Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Máy ghi âm chuyên nghiệp

Máy ghi âm chuyên nghiệp - thiết bị không thể thiếu đối với những người trong lĩnh vực báo chí, quảng cáo, truyền thông.

Đối với các lĩnh vực truyền thông thì máy ghi âm đóng một vai trò không nhỏ. Với thiết kể nhỏ gọn vốn có và tiện dụng, kèm theo đó là sự nâng cấp và chăm chút về âm thanh với chất lượng cực kì cao, stereo cực kì chuẩn. Ngoài ra còn một vài yếu tố mà chúng ta cần lưu tâm tới để chọn cho mình một sản phẩm máy ghi âm tốt và phù hợp nhất là khả năng lọc tạp âm, tiếng ồn khi thu âm được hạn chế xuống mức thấp nhất và dung lượng có thể được lưu trữ lớn.

Máy ghi âm chuyên nghiệp Vandlion V16

Máy ghi âm chuyên nghiệp Vandlion V16

970,000đ1,250,000đ
Đã bán: 60
Máy ghi âm SONY ICD PX333

Máy ghi âm SONY ICD PX333

1,590,000đ1,750,000đ
Đã bán: 13
1/1

Máy ghi âm chuyên nghiệp có thể được giải thích dễ hiểu là một thiết bị kỹ thuật số, giúp cho chúng ta có thể lưu trữ dữ liệu ở dưới dạng âm thanh. Máy ghi âm có rất nhiều dạng, đó có thể là máy thu âm, thiết bị ghi âm, máy ghi âm chuyên nghiệp. Đây là một thiết bị không thể thiếu với các ngành truyền thông đặc biệt là báo chí. Ngoài ra máy ghi âm chuyên nghiệp còn có tính ứng dụng cực kì cao, có thể đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tưởng người dùng khác nữa như tổ chức sự kiện, các bạn sinh viên cần ghi lại bài giảng của giáo viên, các studio,...

Các công dụng mà máy ghi âm chuyện nghiệp mang lại

Nhỏ gọn là một đặc tính vốn có của máy ghi âm chuyên nghiệp, nó giúp cho quá trình tác nghiệp của các phóng viên hay phát thanh viên hay người tổ chức sự kiện trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Máy ghi âm chuyên nghiệp giúp chúng ta có thể linh hoạt trong lúc làm việc, nhanh chóng thích ứng với mọi tình huống khác nhau trong lúc hành nghề. Và bên cạnh đó, vì sự nhỏ gọn như vậy nên ta sẽ dễ dàng mang đi đến bất cứ đâu, có thể làm việc ở bất cứ nơi nào mà ta muốn, sẵn sàng bắt trọn mọi khoảnh khắc trên con đường chúng ta đi. Ở đây người dùng có thể cầm tay hoặc cài áo khi sử dụng thiết bị.

Máy ghi âm chuyên nghiệp còn cho phép chúng ta khả năng lọc tạp âmhạn chế tiếng ồn xung quanh. Khi tác nghiệp ở lĩnh vực báo chí và truyền thông, chắc hẳn không ít lần quá trình ghi âm cũng trở nên khó khăn và bất tiện. Khi phỏng vấn, ghi hình điều gì đó thì không thể tránh khỏi những tạp âm hay tiếng ồn từ những người đi đường, những phương tiện giao thông đi lại,... Thì giờ đây khi sử dụng máy ghi âm chuyên nghiệp, những tạp âm và tiếng ồn đều sẽ biến mất, chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhàng hơn bởi việc đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của các cơ quan truyền thông, báo chí trong quá trình biên tập nội dung.

Chúng ta cũng có thể sử dụng máy ghi âm chuyên nghiệp tựa như một cái micro cho các thiết bị khác. Chính là nhờ khả năng tương tích các thiết bị cực kì tốt, chúng ta có thể kết nối máy ghi âm chuyên nghiệp với nhiều thiết bị âm thanh khác nhau như micro ngoài, mixer, máy nghe nhạc, guitar, đàn piano điện,...

So với kích thước nhỏ nhắn nhẹ nhàng, có mang đi đến bất cứ nơi đâu thì những công năng mà máy ghi âm chuyên nghiệp đem đến lại vô cùng to lớn. Đầu tiên phải nói tới khả năng ghi âm liên tục trong thời gian dài, bạn sẽ không còn phải lo lắng hay bực bội khó chịu về việc phải dừng ghi hình giữa chừng do hết pin, thời gian sử dụng kém,... Ngoài ra nữa thì dung lượng lưu trữ trong các máy ghi âm chuyên nghiệp lại vô cùng lớn, chúng ta lại không phải lo lắng phải dừng công việc do đầy dung lượng bộ nhớ nữa. Hơn thế nữa thông thường các máy đều có hỗ trợ kết nối với thẻ nhớ ngoài, giúp ta linh động trong việc quản lý dung lượng hơn.

Sự sử dụng rộng rãi của máy ghi âm chuyên nghiệp trong nhiều lĩnh vực

Đầu tiên là đối với những người làm về phương diện truyền thông hoặc báo chí. Đây có thể là những người gắn bó với máy ghi âm chuyên nghiệp nhiều nhất, máy ghi âm chuyên nghiệp là thiết bị có thể được coi là "vật bất li thân" hoặc thiết bị không thể tách rời bởi những lợi ích mà một chiếc máy ghi âm mang lại là vô cùng lớn và phù hợp. Nó giúp cho các nhà báo có thể tác nghiệp dễ dàng hơn nhờ vào tính nhỏ gọn, dung lượng lớn, có thể nghe lại file trực tiếp sau khi quá trình ghi âm hoàn thành, với chất lượng âm thanh ổn không phải ghi đi ghi lại nhiều lần, đáp ứng tốt được các tiêu chuẩn cần thiết và đầy đủ trong việc biên tập nội dung, xuất bản.

Tiếp theo là với các phòng thu âm chuyên nghiệp, các studio lớn nhỏ. Việc sở hữu một chiếc máy ghi âm chuyên nghiệp là vô cùng quan trọng đối với các phòng thu ấy. Ngoài yếu tố chất lượng và khả năng lọc tạp âm mà máy đem lại cho chúng ta, máy thu âm còn có thể xuất ra nhiều định dạng tệp khác nhau, thuận tiện và phù hợp với hầu hết các phòng thu trong việc sản xuất và lưu trữ dữ liệu thành sản phẩm âm thanh một cách hoàn chỉnh.

Ngoài ra thì máy ghi âm còn hỗ trợ cực kì tốt cho các bạn sinh viên và học sinh. Khi nghe giảng trong lớp, giảng đường chắc chắn không ít lần bạn bị bỏ lỡ những lời giảng hay, hay là giáo viên nói nhanh quá nhưng bạn không thể nghe kịp, cũng rất khó để xin giảng lại. Thì máy ghi âm chuyên nghiệp có thể giúp cho chúng ta có thể tiếp thu một cách trọn vẹn tất cả bài giảng của thầy cô trên lớp. Bên cạnh đó chúng ta còn có thể sử dụng âm thanh giảng bài của thầy cô để note lại những phần kiến thức mình bị thiếu sót,...

Cửa hàng Jola.vn cung cấp các sản phẩm máy ghi âm chuyên nghiệp chất lượng đến khách hàng, cùng với đó là các linh kiện, phụ kiện kèm theo đầy đủ khi cần thay thế và bảo dưỡng.

Hãy gọi ngay đến số điện thoại hotline của cửa hàng là 0383.980.923 hoặc 0906.977.704 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn quan tâm.