Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Micro Bluetooth karaoke

Với những chiếc mic được trang bị bằng dây cực kỳ rắc rối và công kềnh trong quá trình sử dụng thì nhà sản xuất đã cho ra đời dòng mic thu âm bằng bluetooth rất tiện lợi với cách sử dụng dễ dàng và kết nối nhanh chóng. Để có một video chất lượng thì âm thanh là một trong những yếu tố quan trọng và thiết bị thu âm bluetooth là sản phẩm để bạn lựa chọn.

Micro Bluetooth karaoke đang dần trở thành một xu hướng toàn cầu bởi khả năng và sự tiện lợi mà nó mang lại. Giờ đây bạn không cần phải ổ hay dây điện mà vẫn có thể thu được những âm thanh sống động, chân thực từ chính chất giọng của mìn. Micro Bluetooth karaoke vừa chuẩn xác lại vừa nhạy bén trong việc bắt sóng, bạn có thể tận hưởng được những giây phút vui vẻ, giải trí và yêu thương bên gia đình của mình trong những buổi karaoke.

1/1

Mic karaoke bluetooth là một sản phẩm hoạt động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ, được tạo ra nhằm phục vụ cho họa động ca hát buổi họp hay các chương trình sự kiện. Được thiết kế tích hợp loa, micro hệ thống sạc và bộ phận kết nối bluetooth với bộ phận khác.

Những chức năng và phím bấm thường có trên Micro Bluetooth karaoke

Ngày nay thì hầu hết các Micro Bluetooth karaoke trên thị trường đều được thiết kế tích hợp với dàn loa ngay bên dưới nhằm tạo cho bạn sự tiện lợi. Phía dưới mặt loa cũng hỗ trợ tuyệt đối cho người dùng khi có các cổng USB cho phép người dùng có thể kết nối điện thoại, laptop hay thậm chí là máy tính trực tiếp với micro. Phần đường truyền là có một dây cáp đi kèm, cổng TF để cắm thẻ nhớ khi cần thiết.

Với Micro Bluetooth karaoke, bạn có thể tận hưởng giây phút vui vẻ khi vừa có thể hát qua micro và nghe được tiếng hát của mình qua loa ở trên chiếc micro, vô cùng tiện lợi và thiết thực tựa như đang ở trong phòng thu hay các quán karaoke vậy. Các phím chức năng được tích hợp ở trên loa của micro bluetooth bao gồm:

 • Nút “Power”: Bật/Tắt nguồn.
 • Nút “Treble”: Điều chỉnh âm cao.
 • Nút “Bass”: Điều chỉnh âm trầm.
 • Nút “Volume”:  Âm lượng mic.
 • Nút “Music”: Âm lượng nguồn phát.
 • Nút “Echo”: Độ vang khi hát.
 • Nút “Back/Next/Play”: Quay lại/Đi tới/Phát.
 • Nút “Switch”: Cho phép chuyển chế độ kết nối với thiết bị iOS hoặc Android.

Các bước sử dụng Micro Bluetooth karaoke chuẩn 

 1. Đầu tiên và trên hết chúng ta phải mở nguồn Micro Bluetooth karaoke lên trước. Bấm vào nút "Power" thường nằm ở giữa máy để bật lên.
 2. Tiếp theo là bật chức năng bluetooth trên điện thoại. Đối với những người dùng đầu tiên thiết bị sẽ cần phải quét thiết bị trên điện thoại để lưu Micro Bluetooth karaoke vào trong, lần sau chỉ cần bật lên là máy có thể tự động kết nối.
 3. Chỉnh lại âm lượng cho cần thiết. Đây là một bước quan trọng, việc bạn có thu được âm thanh sống động, mượt mà và đúng ý hay không ngoài những yếu tố tạp âm bên ngoài ra thì bạn cũng cần điều chỉnh lại thông số cũng như âm lượng micro cho hợp lí.

Những điểm nổi bật của micro karaoke bluetooth

Đa dạng về mẫu mã, thiết kế đẹp

Chi phí rẻ chất lượng âm thanh ổn định.

Dễ dàng kết nối với các thiết bị thông qua bluetooth.

Chất lương âm thanh tương đối rõ ràng và dễ nghe.

Nhược điểm của mic karaoke

Chất lượng âm thanh sẽ không tốt bằng hệ thống karaoke chuyên nghiệp

Sử dụng thời gian dài sẽ bị nóng

Phần pin bị hạn chế vì thiết kế nhỏ gọn nên pin sử dụng trong thời gian nhất định.

Hiện nay mic karaoke bluetooth rất đa dạng và nhiều thương hiệu với giá thành khá tốt và phù hợp với mọi đối tượng. Để đảm bảo âm lượng tốt bạn cần sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất.