Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Mô hình Mô Tô Aprilia

Mô hình tĩnh xe đua Aprilia luôn được mọi người nhất là các tín đồ đam mê tốc độ luôn săn đón cho mục đích sưu tầm và thể hiện lòng yêu quý đối với hãng xe. Khi nhắc đến Aprilia, chắc hẳn không ai mà không biết. Đây là một trong những thương hiệu thành công nhất trong lịch sử đua xe tốc độ.

Với hơn 50 danh hiệu thế giới là một con số đáng kinh ngạc mà Aprilia đã giành được trong sự nghiệp non trẻ của mình. Đó là những danh hiệu vô cùng danh giá mà hãng xe đã liên tiếp dành được từ năm 1992 cho đến nay.

1/1

Aprilia được biết đến là thương hiệu sản xuất mô tô thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Piaggio tại Ý. Được sinh ra trong khu vực gắn liền với tốc độ kèm theo đó là kinh nghiệm dày dặn được tích lũy theo năm tháng, Aprilia đã cho ra đời những chiếc mô tô với công suất và hiệu năng cực kì khủng khiếp nhằm phục vụ cho nhà vô địch trong các giải đua xe. Ban đầu thành lập công ty chỉ sản xuất ra những mẫu xe máy thông thường, xe tay với phân khối thấp nhưng tại thời gian gần đây thì Aprilia đã mở rộng và bắt đầu đi vào sản xuất những dòng xe mô tô có phân khối lớn hơn lên đến 1000cc. Ở đây có thể kể đến là 2 chiếc V-twin RSV MilleV4 RSV4 đã để lại một dấu ấn khó phai trong lòng các tín đồ đam mê tốc độ thông qua việc liên tiếp giành lấy các giải danh giá trên đường đua. Aprilia được sáng lập ban đầu bởi ông Cavaliere Alberto Beggio tại nước Ý. Đến năm 1970 thì Aprilia chính thức sản xuất chiếc xe đạp gắn máy riêng của họ tên Scarabeo với dung tích 50cc và cao cấp hơn là 125cc. Và sau nhiều năm xây dựng thì Aprilia ghi tên của mình vào danh sách những hãng xe đua vô cùng nổi tiếng và danh giá với mẫu xe RSV Mille Touno được cho là mẫu xe đua nhanh nhất lúc đó.

Những mẫu xe tiêu biểu của Aprilia

Khi nhắc đến Aprilia không thể không nhắc đến 2 dòng xe RSV SX 125RSV RX 125. Đây là dòng xe vô cùng nổi tiếng với những thành tựu vô cùng đáng kể. Nó đem đến cho người lái sự tự do thoải mái sẵn sàng thách thức từ mọi địa hình, tự do phiêu lưu, bứt phá mọi giới hạn, mọi rào cản. Aprilia SXRX 125 sẽ đồng hành cùng bạn trên những chuyến hành trình cực kì thú vị và đáng nhớ.

Đa dụng và linh hoạt trong thiết kế, bộ đôi mô tô này đã gây được tiếng vang vô cùng lớn với những giải thưởng cực kì cao. Với thiết kế ấn tượng mà cá tính nhờ các họa tiết nổi bật, bắt mắt. Dễ dàng, nhẹ nhàng, thuận tiện và an toàn với công suất vô cùng vượt trội, hai dòng xe hứa hẹn sẽ mang đến sự thỏa mãn tột cùng bạn khi bạn phiêu lưu trên mọi cung đường thử thách, mọi địa hình gập ghềnh.

Tiếp theo phải nói đến dòng sản phẩm RSV Tuono V4. Với sức mạnh vượt trội và được người lái có khả năng kiểm soát tuyệt đối. Đây là một chiếc hypernaked độc nhất và cũng là duy nhất cung cấp cho người dùng 2 sự lựa chọn lái xe vô cùng thú vị. RSV Tuono V4 Factory khẳng định vị thế của mình trên thị trường quốc tế tựa như một cỗ máy adrenalin vô cùng tối ưu, khiến trái tim đập liên hồi và mang đến những niềm vui, kích thích tột độ cả trên đường trường và đường đua. Mặt khác thì các thiết kế công thái học mới và các phụ kiện được thiết kế vô cùng đặc biệt khiến cho Tuono V4 trở thành người bạn đồng hành vô cùng hoàn hảo cho các chuyến phiêu lưu mà tất nhiên là không phải hy sinh tốc độ.

Tuono cũng có một phiên bản mạnh mẽ hơn là Tuono 660 với sức mạnh mạnh mẽ như sấm chấp, và cũng vận hành một cách êm dịu nhẹ nhàng như mây. Từ sự kết hợp của hái thế giới, huyền thoại Tuono V4 1100 với sự tích hợp công nghệ mới RS 660, Tuono 660 ra đời và làm thay đổi toàn bộ tầm nhìn của bạn với mọi vật xung quanh.