Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Mô hình Anime Kimetsu No Yaiba

Mô hình tĩnh Kimetsu no Yaiba luôn được các Otaku lẫn những người yêu thích bộ anime này săn kiếm. Với chất liệu cùng kích thước vô cùng tối ưu và hợp lí, cùng với đó là những đường nét tinh xảo đến từng chi tiết, đây chính là sự lựa chọn số một dành cho vị trí trưng bày và hoàn thiện bộ sưu tầm của mình

Kimetsu no Yaiba tức Thanh Gươm Diệt Quỷ có tên tiếng Anh là Demon Slayer. Đây là một bộ anime vô cùng nổi tiếng của Nhật, được đánh giá là một trong những anime có danh tiếng nổi bật nhất vào năm 2019. Sức hút của bộ phim là vô cùng to lớn. Điển hình có thể kể đến là bộ movie đầu tiên của anime Thanh Gươm Diệt Quỷ: Chuyến Tàu Bất Tận vượt xa thành tích của Spirited Away từng đạt được, trở thành bộ movie hoạt hình có doanh thu cao nhất từ trước cho đến nay.

1/1

Tóm tắt nội dung Kimetsu No Yaiba

Khi nói tới những lí do mà Kimetsu no Yaiba lại tạo nên một sức hút to lớn thì phải nói tới linh hồn của cả bộ truyện - Nội dung. Nhân vật chính của Kimetsu no YaibaTanjiro Kamado - một cậu bé được giới thiệu là mồ côi cha, phải sống chung với mẹ và 4 người em. Từ lúc cha mất, Tanjiro trở thành nguồn thu nhập chính cho cả gia đình, sống bằng cách làm nghề đốn củi, đốt thành than và bán dưới chân núi.

Và trong một lần xuống núi bán than, Tanjiro gặp một cơn bão tuyết vô cùng dữ dội và không thể về nhà kịp. Một ông lão ở dưới núi đã cho cậu ngủ nhờ, . Và cũng từ lần đó, cậu được biết đến sự xuất hiện của lũ quỷ ăn thịt người do ông lão kể lại. Sau khi về tới nhà vào sáng sớm hôm sau, Tanjiro không thể ngờ được rằng, gia đình của mình đã bị những con quỷ ấy tấn công, mẹ và các em của Tanjiro đều bị giết hại riêng chỉ có em gái Nezuko là may mắn sóng sót.

Tuy may mắn sống sót những cô bé đã bị thương nặng. Tanjiro đã cõng Nezuko xuống núi để tìm thầy thuốc nhưng cũng vì quá lạnh ở cơn bão tuyết, cơ thể cậu bị đông cứng khiến cho cả hai bị trượt chân và rơi thẳng xuống vực. Lúc này đột nhiên Nezuko biến thành quỷ và bắt đầu tấn công anh trai mình. Lúc này thì thủy trụ Tomioka Giyu đã đến và giải cứu đi Tanjiro. Tomioka định giết đi Nezuko nhưng bị Tanjiro không đồng ý. Giyu cho Tanjiro cơ hội tự chiến đấu để ngăn anh nhưng Tanjiro không thành công. Nezuko bất ngờ ra tay cứu anh trai. 

Sau đó, Tomioka Giyu giới thiệu Tanjiro tìm đến Urokodaki Sakonji, một cựu Trụ cột, để trở thành Thợ Săn Quỷ. Hai anh em lên đường “bái sư học nghệ”. Nhờ sự dạy dỗ của Urokodaki, Tanjiro đã thành công gia nhập Sát Quỷ Đoàn và bắt đầu hành trình diệt quỷ của mình. Trong hành trình này, cậu đồng hành cùng hai đồng đội là Zenitsu và Inosuke.

Kimetsu No Yaiba trong mắt các khán giả

Qua phần tóm tắt nội dung thì tổng kết lại, Kimetsu no Yaiba là một bộ anime cực kì đáng xem. Ở nội dung thì phim đề cao tình cảm gia đình và bạn bè, với lòng bao dung vô tận và tình cảm gắn bó keo sơn. Bên cạnh đó, Kimetsu no Yaiba còn được đánh giá là một trong những bộ phim có hình ảnh và đồ họa vô cùng đẹp mắt. Kết hợp với chất lượng của thước phim được duy trì liên tục từ đầu cho đến cuối. Các phân cảnh chiến đấu trong phim đều được chỉ đạo một cách nhất quán, tạo nên sự kích thích, hồi hộp và cũng như là hấp dẫn cho người xem. Chuyển động của các nhân vật thì không hề để lại các động tác hay chi tiết thừa, được thể hiện một cách chi tiết để làm nổi bật nên phong cách chiến đấu riêng của từng người trong truyện.

Ngoài các lớp nhân vật ra thì phần đồ họa trong Kimetsu no Yaiba còn được trau chuốt và chăm chút hơn với sự tái hiện khung cảnh tuyết, núi, rừng cây vô cùng xuất sắc. Tất cả khắc họa nên một cảm giác khắc nghiệt khi con người phải sinh sống ở trong vùng hoang dã. Các phân đoạn giết người của phe quỷ cũng thể hiện rõ ràng bản chất hung hãn của mình nhằm tạo nên tâm lí hồi hộp cho người đọc và xem. Và nhằm để xoa dịu đi không khí căng thẳng này, phim đã vô cùng khéo léo và tính tế khi ghép những phân đoạn hài hước trong các mối quan hệ giữa các nhân vật chính với nhau.

Một điều hấp dẫn người xem khác chính là nằm ở bộ sưu tập OST vô cùng hay và xuất sắc, khơi gợi và dẫn dắt cảm xúc của khán giả cực kì tốt. Âm nhạc trong phim cũng góp phần đem lại tính hào hùng, hoành tráng cho những khung cảnh chiến đấu cũng như là lấy đi hàng triệu giọt nước mắt của người xem ở các cảnh chia ly thương xót.