Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Đồ chơi cho bé trai

Đồ chơi cho bé trai - Trên thị trường hiện nay rất đa dạng các sản phẩm đồ chơi cho bé trai. Các sản phẩm đồ chơi rất đa dạng nguồn gốc xuất xứ, hình dáng đến giá thành. Các sản phẩm đồ chơi cho bé trai như mô tô, đồ chơi vận động, đồ chơi thể thao, đồ chơi giáo dục,... đều là những món đồ chơi rất được ưa chuộng.

Tuy nhiên, hiện nay, không phải bất cứ món đồ chơi hiện đại nào có giá thành cao cũng là sản phẩm đồ chơi tốt dành cho bé. Các bậc phụ huynh nên chọn lựa dựa trên sở thích, độ tuổi của bé. Đồ chơi tốt sẽ hỗ trợ vào quá trình phát triển của bé, giúp bé thông minh hơn, phát triển trí tuệ cũng như thể chất tốt nhất. 

Các sản phẩm đồ chơi cho bé trai trước hết phải đảm bảo yếu tố an toàn. Thiết kế chắc chắn, xuất xứ, thương hiệu sản phẩm, chất liệu cấu tạo sản phẩm,... Hạn chế việc chọn lựa những sản phẩm góc cạnh, dễ làm trẻ bị thương.

Ngoài ra, các sản phẩm đồ chơi phù hợp với từng độ tuổi của bé trai sẽ giúp kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng tốt nhất. Với từng độ tuổi sẽ có những sản phẩm đồ chơi trẻ em phù hợp, Do đó các bậc phụ huynh nên kiểm tra thông tin độ tuổi sử dụng ở bên ngoài bao bì cũng như lưu ý tới sở thích, kỹ năng của trẻ trước khi chọn mua.

Bên cạnh đó, các sản phẩm đồ chơi dành cho bé trai nói riêng hay trẻ em nói chung còn đòi hỏi phải đảm bảo tính thẩm mỹ và sự chắc chắn. Bạn nên tiến hành kiểm tra sản phẩm, kiểm tra các khớp nối có đảm bảo an toàn cho bé khi chơi hay không trước khi sử dụng nhé. 

Lật Đật Võ Sĩ Bơm Hơi Đáy Rỗng

Lật Đật Võ Sĩ Bơm Hơi Đáy Rỗng

95,000đ125,000đ
Đã bán: 10
Đồ chơi quả bóng ma thuật UFO

Đồ chơi quả bóng ma thuật UFO

78,000đ115,000đ
Đã bán: 5
Lật đật bơm hơi nhiều hình cho bé

Lật đật bơm hơi nhiều hình cho bé

92,000đ129,000đ
Đã bán: 2
Đồ chơi xe đua cho bé

Đồ chơi xe đua cho bé

49,000đ70,000đ
Đã bán: 9
Gậy Ống Led Trong Phim Star War

Gậy Ống Led Trong Phim Star War

66,000đ85,000đ
Đã bán: 381
Đồ Chơi Set 2 Gậy LED Ánh Sáng Star War

Đồ Chơi Set 2 Gậy LED Ánh Sáng Star War

130,000đ136,000đ
Đã bán: 6
Xe chạy theo nét vẽ

Xe chạy theo nét vẽ

130,000đ190,000đ
Đã bán: 64
Đồ chơi Súng bắn tiền Supreme

Đồ chơi Súng bắn tiền Supreme

165,000đ270,000đ
Đã bán: 513
Xe Ván Trượt Người Nhện - Spiderman

Xe Ván Trượt Người Nhện - Spiderman

150,000đ199,000đ
Đã bán: 427
Đồ chơi máy bay trực thăng Minion

Đồ chơi máy bay trực thăng Minion

90,000đ170,000đ
Đã bán: 175
Bộ đồ chơi đá banh cho bé dhs_9333

Bộ đồ chơi đá banh cho bé dhs_9333

189,000đ250,000đ
Đã bán: 1
Xe Tăng Biến Hình Cho Bé

Xe Tăng Biến Hình Cho Bé

182,000đ240,000đ
Đã bán: 510
Ống nhòm 2 mắt Sakura 30x60 Mini

Ống nhòm 2 mắt Sakura 30x60 Mini

119,000đ159,000đ
Đã bán: 126
Đồ chơi máy bay cảm ứng mặt cười

Đồ chơi máy bay cảm ứng mặt cười

115,000đ145,000đ
Đã bán: 2
Quả banh phát sáng

Quả banh phát sáng

45,000đ85,000đ
1/1

Những điều cần biết khi chọn lựa đồ chơi cho bé trai 

Chọn lựa đồ chơi dựa trên sở thích, mong muốn của trẻ

Đồ chơi cho bé hiện nay được thiết kế, sản xuất vô cùng đa dạng. Đây không chỉ là các sản phẩm đồ chơi đơn thuần giúp trẻ giải trí mà còn giúp giáo dục trẻ, giúp trẻ nhận thức và phát triển sự thông minh. 

