Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-402


Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-402 được thiết kế nhỏ gọn và đo chính xác và nhanh chóng trong thời gian ngắn. Cân được kết nối với điện thoại thông qua bluetooth giúp bạn theo dõi dễ dàng với các chỉ số phân tích cơ thể. Lưu trữ các 5 người sử dụng bạn có thể là thiết bị cần thiết cho mỗi gia đình giúp kiểm soát cân nặng cùng tình trạng sức khỏe thường xuyên.


Mã sản phẩm:,

Thương hiệu:TANITA

Giá thị trường:3,689,000đ

Tiết kiệm:309,000đ

Giá bán:3,380,000đ

 • Hotline: 0383 980 923 - 0906 997 704
 • Đà Nẵng: 41 Đoàn Nguyễn Tuấn, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.
 • Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Quận 10: 120 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM
Cam kết
  • Sản phẩm chính hãng
  • Bảo hành 12 tháng
  • Bảo hành bằng hóa đơn hoặc tem trên sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:
 • Thiết kế nhỏ gọn hợp thời trang
 • Kết nối với điện thoại thông qua bluetooth
 • Lưu trữu 5 người dùng và đo khách không giới hạn
 • Phân tích 10 chỉ số trên cơ thể
Thông số kỹ thuật
Kích thước
21.7 x 31.6 x 2.7 (cm)
Trọng lượng
1.5kg
Màu sắc
Trắng, đen
Công nghệ BIA
Đơn tần 4 điện cực quét liên tục
Thời gian quét
15 giây
Nguồn điện
4 x pin AAA

Sức khỏe là một trong những vấn đề được nhiều bạn quan tâm không chỉ trong các lĩnh vực y tế mà phổ biến với cuộc sống của mỗi người mỗi gia đình. Khác với những chiếc cân thông thường cân sức khỏe được có khả năng phân tích các chỉ số cơ thể theo dõi cân nặng của mọi người trong nhà để đảm bảo sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-402 là một trong những chiếc cân nổi tiếng của nhà thương hiệu Tanita. Với khả năng kết nối nhanh chống thông qua bluettoth giúp bạn dễ dàng kiểm soát và quan sát tình trạng của mình. Cân được tíc hợp chính xác những quy chuẩn của cân nặng giúp bạn đảm bảo trong quá trình ăn uống.

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-402

Được thiết kế theo phong cách nhỏ gọn hiện đại với kích thước tương đương với một tờ giấy A4. tích hợp mặt kính sang trọng chắc chắn và bền bỉ và chịu được trọng lực lên đến 150kg mà không lo bị trầy xước nứt vỡ. Chất liệu an toàn với 2 phiên bản màu trắng đen giúp bạn sở hữu, cân cực kỳ tiên lợi và không tốn qua nhiều thời gian cho việc đi khám sức khỏe. Được tích hợp màn hình LCD cùng với các nút chức năng trên mặt cân giúp bạn quan sát và điều chỉnh dễ dàng. Khả năng cân chính xác và có độ sai số nhỏ nắm bắt đúng chỉ số và có chế độ ăn uống tập luyện phù hợp. 

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-402

Là một trong những chiếc cân được tích hợp công nghệ hiện đại với nhiều năm kinh nghiệm của Tanita, cân phân tích 98% 10 chỉ số cơ thể chính xác nhờ công cụ BIA công nghệ bia đo trở kháng điện trở sinh học. Có khả năng lưu trữ thông tin 5 người dùng cùng lúc bạn có thể theo dõi dễ dàng và tiện lợi nhất. Được tích hợp tính năng mới hiện đại sử dụng tính năng kết hợp với bluetooth với điện thoại thông minh bạn có thể quan sát và theo dõi qua app ứng dụng HealthPlanet. Ứng dụng cho phép nhận diện người dùng với một lần nhập thông tin và các lần sau chỉ cấn thực hiện các thao tác đứng lên cân mà không phải đăng nhập lại.

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-402

Với tính năng đo khách không giới hạn giúp bạn tiết kiệm chi phí với một lần mua với nhiều người dùng và sử dụng với nhiều lần khác nhau. Ứng dụng được tích hợp nhiều đưa ra hướng dẫn để có vóc dáng khỏe đẹp và có chế độ ăn uống hợp lý. Cân được sản xuất theo công nghệ cao nên cho kết quả chính xác với các thao tác đơn giản dễ bảo quản mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng có lỗi sống lành mạnh.

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-402

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-402 Giá: 3,380,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}