tính toán trọng lượng cân nặng của cơ thể người cân. Chính vì sử dụng nguyên lý lò xo nên khi sử dụng lâu ngày sẽ dẫn đến lò xo bị rỉ sét hoặc giảm đi khả năng đàn hồi, dẫn đến độ chính xác khi cân đo bị suy giảm, có thể lên đến 1kg hoặc hơn.

Cân sức khỏe

Cân sức khỏe điện tử: Cân sức khỏe điện tử xuất hiện trễ hơn so với dòng sản phẩm cân cơ học, được thiết kế theo nguyên lý cảm biến trên màn hình. Đây là loại cân giúp người dùng có thể dễ dàng quan sát trọng lượng với độ chính xác rất cao, hiển thị một cách trực quan và nhanh chóng nhất đến với người dùng. Hơn nữa, cân điện tử hoạt động dựa vào nguồn pin, chính vì thế mà người tiêu dùng không phải lo lắng về vấn đề co giãn của lò xo mà cân cơ học mắc phải. Điều này mang lại trải nghiệm vô cùng thuận tiện trong quá trình sử dụng của người dùng khi chỉ cần lắp pin là đã có thể sử dụng nhanh chóng để cân đo mà không lo hỏng hóc với độ bền bỉ lâu dài.

Cân sức khỏe

   Có thể nói, khi xét về độ tiện dụng và khả năng bền bỉ để đáp ứng nhu cầu sử dụng lâu dài thì cân sức khỏe điện tử sẽ là lựa chọn lý tưởng hơn, nhất là dành cho những mái ấm có trẻ em và người lớn tuổi bởi độ tiện nghi dễ dàng sử dụng của nó. Một chiếc cân sức khỏe điện tử là vật dụng vô cùng lý tưởng để sở hữu cho gia đình của bạn, dễ dàng kiểm tra, theo dõi cân nặng của từng thành viên trong gia đình. Qua đó để có thể đánh giá và thực hiện nhiều biện pháp để điều chỉnh cân nặng, sức khỏe hợp lý và lành mạnh hơn như: luyện tập thể dục, giảm cân, bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, tập gym,.. Đặc biệt đối với những ai có lối sống lành mạnh và thói quen sinh hoạt đúng đắn thì cân sức khỏe là một vật dụng không thể thiếu đối với đời sống hằng ngày của họ.

Cân sức khỏe