Nếu trẻ trong độ tuổi biết ngồi và tập đi, các bậc phụ huynh có thể chọn lựa những món đồ có phù hợp: xe trượt scooter, xe chạy theo nét vẽ,..

Ngoài ra, nếu muốn phát triển trí thông minh, tư duy của trẻ, cha mẹ có thể chọn lựa: đồ chơi xếp hình, lắp ráp lego,...

Chọn lựa đồ chơi đảm bảo an toàn

Trong các sản phẩm đồ chơi khi chọn lựa, các bậc phụ huynh nên chọn lựa sản phẩm được làm từ những chất liệu an toàn: gỗ, nhựa cao cấp,... với các thành phần an toàn với trẻ. Nhờ vậy, trong quá trình vui chơi, khi trẻ vô cùng ngậm những sản phẩm cũng không gây nên những kích ứng. 

Ngoài ra, các sản phẩm phải đảm bảo được thiết kế chắc chắn, không có quá nhiều góc cạnh dễ khiến da bé trầy xước khi chơi. Bên cạnh đó, các sản phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp với độ tuổi và quá trình phát triển. 

Thiết kế sản phẩm phải có tính thẩm mỹ, đa dạng, sinh động giúp trẻ phát huy được khả năng tưởng tượng phong phú nhất. 

Ưu tiên các sản phẩm đồ chơi vận động 

Các sản phẩm đồ chơi vận động là sự chọn lựa hàng đầu hiện nay mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua cho bé. Đồ chơi vận động giúp trẻ rèn luyện sức khỏe, phát triển về thể chất, luôn khỏe mạnh. 

Các bậc phụ huynh cũng nên chọn lựa những đồ chơi có thể giúp trẻ thực hành các kỹ năng đang có. Đồng thời phát triển thêm được những kỹ năng mới.

Sản phẩm đồ chơi sẽ giúp bé tăng khả năng vận động, vừa học vừa chơi: xe chòi chân, xe tập đi, bộ đồ chơi đá banh cho trẻ em…

>>> Xem thêm: Đồ chơi xe cẩu xúc cát xoay 360 độ

Các sản phẩm đồ chơi phù hợp dành cho bé trai

Đồ chơi điều khiển cho bé

Đồ chơi điều kiện là một trong những loại đồ chơi hàng đầu dành cho bé trai hiện nay. Các sản phẩm đồ chơi chủ yếu: ô tô điều khiển, máy bay điều khiển từ xa,... 

Loại đồ chơi này đòi hỏi phải sử dụng trí tuệ và khả năng điều khiển trong quá trình chơi, để có thể vượt chướng ngại vật.

Các sản phẩm đồ chơi điều khiển phù hợp cho trẻ từ 5 tuổi trở lên. 

Đồ chơi mô hình

Đồ chơi mô hình là loại đồ chơi được tạo thành, mô phỏng lại những hình ảnh, đồ vật xung quanh ta trong đời sống, góp phần hỗ trợ phát triển khả năng nhận thức, trí thông minh, sáng tạo của trẻ. 

Trong quá trình chơi, trẻ sẽ phát triển sự sáng tạo với nhiều loại mô hình, dựa trên ý tưởng trong đầu của bé. 

Các loại mô hình đồ chơi hiện nay cũng vô cùng đa dạng: mô hình đường phố, mô hình công trình,... qua đó có thể giúp trẻ nhận diện được nhiều ngành nghề, giáo dục trẻ đúng cách hơn.

Đồ chơi vận động 

Các sản phẩm đồ chơi vận động, đồ chơi thể thao cũng là sự chọn lựa hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay, giúp tăng cường sức khỏe cho bé trai.

Theo các chuyên gia, khi trẻ thường xuyên được vận động ngoài trời sẽ giúp nâng cao trí thông minh, hỗ trợ phát triển toàn diện cả thể chất và trí tuệ vô cùng hiệu quả. 

Địa chỉ mua đồ chơi cho bé trai chất lượng tại Hồ Chí Minh 

Trung tâm mua sắm Jola hiện chuyên cung cấp các sản phẩm đồ chơi cho bé nói chung và đồ chơi cho bé trai nói riêng đa dạng.

Giá bán đồ chơi cho bé trai tại chúng tôi hiện vô cùng phải chăng, với nhiều ưu đãi và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Hãy liên hệ ngay với Jola để được hỗ trợ tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất nhé!