Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Pin sạc dự phòng

Sạc dự phòngphụ kiện điện thoại, tablet không thể thiếu trong môi trường làm việc, học tập hay giải trí hiện nay. Với thiết kế nhỏ gọn, chỉ bằng với kích cỡ của một chiếc điện thoại, pin sạc dự phòng thật tiện lợi cho tất cả mọi người. Bạn có thể trang bị pin dự phòng cùng cáp sạc trong túi xách, balo sẽ giúp cho bạn không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng điện thoại, mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái.

1/1

Sạc dự phòng - tăng thời gian làm việc trên điện thoại

Sạc dự phòng rất cần thiết trong những công việc hằng ngày và giúp ích cho người dùng trong mọi tình huống. Những lúc không ở nhà hoặc phải đi ra ngoài nhưng chẳng may chiếc điện thoại của bạn lại hết pin thì thật là một điều đáng buồn. Do đó, sạc dự phòng sẽ giúp xoá tan mọi lo lắng, tăng thời gian làm việc hoặc giải trí trên chiếc điện thoại. Với thiết kế nhỏ gọn, chỉ bằng với kích cỡ của một chiếc điện thoại, pin sạc dự phòng thật tiện lợi cho tất cả mọi người. Nhờ đó có thể mang sạc dự phòng cùng cáp sạc trong túi xách, balo một cách dễ dàng, giúp việc sử dụng điện thoại làm việc hay giải trí không bị gián đoạn, mang đến cho bạn cảm giác vô cùng thoải mái.

Tại sao nên chọn mua pin sạc dự phòng?

- Thiết bị giúp cho bạn không bị gián đoạn khi sử dụng điện thoại, máy tính bảng trong các công việc, ứng dụng mà bạn đang cần để giải quyết hoặc những trò giải trí hằng ngày.

- Là một món phụ kiện điện thoại, tablet đang được phổ biến hiện nay.

- Thiết kế nhỏ gọn và màu sắc đa dạng cho bạn lựa chọn, giúp cho bạn dễ dàng mang đi cũng như sử dụng khi cần thiết.

- Sạc dự phòng có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị khác nhau như điện thoại, máy ảnh, máy nghe nhạc, máy tính bảng,…

Các tiêu chí khi chọn mua sạc dự phòng

Dung lượng pin: Tiêu chí đầu tiên người dùng cần lưu ý là dung lượng pin của sạc dự phòng. Dung lượng càng lớn thì có thể dùng sạc dự phòng càng được nhiều lần từ khi được sạc đầy.

Số lượng cổng sạc: Người dùng cũng cần lưu ý đến số lượng cổng sạc. Nếu sử dụng một mình thì người dùng có thể chọn 1 cổng sạc. Hoặc nếu muốn sạc nhiều thiết bị cùng lúc hay khi cho người thân hay bạn bè sạc cùng thì người dùng nên chọn nhiều cổng sạc.

Điện áp đầu ra: Nếu người dùng sử dụng thiết bị có sạc nhanh thì nên chọn mua những mẫu sạc dự phòng có điện áp đầu ra cao để có thể sạc nhanh cho thiết bị của bạn.

Thương hiệu: Người dùng nên tìm hiểu kĩ các thương hiệu trước khi chọn mua sản phẩm. Để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng, người dùng nên lựa chọn những thương hiệu uy tín, càng uy tín thì chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi, khuyến mãi càng tốt, càng hấp dẫn.

Cửa hàng Jola.vnchuyên cung cấp sạc dự phòng chất lượng đến khách hàng, cùng với đó là các linh kiện, phụ kiện kèm theo đầy đủ khi cần thay thế và bảo dưỡng. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một sạc dự phòng phù hợp với nhu cầu sử dụng để mang lại trải nghiệm chất lượng cho việc học tập, làm việc, giải trí.  

Hãy gọi ngay đến số điện thoại hotline của cửa hàng là 0383.980.923 hoặc 0906.977.704 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn quan tâm.

>>> Xem thêm: Phụ Kiện Công Nghệ