Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Đồ chơi lắp ghép

Đồ chơi lắp ghép là một dạng đồ chơi lắp ghép thông minh có khả năng lắp ghép lại với nhau tạo nên những hình khối đa dạng như: robot, mô hình phương tiện, động vật,.... Khi cho trẻ trải nghiệm với sản phẩm đồ chơi lắp ghép dạng lego sẽ giúp trẻ có thể tự vận động trí tưởng tượng của bản thân để lắp ghép thành những đồ vật, hình khối mà trẻ mong muốn từ những mảnh ghép, nhờ vậy có thể tăng khả năng sáng tạo, giúp nâng cao tư duy logic, khả năng tưởng tượng, sáng tạo vốn có. Để có thể tạo nên được một hình khối đúng như mong muốn đòi hỏi bé phải liên tục suy nghĩ và kiên trì lắp ghép trong một thời gian dài.

Tuy nhiên, có đôi lúc với nhiều trẻ, việc lắp ghép thành một mô hình hoàn chỉnh còn gặp nhiều khó khăn, chính vì vậy cha mẹ cần động viên khích lệ trẻ, hỗ trợ hướng dẫn trẻ sử dụng đúng lúc nhất. Đây được đánh giá là một sản phẩm lắp ghép có chất lượng đảm bảo nhất hiện nay khi được nhập khẩu nội địa Trung, thiết kế đa dạng, bắt mắt, thu hút được không chỉ các bé mà còn cả những bậc phụ huynh.

Ngoài ra, đồ chơi lắp ghép nam châm hay đồ chơi lắp ghép xe tăng cũng nằm trong số các loại đồ chơi rèn luyện trí thông minh và khả năng sáng tạo cho các bạn nhỏ nhưng quý vị phụ huynh vẫn đang còn lo ngại về nguồn gốc chất liệu sản phẩm tạo nên các bộ đồ chơi lắp ghép lego thì không nên bỏ qua bài viết này.

Đồ chơi lắp ghép The Legend of Chariot 1413

Đồ chơi lắp ghép The Legend of Chariot 1413

399,000đ690,000đ
Đã bán: 111
Đồ chơi lắp ghép Block 128 mảnh ghép

Đồ chơi lắp ghép Block 128 mảnh ghép

110,000đ160,000đ
Đã bán: 72
Đồ chơi lắp ráp trí tuệ Siêu Robot Qman

Đồ chơi lắp ráp trí tuệ Siêu Robot Qman

270,000đ510,000đ
Đã bán: 123
Đồ chơi lắp ghép QMAN 460 chi tiết 2901

Đồ chơi lắp ghép QMAN 460 chi tiết 2901

195,000đ250,000đ
Đã bán: 1146
Đồ chơi Gara để siêu xe cho bé

Đồ chơi Gara để siêu xe cho bé

790,000đ1,100,000đ
Đã bán: 175
Đồ chơi Lắp ghép mô hình xe Chariot 1408

Đồ chơi Lắp ghép mô hình xe Chariot 1408

410,000đ475,000đ
Đã bán: 60
Bộ đồ chơi lắp ráp Marble run cho bé

Bộ đồ chơi lắp ráp Marble run cho bé

165,000đ240,000đ
Đã bán: 131
Trò chơi ghép hình 60 miếng gỗ có hộp

Trò chơi ghép hình 60 miếng gỗ có hộp

39,000đ49,000đ
Đã bán: 1253
Lego có đèn cho bé

Lego có đèn cho bé

54,000đ99,000đ
Đã bán: 11
1/3

Đồ chơi lắp ghép có hình dạng như thế nào?

Đồ chơi lắp ghép lego là loại đồ chơi được làm từ nhựa đồ chơi an toàn cho trẻ em, không những thế đồ chơi lắp ghép mà Jola.vn cung cấp còn nhằm giảm thiểu các mối nguy cơ và các rủi ro liên quan đến an toàn sức khỏe của trẻ em. 

Đồ chơi lắp ghép thông minh hiện tại có sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại và phù hợp dành cho nhiều lứa tuổi. 

Trong đó bao gồm nhiều mảnh nhựa đạt tiêu chuẩn có nhiều màu, hình mini và nhiều chi tiết đa dạng khác. Lego là từ viết tắt của từ “Leg godt”, theo như tiếng Đan Mạch thì nó có nghĩa là chơi hay.

Đồ chơi lắp ghép dùng được cho trẻ em nhỏ tuổi không?

Bộ đồ chơi lắp ghép lego cũng giống như kiến thức mà các bạn nhỏ cần thu nhặt kiến thức trong quá trình phát triển vậy vì đồ chơi lắp ghép sẽ có các mức độ từ dễ đến khó dành cho phạm vi độ tuổi khác nhau. 

Bộ đồ chơi lắp ghép có thể được sắp xếp, lắp ráp với nhau để tạo lên các hình thù khác nhau từ robot, xe tăng, nhà ở, công chúa,... 

