Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Tay cầm chơi game

Tay cầm chơi game là vũ khí không thể thiếu đối với các game thủ, có khả năng quyết định đến thắng thua của trận đấu. Tay cầm chơi game mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời, cảm giác cầm nắm vô cùng thoải mái với lớp cao su bọc bên ngoài tay cầm, đường cong siêu mềm mại cùng hệ thống nút bấm siêu nhạy, game thủ có thể dễ dàng thể hiện những "skill" đỉnh cao của mình. 

1/1

Tay cầm chơi game - vũ khí không thể thiếu

Tay cầm chơi game là thiết bị có khả năng kết nối với máy tính, laptop hoặc điện thoại, là một trong những dòng sản phẩm không thể thiếu bên cạnh những dòng bàn phím cơ, chuột gaming, tai nghe gaming,... Có thể nói, tay cầm chơi game là vũ khí không thể thiếu đối với các game thủ, quyết định nhiều đến khả năng thắng thua của hiệp đấu.

Hầu hết các mẫu tay cầm chơi game hiện nay đều được thiết kế với lớp cao su bọc bên ngoài tay cầm, đường cong siêu mềm mại cho cảm giác cầm nắm vô cùng thoải mái, dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, các nút điều khiển của tay cầm chơi game đều có tính năng lập trình sẵn, hỗ trợ người dùng tối đa trong việc thể hiện các kĩ năng trong game. 

>>> Xem thêm: Các thiết bị chơi game

Hướng dẫn chọn mua tay cầm chơi game

Việc lựa chọn tay cầm chơi game rất quan trọng, nó quyết định nhiều đến khả năng thắng thua của hiệp đấu. Hiện nay, mỗi tay cầm chơi game đều có nguyên hộp và đầy đủ sách hướng dẫn, đĩa Driver, phụ kiện đi kèm. Vì thế, trước khi mua, các game thủ nên lựa chọn những loại tay cầm có đầy đủ những tiêu chí trên. Khi mua, để tránh mua phải tay cầm chơi game kém nhạy gây nhiều khó khăn khi cài đặt, các game thủ có thể kiểm tra tay cầm, tránh trường hợp loạn nút hoặc không nhận nút. Cách thức kết nối từ tay cầm với thiết bị cũng khá đa dạng từ cổng USB, cáp điều khiến hay Bluetooth,… do đó, game thủ nên kiểm tra và lựa chọn tay cầm phù hợp với chuẩn kết nối của thiết bị game.

Cửa hàng Jola.vnchuyên cung cấp các sản phẩm các loại tay cầm chơi game chính hãng chất lượng đến khách hàng, cùng với đó là các linh kiện, phụ kiện kèm theo đầy đủ khi cần thay thế và bảo dưỡng. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một trong các mẫu tay cầm chơi game phù hợp với nhu cầu sử dụng để nâng cao kĩ năng trong game một cách dễ dàng.  

Hãy gọi ngay đến số điện thoại hotline của cửa hàng là 0383.980.923 hoặc 0906.977.704 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn quan tâm.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm đồ chơi công nghệ