Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Thiết bị treo tường

Ngày nay thì các dòng Tivi trên thị trường đã có nhiều sự chuyển hóa cũng như nâng cấp và cải tiến theo từng ngày. Có rất nhiều dòng sản phẩm với thiết kế vô cùng đẹp mắt, tạo nên vẻ thời thượng và đẳng cấp. Những chiếc tivi này ngoài việc có thể được đặt trên các kệ, tủ ra thì vẫn có một cách vô cug2

Hiện nay trên thị trường tivi hiện nay đang có mặt rất nhiều dòng sản phẩm tivi vô cùng đẹp mắt với thiết kế vô cùng là thời thượng và đằng cấp. Những chiếc tivi này ngoài việc có thể đặt trên các kệ bạn hoặc tủ thông thường thì bạn vẫn có thể phá cách treo chiếc tivi lên tường tùy theo sở thích hay không gian của từng nhà

1/1

Những tiện ích của TV treo tường

Tiết kiếm không gian

Ưu điểm đầu tiên và dễ dàng nhận ra nhất đó là chúng ta có thể tiết kiệm được kha khá diện tích sử dụng, vì khi sử dụng tivi để bàn thì không chỉ bạn phải tốn diện tích đặt tivi mà còn phải tốn thêm diện tích cho chiếc bàn nữa. Do đó khi bạn treo chiếc Tivi lên thì bạn sẽ giải phóng được không gian, giúp cho không gian căn phòng được tăng lên, tăng sự thoải mái cho người sử dụng.

Tăng sự nét sang trọng, hiện đại

Nếu bạn đang tìm kiếm 1 món đồ trang trí gắn lên tường nhà mình để tạo nét riêng thì có thể tận dụng chính chiếc Smart Tivi tại gia đình mình. Việc treo chiếc tivi lên tường sẽ tạo điểm nhấn cho căn phòng. Đối với 1 số dòng Smart Tivi đời mới với thiết kế viền siêu mỏng đi kèm công nghệ “tàng hình” thì việc treo chiếc Tivi lên tường giúp tạo sự hiện đại, tăng sự đẳng cấp cho không gian sống của bạn.

Có thể điều chỉnh độ cao màn hình để vừa tầm mắt

Một ưu điểm nữa của việc treo chiếc Tivi của bạn lên tường đó là có thể dễ dàng điều chỉnh độ cao cũng như góc chiếu của màn hình Tivi giúp chúng ta có thể thoải mái xem những chương trình yêu thích.

An toàn cho gia đình có trẻ nhỏ và hạn chế các rủi ro

An toàn cho gia đình có trẻ nhỏ, đây có lẽ là ưu điểm lớn nhất và có lẽ được nhiều gia đình ủng hộ nhất. Trẻ con thường táy máy chân tay, nếu như chúng ta đặt tivi trên bàn, khi trẻ con chơi đùa có thể vô tình đụng phải làm ngã đổ gây nguy hiểm cho chúng, do đó việc treo tivi lên tường có thể được xem là 1 giải pháp giúp tăng sự an toàn cho trẻ nhỏ, giúp chúng có thể thoải mái vui chơi.

Ngoài ra việc treo tivi lên tường có thể giúp bạn hạn chế khả năng bị mất cắp, do khi chúng ta treo tivi lên tường sẽ được cố định lại bằng những chốt khóa chắc chắn hơn so với khi chúng ta chỉ đặt lên bàn, rất dễ để xê dịch.

Tivi dễ tản nhiệt hơn

Tất cả các dòng Tivi đều có bộ phận tản nhiệt phía sau nên khi chúng ta treo chiếc tivi lên tường thì sẽ tạo không gian thông thoáng 4 phía, giúp chiếc tivi tỏa nhiệt nhanh chóng hơn. Ngoài ra khi chúng ta treo lên cũng sẽ tạo 1 khoảng cách vừa đủ so với bề mặt tường, hạn chế tình trạng ẩm mốc từ tường, giúp bảo vệ tốt hơn cho các linh kiện bên trong Tivi.