Quý vị phụ huynh có thể an tâm rằng, Jola.vn sẽ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm không những giúp trẻ phát huy tối đa khả năng sáng tạo mà còn giúp các bé có những sự liên tưởng thú vị nhưng vẫn đảm bảo an toàn và tiện lợi dành cho bé.

>>> Xem thêm: Các loại đồ chơi mô hình xe biến hình

Lợi ích khi các bé chơi đồ chơi lắp ghép

Lợi ích của các món đồ chơi lắp ghép thì chắc chắn không thể bàn cãi. 

Trước hết phải nói tới hầu như các loại hình đồ chơi lắp ghép đều giúp kích thích trí não của bé vì các bé sẽ phải tận dụng trí nhớ của mình để sắp xếp lại các mảnh ghép, như thế các nếp nhăn não cũng sẽ hình thành, từ đó bé có thể hình thành và rèn luyện nên trí thông minh. 

Tiếp theo, một lợi ích nữa phải kể đến đó là các nhóm đồ chơi lắp ráp đặc biệt khai thác tối đa sự tập trung và kiên nhẫn của bé. 

Khi bé rèn luyện được hai đức tính này thì bản thân các bạn nhỏ đã giúp trí tuệ có một sự rèn luyện tính tập trung khi làm một việc gì đó. 

Ngay cả bản thân người lớn hay phụ huynh mình khi làm việc cũng đòi hỏi một sự tập trung cao thì hiệu suất công việc mới nâng cấp chứ đúng không ạ? 

Và cuối cùng nếu như các bạn nhỏ nhà mình mà chia sẻ hay chơi đồ chơi với bạn, anh chị em chẳng hạn, vô tình bé cũng đã học được cách làm việc nhóm thông qua quá trình trao đổi ngôn ngữ hay có thể học cách chia sẻ kiến thức của bé. 

>>> Xem thêm: Các loại đồ chơi học tập dành cho bé 

Một số loại đồ chơi lắp ghép được khách hàng ưa chuộng

Nhằm đáp ứng nhu cầu cũng như mong muốn mang lại những giá trị cho các bạn nhỏ - thế hệ tương lai của đất nước, Jola.vn hiện cung cấp các dòng sản phẩm đồ chơi lắp ghép chất lượng đảm bảo an toàn cho bé, mang lại niềm vui cũng như kích thích trí tuệ cho trẻ. 

Một số loại đồ chơi lắp ghép mà các vị phụ huynh tin tưởng tại Jola.vn bao gồm:

Các loại đồ chơi lắp ghép robot

Đồ chơi lắp ghép robot là loại đồ chơi mà nhiều bạn nhỏ cực kỳ đam mê vì hậu những bộ phim viễn tưởng về robot,các bé có một sự yêu thích tới các bạn robot, nào là khi các bạn robot nói, hay sai khiến các bạn robot thì các con như đi lạc vào câu chuyện của mình vậy. Các bạn nhỏ sẽ hóa thân thành các chiến binh dũng cảm và sự trợ giúp đắc lực của robot để chinh phục giấc mơ của mình.

>>> Xem thêm: Đồ chơi lắp ghép xe vận chuyển

Đồ chơi lắp ghép nam châm

Đồ chơi lắp ghép nam châm là một trong các loại đồ chơi ứng dụng tính hút trong vật lý vào loại hình đồ chơi dành cho trẻ em. Các bạn nhỏ rất kích thích trong việc tìm ra xem các mảnh ghép nào đẩy nhau, các mảnh ghép nào hút nhau để từ đó các bạn xây dựng nên các mô hình đẹp mắt mà các bạn í tưởng tượng ra. Đồ chơi lắp ghép nam châm còn tiện lợi ở chỗ các bạn nhỏ sẽ không phải tốn nhiều thời gian để khiến các mảnh ghép dính vào với nhau, các mảnh ghép được cấu tạo bởi lực hút nam châm nên vì thế khả năng bám dính rất đảm bảo.

Đồ chơi lắp ráp xe tăng

Đồ chơi lắp ghép xe tăng - một trong các loại đồ chơi đặc biệt thu hút sự tập trung của trẻ vì lắp ghép xe tăng đòi hỏi tính phức tạp cũng như đòi hỏi trí nhớ cao thì mới hoàn thiện được chiếc xe tăng. Ngoài ra, xe tăng còn hỗ trợ các bạn nhỏ chơi các trò chơi chiến đấu. Vừa học vừa chơi, ngại gì không thử?

Jola.vn đảm bảo cung cấp cho các phụ huynh những sản phẩm an toàn, đạt chuẩn chất lượng về nguồn gốc sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm đến tay các bạn nhỏ vì mục tiêu ươm mầm những tương lai của đất nước với nhiều kiến thức, nhiều bài học mới.