Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Chân Máy Ảnh + Máy Quay (Tripod)

Danh mục Chân Máy Ảnh + Máy Quay (Tripod) là một bộ sưu tập đa dạng của các sản phẩm quan trọng trong lĩnh vực nhiếp ảnh và quay phim. Tripod, hay chân máy ảnh và máy quay, đã trở thành một phần không thể thiếu trong bộ dàn của nhiềp ảnh gia và nhà làm phim chuyên nghiệp, cũng như người dùng cá nhân. Danh mục này cung cấp một loạt các lựa chọn về chất liệu, kích thước, tính năng và giá trị cho mọi nhu cầu và ngân sách.

Sản phẩm Chân Máy Ảnh + Máy Quay (Tripod) trong danh mục này là công cụ không thể thiếu để tạo ra hình ảnh và video chất lượng cao, không chỉ giúp những thước phim, hình ảnh thêm phần chất lượng hình ảnh và sự ổn định, các loại sản phẩm tripod còn giúp cho những sản phẩm nghệ thuật của bạn thêm phần chuyên nghiệp với độ hoàn thiện cao. Dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhà làm phim đam mê hoặc người dùng cá nhân, bạn sẽ tìm thấy lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình trong danh mục này.

1/1

Chân Máy Ảnh + Máy Quay (Tripod) là một trong những công cụ quan trọng nhất trong nhiếp ảnh và làm phim, giúp tạo ra các tác phẩm chất lượng cao, ổn định và đáng chú ý. Danh mục này bao gồm một loạt các sản phẩm đa dạng về chất liệu, kích thước, tính năng và giá trị, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.

Chất liệu và Trọng lượng:

Tripod có sẵn trong các tùy chọn chất liệu khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu. Chất liệu phổ biến nhất là hợp kim nhôm. Tripod nhôm nhẹ, dễ sử dụng và phù hợp với người dùng thông thường. Chúng cũng khá bền và chịu tải tốt. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm sự nhẹ nhàng và độ bền tối ưu, tripod bằng sợi carbon fiber có thể là lựa chọn tốt hơn. Chúng cực kỳ nhẹ và cứng, giúp giảm rung và tạo điều kiện hoàn hảo cho nhiếp ảnh và quay phim chuyên nghiệp. Sợi carbon cũng chống lại tác động của thời tiết và tăng cường tính năng chống rung.

Chân máy ảnh, giá đỡ 3 chân TRIPOD NEEPHO NP-3170S

Chiều Cao và Khả Năng Chịu Tải:

Danh mục này cung cấp nhiều phiên bản tripod với khả năng điều chỉnh chiều cao đa dạng. Bạn có thể lựa chọn tripod thấp gần mặt đất cho chụp cận cảnh hoặc các phiên bản có chiều cao tối đa lên đến vài mét cho quay phim cảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các tripod có khả năng chịu tải khác nhau, từ những cái dành cho máy ảnh và máy quay nhẹ đến những sản phẩm có thể chịu tải nặng hơn, thậm chí cả thiết bị quay phim chuyên nghiệp. Điều này giúp đảm bảo bạn có một giải pháp ổn định cho bất kỳ công việc nào.

Tính Năng Gập Gọn và Di Chuyển:

Nếu bạn thường xuyên di chuyển, các tripod dễ gập gọn và dễ di chuyển là một ưu điểm lớn. Một số tripod có khả năng xoay ngang 360 độ, giúp bạn chuyển góc quay một cách thuận tiện. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho việc tạo các cảnh quay động.

Chân máy ảnh, giá đỡ 3 chân TRIPOD NEEPHO NP-3170S

Sản phẩm Chân Máy Ảnh + Máy Quay (Tripod) trong danh mục này là công cụ không thể thiếu để tạo ra hình ảnh và video chất lượng cao. Dù bạn là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, nhà làm phim đam mê hoặc người dùng cá nhân, bạn sẽ tìm thấy lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình trong danh mục này. Tripod là một đối tác đáng tin cậy trong việc thể hiện tài năng và sáng tạo của bạn trong lĩnh vực nhiếp ảnh và quay phim.

 
Chân máy ảnh, cố định thiết bị quay phim TRIPOD NEEPHO NP-3180S