Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Rào chắn

Đồ chơi rào chắn cho bé giúp cho bé ngồi chơi bên trong cực kỳ an toàn và không cho trẻ đi lung tung, đồng thời các phụ huynh sẽ có thêm thời gian rảnh tay để dọn dẹp việc nhà hay những công việc khác. Phụ huynh có thể mua thêm những trái banh hoặc đồ chơi vui nhộn để đặt bên trong để bé vui chơi thỏa thích hơn. Khung rào chắn được làm từ chất liệu vô cùng cứng cáp và bền bỉ. Phần rào xung quanh bằng lưới và phía dưới có sự đàn hồi để bé có thể nhảy bên trong. Có thể nói đây là một món đồ chơi cực kỳ thú vị mà những bậc phụ huynh nên mua cho trẻ nhỏ chơi. 

Bạt nhún nhảy lò xo, quây bóng

Bạt nhún nhảy lò xo, quây bóng

890,000đ990,000đ
Đã bán: 167
Lều bóng có rào chắn an toàn cho trẻ

Lều bóng có rào chắn an toàn cho trẻ

290,000đ495,000đ
Đã bán: 310
1/1

Đồ chơi rào chắn quây bóng nhún nhảy dành cho bé là món đồ chơi lành mạnh và an toàn cho bé chơi. Đó còn là đồ chơi vận động giúp các bé phát triển thể chất tốt hơn. Đồ chơi rào chắn được làm từ những chất liệu an toàn và không độc hại với da của trẻ nhỏ. 

Nếu các bậc phụ huynh đang tìm kiếm cho con em mình một sản phẩm đồ chơi đặt cố định một vị trí và có thể đặt bé vào bên trong để chơi và không cần phải trông coi liên tục thì đây chính là sản phẩm phù hợp. Các bé sẽ ở yên bên trong và có lưới rào chắn xung quanh cực kỳ an toàn, cho bé vui chơi nhảy bên trong. Các bậc phụ huynh cũng có thêm thời gian rảnh tay để làm những công việc khác. 

Đồ chơi rào chắn với nhiều kiểu dáng và màu sắc tươi sáng phù hợp cho trẻ. Trẻ em thường thích những đồ chơi có nhiều màu sắc. Bạn cũng có thể mua thêm những đồ chơi nhỏ để bỏ vào bên trong cho trẻ chơi như những trái bóng nhỏ...Đồ chơi rào chắn là món đồ chơi tuyệt vời cho trẻ em. Một món đồ chơi lành mạnh.

Chắc hẳn với tất cả những người đã và đang làm mẹ, họ sẽ luôn mong chờ từng ngày, được nhìn thấy con mình lớn lên, biết lẫy, biết bò rồi sau cùng là biết đi. Mỗi ngày lớn lên của con mình là một ngày càng hiếu động, chạy nhảy và tinh nghịch, thích khám phá xung quanh. Tuy nhiên không chỉ có phát triển, các bé khi vui đùa sẽ có thể xảy ra những vấn đề đáng tiếc như té nhào xuống đất và tệ hơn là té nhào xuống bậc thềm. Chính vì lẽ đó nên việc sử dụng rào chắn là một quyết định vô cùng đúng đắn nhằm bảo vệ tuyệt đối con em chúng ta.

Có rào chắn sẽ tiện lợi đến thế nào

Trong giai đoạn lớn dần lên của trẻ, việc các bé tập bò tập đi sẽ gặp phải những vấn đề gặp tai nạn đáng tiếc xảy ra, hầu như ở đứa trẻ nào cũng sẽ có đôi lần vấp ngã nhiều lần. Với những trường hợp như vậy, nhẹ thì sẽ xảy ra trầy xước da, nặng có thể bị chấn thương gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của trẻ.

Khi các bé đến giai đoạn tập đi sẽ rất có thể leo lên các bậc cầu thang. Và điều đó thường dẫn tới các rủi ro nguy hiểm đến tính mạng của trẻ. Do đó khi sử dụng rào chắn, các bé chỉ có thể đi lại bên trong rào, giảm thiểu những rủi ro ấy về mức thấp nhất. Các mẹ nội trợ giờ đây có thể vô cùng an tâm làm những công việc khác trong nhà mà không phải để mắt tới con mình quá nhiều nữa.

Chắc hẳn không ít lần hay thỉnh thoảng các bạn sẽ thấy trên các mặt báo lại có dòng tiêu đề “Bé trai 4 tuổi thoát chết khi rơi từ lầu 10” hoặc “Bố mẹ vắng nhà, anh em ngã cầu thang“…. và cũng như rất rất nhiều những tai nạn thương tâm đã xảy ra. Có bao giờ các bạn tự hỏi rằng các tai nạn đó xuất phát từ đâu ? Các chung cư xây ban công, lan can quá thấp, cửa sổ không có song bảo vệ, nhà ở cầu thang thiết kế chỉ nhầm mang tính thẩm mỹ,các khe hở con tiện cầu thang quá thưa… không quan tâm đến sự an toàn của trẻ nhỏ, người già.

Hoặc chăng có thể là một sự bất cẩn, có thề là sự vô tư, sự tinh nghịch của trẻ nhỏ….. Nhưng có lẽ khi xét đến cùng thì nguyên nhân chính là sự thơ ơ của người lớn, của bố mẹ, ông bà. Họ đã không lường trước được sự nguy hiểm đang rình rập, đợi chờ con cháu của mình. Đến khi sự việc vỡ lỡ, thì đã quá muộn màn, giá như trước đó chúng ta đã tìm mua rào chắn cho bé. 

Ghé ngay cửa hàng Jola.vn để tìm hiểu ngay món đồ chơi này và đặt mua ngay cho trẻ em chơi nào. Cửa hàng Jola.vn có rất nhiều sản phẩm với nhiều mẫu mã lựa chọn.