Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Gậy chụp hình selfie

Gậy chụp hình selfie là phụ kiện tiện ích không chỉ hỗ trợ cho quá trình sử dụng thiết bị điện tử, mà còn nâng cao trải nghiệm sử dụng các thiết bị này. Bạn muốn selfie với nhóm và lấy được cảnh nền đẹp, gậy selfie sẽ tối ưu hóa trải nghiệm ấy. Hoặc khi bạn cần đặt điện thoại / laptop dựng đứng, giá đỡ sẽ đáp ứng tốt nhu cầu trên.

1/1

Các sản phẩm phụ kiện điện thoại, tablet không chỉ hỗ trợ cho quá trình sử dụng thiết bị điện tử, mà còn nâng cao trải nghiệm sử dụng các thiết bị này. Những món phụ kiện tiện ích tiêu biểu có thể kể đến: gậy selfie chống rung, giá đỡ điện thoại,... Đây là những phụ kiện tạo thuận tiện cho những thao tác khi sử dụng trên thiết bị.

Gậy chụp hình selfie

Gậy chụp hình selfie là sản phẩm giúp người dùng có thể chụp những bức ảnh có nhiều người, hoặc lấy cảnh nền đẹp. Gậy chụp hình selfie thường được làm từ chất liệu cứng cáp, khả năng thương thích cao, có thể kết nối với hầu hết với các dòng điện thoại.

Cấu tạo của gậy chụp hình selfie

gậy chụp hình selfie, thiết bị được thiết kế gồm hai thành phần chính bao gồm tay cầmgiá đỡ điện thoại. Phần tay cầm được thiết kế dựa theo cơ chế hoạt động của ăng ten thuộc TV thế hệ cũ. Phần thân của thiết bị vô cùng chắc chắn, thường được làm bằng kim loại hay bằng nhựa, vừa bền bỉ, hạn chế oxy hóa và hư hỏng. Vượt trội hơn là thiết bị có thể được thu gọn lại vừa vặn trong lòng bàn tay. Giúp cho người dùng có thể linh động trong việc di chuyển, sẵn sàng đồng hành trong mọi cuộc hành trình, mọi chuyến đi và giúp người dùng chúng ta có thể thu về được những thước phim, tấm ảnh đẹp đẽ, những giây phút vui vẻ, hạnh phúc bên bạn bè, người thân gia đình. Ở đây thì sản phẩm có thể kéo dài ra khoảng 1m và thu gọn vào chỉ 20cm, rất gọn gàng và tiện lợi.

Còn lại là phần giá đỡ, chiếc điện thoại của chúng ta khi sử dụng sẽ được cố định chắc chắn trên thanh giá đỡ với cơ chế kẹp linh hoạt giúp thích ứng tốt với hầu hết tất cả các loại điện thoại. Đầu giá đỡ còn được cao su giúp đảm bảo sự an toàn, chắc chắn cho điện thoại.

Giá đỡ điện thoại

Giá đỡ điện thoại là món phụ kiện vô cùng hữu dụng với những ai có nhu cầu cần theo dõi điện thoại trong khi phải bận tay làm việc. Giá đỡ điện thoại được làm từ chất liệu cứng cáp, có thể hạ lên hoặc xuống tùy theo tầm nhìn của người dùng và đặc biệt là có thể đặt điện thoại dựng đứng hoặc nằm ngang. Với nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị ngày càng tăng, giá đỡ điện thoại sẽ là món phụ kiện tiện ích không thể thiếu trong công việc hàng ngày.

Cửa hàng Jola.vnchuyên cung cấp các phụ kiện điện thoại chất lượng đến khách hàng, cùng với đó là các linh kiện, phụ kiện kèm theo đầy đủ khi cần thay thế và bảo dưỡng. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một phụ kiện điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng để mang lại trải nghiệm chất lượng cho việc học tập, làm việc, giải trí.  

Hãy gọi ngay đến số điện thoại hotline của cửa hàng là 0383.980.923 hoặc 0906.977.704 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn quan tâm.