Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Tivi thông minh

Tivi thông minh - Giải pháp hiện đại cho cho nhu cầu giải trí của người dùng.

Tivi thông minh hay Smart Tivi là những chiếc Tivi được tích hợp nhiều tính năng cũng như khả năng giải trí. Smart Tivi sẽ có thể cài đặt ứng dụng, kết nối Internet như một chiếc smartphone hay một chiếc máy tính thông thường, chạy trên một giao diện vô cùng thông minh và tiện lợi cho người dùng. Một số Smart Tivi còn có thể cho phép bạn khả năng điều khiển bằng cử chỉ hoặc giọng nói của mình, từ đó sẽ vô cùng thuận tiện cho người dùng chúng ta khi không có remote.

Tivi thông minh Xiaomi A2 58 inch

Tivi thông minh Xiaomi A2 58 inch

12,890,000đ13,990,000đ
Đã bán: 9
Tivi thông minh Xiaomi EA75 2022 Series

Tivi thông minh Xiaomi EA75 2022 Series

14,690,000đ22,990,000đ
Đã bán: 9
Tivi thông minh Xiaomi ES Pro 86 - Bản Nội Địa

Tivi thông minh Xiaomi ES Pro 86 - Bản Nội Địa

34,990,000đ38,990,000đ
Đã bán: 9
TiVi Thông Minh Xiaomi P1 55 inch

TiVi Thông Minh Xiaomi P1 55 inch

8,490,000đ11,990,000đ
1/1

Smart Tivi là gì?

Smart Tivi là một chiếc Tivi thông minh được chăm chút kĩ lưỡng, cho phép nó có các khả năng y như một chiếc điện thoại thông minh hay laptop. Smart Tivi sẽ được chạy trên nền tảng của một hệ điều hành nào đó, nó sẽ có bộ nhớ, có hệ RAM giúp xử lý tốt hơn và có luôn cả các giao diện thông minh.

Các bạn cũng đừng nhầm lẫn giữa Smart TiviInternet Tivi. Internet Tivi chỉ cho phép người dùng chúng ta một khả năng duy nhất đó là kết nối internet. Còn với Smart Tivi, ngoài việc có thể kết nối Internet, nó còn cho phép người dùng chúng ta có thể cài đặt thêm nhiều ứng dụng, trò chơi, hãng phim lên thiết bị nữa. Ngoài ra nó còn sở hữu một giao diện vô cùng thông minh và thuận tiện sử dụng, có thể hỗ trợ khả năng điều khiển thông qua cử chỉ tay hoặc bằng giọng nói.

Không dừng lại ở đó, Smart Tivi còn nổi bật thêm cả các khả năng khác như có thể cài đặt được các ứng dụng khác nhau y như trình duyệt web, có thể chat Skype, xem live stream, chơi game, video call với bạn bè. Thiết bị được chạy trên nền tảng hoặc giao diện đặc trưng của từng nhà sản xuất Smart Tivi khác nhau. Hơn thế nữa, nó còn có thêm các tính năng điều khiển vô cùng thông minh mà không cần dùng đến remote. Chúng ta có thể điều khiển Tivi qua giọng nói của mình, bằng cử chỉ hay thậm chí là khuôn mặt.

Những yếu tố quyết định một chiếc Smart Tivi tốt

Yếu tố đầu tiên cũng như là quan trọng nhất - Độ đa dạng về nội dụng. Có thể nói giá trị lớn nhất để quyết định một chiếc Smart Tivi có mạnh mẽ và thông minh hay không chính là khả năng thưởng thức nội dung vượt ra ngoài các kênh tivi thông thường. Smart Tivi có thể cung cấp cho người dùng nhiều dịch vụ VOD yêu thích của bạn như Netflix, Amazon, Youtube cộng với các dịch vụ phát như Spotify và thậm chí là có thể dùng Smart Tivi để tận hưởng nhiều trò chơi và nội dung thể thao khác nhau cho bạn thưởng thức. 

Tiếp đến là khả năng tìm kiếm nhanh của Smart Tivi. Dù cho bạn có một chiếc Smart Tivi rộng rãi về mặt nội dung nhưng khả năng tìm kiếm của bạn không có, tìm kiếm không thấy thì cũng bằng thừa. Do đó yếu tố thứ hai phải lưu ý đến đó chính là khả năng tìm kiếm nội dung ngay lập tức. Với số lượng nội dung vô tận có sẵn trên trực tuyến, việc chọn xem gì không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Đó là lý do vì sao việc tìm kiếm một cách thuận tiện và nhanh chóng là một điều hết sức quan trọng.

Bên cạnh đó việc đề xuất nội dung cũng rất cần thiết. Vấn đề liệu Smart Tivi có thể gợi ý được những nội dung người dùng thích lên trước hay không luôn là mối quan tâm của những nhà sản xuất. Thật vậy, chúng ta hẳn sẽ cảm thấy rất tuyệt vời nếu như chiếc Tivi của mình đưa ra những sự lựa chọn hợp lí để xem mà không cần chúng ta phải vắt óc suy nghĩ nên xem cái gì. Chiếc Smart Tivi lý tưởng chính là chiếc tivi hiểu bạn hơn cả chính bản thân bạn và có thể cung cấp các dịch vụ phù hợp với bạn dựa trên dữ liệu xem của bạn.

Kế đến là khả năng sử dụng thuận tiện. Việc càng hiện đại thì Smart Tivi sẽ càng khó khăn trong việc sử dụng và điều khiển. Do đó khả năng sử dụng cũng được mọi người nhắm tới. Chỉ với bộ remote điều khiển tivi, bạn thậm chí có thể phát và tạm dừng việc truyền phát những nội dung từ Tivi. Ngoài ra một tính năng khác đang phổ biến là nhận dạng giọng nói. Tính năng này tiện lợi hơn rất nhiều so với việc gõ hoặc sử dụng cảm biến từng chuyển động để điều khiển Smart Tivi thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể điều khiển Smart Tivi thông qua giọng nói, cử chỉ tay và thậm chí là qua cả việc nhận dạng khuôn mặt.

Cuối cùng là việc kết nối dễ dàng. Sẽ cực kì khó chịu nếu như bạn sử dụng thiết bị có kết nối Internet nhưng nó không ổn định đúng không? Việc kết nối điện thoại thông minh của bạn với Tivi để xem nội dung là một thứ rất tuyệt vời, bạn được xem màn hình lớn hơn, âm thanh sống động, đỉnh cao hơn. Từ đó Smart Tivi sẽ như biến thành một máy chiếu rạp chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn cả, việc kết nối dễ dàng với các thiết bị hỗ trợ internet khác nhau trong nhà thông minh đang dần trở thành một xu thế, từ đó bạn có thể kết nối mọi thiết bị lại với nhau, giúp hoạt động dễ dàng hơn.