Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Micro ghi âm cài áo không dây

Micro ghi âm cài áo không dây - thiết bị ghi âm thanh vô cùng tiện lợi và hữu dụng

Máy ghi âm cài áo không dây dòng sản phẩm mang công dụng ghi âm lại những cuộc hội thoại một cách bí mật và an toàn mà không để người khác phát triển. Thường được sử dụng trong các cuộc họp, điều tra của công an, phóng viên báo chí, thám tử. Với công dụng tuyệt vời và tiện lợi như vậy, thì ngày nay thị trường cho ra đời rất nhiều sản phẩm máy ghi âm cài áo, với thiết kế và công dụng được tích hợp khác nhau, đa dạng từ kích thước cho tới mẫu mã khiến cho chúng ta không ít lần cảm giác khó khăn trong việc chọn lựa. 

1/1

Ưu điểm của máy ghi âm cài áo

Đầu tiên phải kể đến là thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng, với kiểu dáng vô cùng đẹp mắt. Do là sản phẩm cài trên áo hoặc ngụy trang nên kích thước của máy ghi âm cài áo là vô cùng nhỏ gọn và nhẹ tênh, khiến cho những người mà ta muốn ghi âm lại không thể nhận ra được vấn đề bất thường. Thông thường một cách máy ghi cài áo có hình dạng một chiếc bút bi, thậm chí là không chỉ có hình dáng mà công dụng của nó còn có thể được sao chép theo đó - có thể ghi chép và viết như một chiếc bút thông thường.

Dù được ngụy trang trong chiếc bút nhỏ gọn nhưng thiết bị vẫn đầy đủ các tính năng lọc âm thanh mang lại chất lượng tốt nhất và không hề bị ồn ào hay nhiễm tạp âm. Ngoài ra các thiết bị ghi âm cài áo còn cho phép người dùng trải nghiệm vô cùng thoải mái và thuận tiện, chúng ta có thể lưu trữ thông tin và dữ liệu quan trọng trong một chiếc máy nhiều giờ liền mà không phải lo lắng về việc hết pin hay là bị đầy dung lượng bộ nhớ.

Công dụng của máy ghi âm cài áo

Micro ghi âm cài áo không dây là sản phẩm thiết bị gồm 2 bộ phận chính là bộ thu và bộ nhận âm thanh. Trong đó thì bộ thu sẽ đặt gần nguồn phát ra âm thanh tức là miệng, đầu loa,... và bộ nhận sẽ được kết nối với thiết bị quay phim, thiết bị ghi âm... Ở Micro ghi âm cài áo không dây thường sẽ có thiết kế vô cùng bắt mắt và nhỏ gọn. Đặc biệt hơn cả chính là có thể cài áo người nói giúp tối ưu khả năng sử dụng hơn, ở những phiên bản này thường đính kèm theo đó là khuy và kẹp vô cùng thông minh và tiện lợi.

Micro ghi âm cài áo không dây còn đem đến sự trang nhã, lịch thiệp do hầu hết thiết bị đều rất hợp thời trang, vừa gọn nhẹ vừa bắt mắt, người dùng có thể dùng sản phẩm để làm đẹp cho bản thân. Bộ nhận còn có độ tương thích rất tốt giúp vận hành tốt ở cả điện thoại cho tới máy quay, máy ảnh...

Sản phẩm Micro ghi âm cài áo không dây cũng thường bị nhầm lẫn với thiết bị micro siêu nhỏ. Mic thu âm cài áo có ưu điểm gần giống với mic trợ giảng không dây cài áo. Nhưng cơ động hơn, không gây vướng bận tay chân, người sử dụng. Có thể di chuyển thoải mái trong không gian rộng. Nhất là các diễn viên hay hướng dẫn viên du lịch. Ngoài ra thì Micro ghi âm cài áo không dây còn đảm bảo chức năng thu âm vô cùng chuyên nghiệp. Có khả năng lọc tạp âm, chống nhiễu, hạn chế méo tiếng khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa âm thanh trong khâu hậu kỳ sau này.

Micro ghi âm cài áo không dây cũng thường được sử dụng để kết hợp với điện thoại, 2 thiết bị di động kết hợp với nhau sẽ tạo nên một sự thuận tiện, linh hoạt và dễ dàng hòa nhập trong nhiều công việc, lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm cũng có một thiết kế rất nhỏ nhắn, phù hợp và dễ dàng cho bạn có thể bỏ vào túi và mang đi bất cứ nơi đâu mà không sợ bị vướng víu, chiếm diện tích. Micro ghi âm cài áo không dây cũng mang đến cho người dùng một âm thanh vô cùng chất lượng và sống động. Tạo nên một phong thái chuyên nghiệp, tự tin và thoải mái nhất cho người dùng.