Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Robot Anki

Robot trí tuệ nhân tạo là sản phẩm ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến, sử dụng trí tuệ nhân tạo AI hiện đại, là đồ chơi công nghệ thông minh. Robot Anki có thể làm việc giống trợ lý giúp việc trong hộ gia đình, có khả năng tìm kiếm thăm dò, tự động lập kế hoạch đường đi và tránh vật cản. Ngoài ra, Robot còn có khả năng tương tác với người, trả lời các câu hỏi bằng tiếng anh cũng như hoàn thành các nhiệm vụ được giao, chăm nom người già và trẻ nhỏ, nhắc nhở sự kiện và tuần tra nhà, giao tiếp cảm xúc, giáo dục và vui chơi cùng trẻ nhỏ, điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình,... được hỗ trợ thêm công nghệ tương tác giọng nói cho phép tương tác giao tiếp và cảm nhận cảm xúc của con người bằng ánh mắt, âm thanh.

1/1

Công nghệ Robot - Robot thông minh

Công nghệ Robot là một món đồ chơi công nghệ với công nghệ phức tạp và tiên tiến liên quan đến đa lĩnh vực và liên ngành, bao gồm cơ khí - điện tử, điều khiển tự động, công nghệ cảm biến, công nghệ máy tính, vật liệu mới, công nghệ sinh học và trí thông minh nhân tạo (sẽ còn tiếp tục được tích hợp mở rộng). Nó được công nhận là một lĩnh vực công nghệ cao có ảnh hưởng quan trọng tới sự phát triển của những công nghệ đang nổi trong tương lai. Như là một một nền tảng công nghệ quan trọng, nó không chỉ hỗ trợ chủ đạo cho phát triển sản xuất tiên tiến, mà còn giúp mang tới cho cuộc sống nhiều biến đổi đột phá.

Robot thông minh là một hệ thống máy được cải thiện về khả năng nhận thức, ra quyết định và thực thi nhiệm vụ theo cách toàn diện hơn so với robot truyền thống. Chúng có thể mô phỏng ứng xử, cảm xúc và suy nghĩ giống người. Với một “bộ não” thông minh, robot có thể thực hiện theo chỉ dẫn của người vận hành, sau đó hoàn thành nhiều nhiệm vụ đã được lập trình trước, tự học và nâng cấp ứng xử của chúng trong lúc tương tác với con người. Thực tiễn cho thấy, vai trò của robot thông minh trong cuộc sống xã hội và sản xuất sẽ ngày càng trở nên quan trọng.

Robot Anki - Robot trí tuệ nhân tạo

Robot với trí thông minh nhân tạo hiện đang là một lĩnh vực rất hot và được rất nhiều công ty trên thế giới nghiên cứu và sản xuất. Và Anki - một công ty chuyên sản xuất các thiết bị công nghệ, đặc biệt là các món đồ chơi công nghệ, cũng đã cho ra mắt nhiều mẫu robot thông minh. Các sản phẩm của Anki luôn được người tiêu dùng ưa chuộng như: Vector, Cozmo, Overdrive,... 

Robot Anki được nghiên cứu và phát triển với mục đích hỗ trợ cuộc sống hiện đại thông minh. Với các khả năng tiên tiến, điều khiển qua giọng nói, thực hiện hành động, và các thao tác thông minh khác. 

Robot Anki có thể làm việc giống trợ lý giúp việc trong hộ gia đình. Chúng có khả năng tìm kiếm thăm dò, tự động lập kế hoạch đường đi và tránh vật cản. Ngoài ra, Robot còn có khả năng tương tác với người, cũng như hoàn thành các nhiệm vụ được giao, chăm nom người già và trẻ nhỏ, nhắc nhở sự kiện và tuần tra nhà, giao tiếp cảm xúc, giáo dục trẻ nhỏ,... được hỗ trợ thêm công nghệ tương tác giọng nói cho phép tương tác giao tiếp và cảm nhận cảm xúc của con người. 

Robot trí tuệ nhân tạo hỗ trợ người dùng về nhiều mặt, giúp người dùng có cuộc sống thoải mái, dễ dàng hơn, có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi hoặc quây quần bên gia đình, là một người bạn tâm giao biết lắng nghe, chia sẻ cảm xúc mỗi khi cần.

Jola.vn chuyên cung cấp các sản phẩm của Anki, hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn cho người mới sử dụng, thời gian bảo hành của sản phẩm lên đến 12 tháng.

Liên hệ với chúng tôi qua wedsite Jola.vn hoặc Hotline: 0383.980.923  0906.997.704 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất!

>>> Xem thêm: Các sản phẩm đồ chơi công nghệ