Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Camera hành trình ô tô

Camera hành trình ô tô - Trong cuộc sống 4.0 và thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay thì nhu cầu mua bán và sử dụng các loại ô tô hiện đại ngày càng tăng cao. Đồng thời, hầu hết các xe ô tô đều sử dụng thêm camera hành trình hay còn được biết đến với tên gọi khác là camera giám sát hành trình, có công dụng chính là ghi lại và lưu trữ toàn bộ những hình ảnh và âm thanh xảy ra trong suốt quá trình lái xe.

Đặc biệt, các loại camera cao cấp và hiện đại còn được thiết kế và trang bị thêm một hệ thống đèn LED hoặc đèn hồng ngoại cao cấp nên còn có thể ghi lại các thước phim một cách chính xác và rõ nét nhất ngay cả trong trường hợp thiếu ánh sáng như ban đêm. Không chỉ cho phép xem lại các tình huống đã được quay lại, giám sát vị trí xe, chỉ dẫn đường, làm bằng chứng khi vô tình xảy ra va chạm giao thông mà các loại camera hành trình hiện đại còn sở hữu nhiều tác dụng và tính năng vô cùng ưu việt khác.

Chính bởi những đặc điểm này mà sản phẩm này được trang bị và lắp đặt ở đa số các xe ô tô cũng như trở thành sản phẩm yêu thích và được ưa chuộng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết hơn nữa về các thông tin liên quan đến camera hành trình ô tô như các công dụng và tính năng hiện đại, mọi người hãy dành chút thời gian để đồng hành và theo dõi bài viết ngày hôm nay của jola.vn nhé!

>>> Xem thêm các loại camera hành trình ô tô chất lượng: Tại đây

1/1

 

Điểm danh 3 công dụng hữu ích nhất của camera hành trình ô tô

Camera hành trình ô tô có khả năng giám sát vị trí xe tức thời

Đối với đa số những chiếc camera hành trình ô tô phổ biến hiện nay đều có công dụng giúp cho người sử dụng có thể quan sát lại các hành trình đã đi được của chiếc xe thông qua điện thoại và với kích thước khá nhỏ gọn nên sản phẩm này được đánh giá rất cao.

Đồng thời, những chiếc camera nhỏ gọn này còn có khả năng định vị và giám sát vị trí xe tức thời nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm khi đỗ xe ở khu vực ngoài trời hay cho người khác mượn, đặc biệt là tránh bị lấy cắp.

Camera hành trình ô tô giúp chỉ dẫn và tính toán quãng đường di chuyển

Các loại camera hành trình ô tô hay action camera còn được biết đến với công dụng chỉ dẫn đường vô cùng hiệu quả cũng như tính toán và thông báo số km cụ thể giữa điểm đến so với điểm đi và ngược lại.

Cũng nhờ vậy mà mọi người có thể yên tâm lái xe và biết được lộ trình di chuyển chính xác, rõ ràng nhất, đồng thời tính toán được thời gian và nhiên liệu cần phải đáp ứng để đến được địa điểm mình mong muốn, từ đó, tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều.

Camera hành trình ô tô trích xuất video để cung cấp bằng chứng giao thông

Trên thực tế thường xảy ra rất nhiều cuộc va chạm, tranh chấp, đập phá, trộm cướp hay tai nạn giao thông, đặc biệt là với ô tô gây ra những thiệt hại và hậu quả không mong muốn và để giải quyết định các vấn đề này thì việc lắp đặt camera hành trình ô tô là điều vô cùng cần thiết.

Khi ô tô đã được trang bị camera hành trình thì toàn bộ quá trình di chuyển và hành vi diễn ra trước ô tô đều đã được ghi lại và lưu trữ trong bộ nhớ và đây sẽ là bằng chứng quan trọng, xác thực trước pháp luật để giải quyết vấn đề một cách công bằng và đúng đắn nhất.

>>> Xem thêm: Camera hành trình Qihoo 360 Dash Cam G300H - Bản Quốc Tế

Một số tính năng vượt trội của camera hành trình ô tô

Camera hành trình ô tô có thể sử dụng khẩu lệnh

Đối với các loại camera quan sát trên ô tô cao cấp hiện nay thì đều được sản xuất với công nghệ cho phép nhận dạng giọng nói thông minh nên người sử dụng có thể dùng khẩu lệnh để điều khiển sản phẩm này.

Trong quá trình lái xe, dù ở bất kỳ hoàn cảnh hay trường hợp nào, khi cần thiết thì bạn chỉ cần sử dụng giọng nói của mình để điều chỉnh các cài đặt ngay tức thời nên sẽ vô cùng nhanh chóng, tiện dụng và dễ dàng.

Camera hành trình ô tô có chức năng cảnh báo tốc độ

Đây cũng chính là một trong những tính năng vượt trội nhất của camera hành trình ô tô hiện đại với trang bị khả năng cảnh bảo tốc độ khi người điều khiển xe đạt đến tốc độ giới hạn cho phép hoặc thay đổi tốc độ và hướng xe đột ngột bằng âm thanh cảnh bảo.

Với những cảnh bảo này thì sẽ giúp cho người điều khiển phương tiện có thể lái xe một cách an toàn và yên tâm hơn, đặc biệt là với những người chưa có nhiều kinh nghiệm lái xe ô tô.

Ngoài ra, nếu các bạn có nhu cầu đặt mua các loại camera hành trình ô tô chất lượng và giá tốt thì xin vui lòng liên hệ với jola.vn theo thông tin dưới đây để được tư vấn kịp thời nhé!