Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Mô hình Mô tô Kawasaki Chính Hãng Giá Rẻ

Mô hình Mô tô Kawasaki là một trong những mô hình được bán chạy nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều quốc giá khác. Mô tô của Kawasaki với thiết kế thể thao, năng động, trẻ trung không những thế còn rất ngầu nên được rất nhiều người yêu thích chúng. Mô hình mô tô được cấu tạo từ nhựa, kim loại và phủ bên ngoài một lớp sơn bóng mịn giúp cho mô hình có độ sắc nét chi tiết rất cao. Đối với những mô hình làm từ kim loại thì sẽ được sơn bằng một lớp sơn tĩnh điện rất an toàn cho người chơi.

Danh mục liên quan: Mô hình Mô Tô Aprilia(3)Mô hình Mô Tô Benelli(1)Mô hình Mô Tô BMW(9)Mô hình Mô tô KTM(1)Mô hình Xe mô tô Ducati(1)
Sắp xếp theo phổ biếnMới nhấtxem nhiềuGiá Tăng dầnGiá giảm dần

Các dòng xe Mô tô Kawasaki rất được ưa chuộng ở Việt Nam có thể kể tới như: Z1000R, Z1000, Z900, Z800, Z650, Z750, Ninja 400, Ninja 300,... Khi đã đứng tên được chiếc mô tô nguyên bản rồi thì có thể bạn sẽ thích sở hữu một phiên bản giống y như vậy như nhưng tỷ lệ thu nhỏ lại khoảng 18 lần. Và giờ đây anh em có thể sở hữu cho mình nhiều loại bộ sưu tập Mô tô Kawasaki với mô hình thu nhỏ giống đến 90% so với ngoài đời thật. Những sản phẩm mô hình mô tô đều có thể đánh lái sang trái, phải hay tiến lui và có chống nghiêng để dựng xe. Chất liệu bánh xe được làm từ cao su.  Anh em có thể sưu tầm để thành một bộ sưu tập thỏa đam mê, hoặc có thể để làm vật kỉ niệm trưng bày ở văn phòng, showrooom hoặc thậm chí mua cho con em mình chơi cũng rất tuyệt vời vì sản phẩm được cấu tạo từ nhựa cao cấp kết hợp kim loại và được sơn bên ngoài bởi một lớp sơn bóng mịn rất an toàn cho trẻ. 

A simple danger alert—check it out!