Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Đầu Karaoke Chính Hãng

Đầu karaoke là sản phẩm không còn xa lạ với mỗi con người chúng ta. Là thiết bị âm thanh để phục vục cho việc hát karaoke và là thiết bị quan trọng trong dàn karaoke. Là thiết bị âm thanh được sử dụng trong bộ dàn máy gia đình và sở hữu những tính năng mới mẻ để phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng.

Một đầu karaoke chất lượng sẽ giúp trải nghiệm ca hát của bạn thú vị và hoàn hảo hơn, vì vậy các hãng sản xuát không ngừng nâng cấp và cải tiến để đưa ra thị trường nhiều dòng sản phẩm với những tính năng vượt trội.

1/1

Đầu karaoke là gì?

Đầu karaoke là thiết bị ghép nối hình ảnh âm thanh từ các thiết bị ngoại vi như micro karaoke, loa karaoke, và ti vi phục vụ cho mục đích ca hát cho gia đình. Một số đầu karaoke hiện nay chỉ cần mang Wifi internet là có thể hát ngay những ca khúc bản quyền trên youtube rất tiện lợi hoặc đầu karaoke ổ cứng, đầu đãi DVD...Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể thêm các sản phẩm khác hoặc thay thế những sản phẩm có chức năng tương tự.

Chức năng của đầu karaoke

Chức năng chính của đầu là đọc đĩa hoặc đọc ổ cứng có lưu trữ số lượng bài hát cũng như tích hợp thêm sẵn những chức năng đẻ người dùng điều chỉnh âm thanh, hình ảnh theo ý mình. Các nguồn cấp nhạc cho đầu karaoke gia đình có độ phân giải chất lượng cao và từ 1080 đến 2k và thậm chí có những đầu karaoke ổ cứng cho chất lượng hình ảnh lên đên 4k. Dàn âm thanh có thêm đầu hát karaoke giúp cho loa karaoke tái tạo âm thanh chất lượng và hay hơn rất nhiều so với phải tái tạo nguồn nhạc kém chất lượng.

Các bộ đầu karaoke hiện đại nhất hiện nay.

Đầu karaoke ổ cứng: Đầu karaoke mới nhất có ổ cứng còn gọi là đầu karaoke VOD với dung lượng ổ cứng bạn có thể mua như 1TB, 2TB, 4TB,6TB chứa hàng chục nghìn bài hát và bạn có thể hát ngay khi không có wifi hoặc internet. 

Đầu karaoke wifi: Đầu karaoke online mẫu đầu hát karaoke trực tuyến trên youtube trên nền ứng dụng và giao diện của từng hãng. Việc chọn bài đơn giản và dễ dàng hơn so với truyền thống.

Đầu đĩa DVD,CD: là một định dạng lưu trữ đĩa quang phổ biến giúp lưu trữ video và lưu trữ dữ liệu. DVD có nhiều điểm giống CD chúng có đường kính 12cm cho loại tiêu chuẩn và 8cm cho loại nhỏ.

Những lưu ý khi chọn mua đầu karaoke:

Nên lựa chọn sản phẩm có giá cả phù hợp với nhu cầu mà mục đích sử dụng.

Chất lượng hình ảnh ổn định và rõ nét.

Đối với các loại đầu karaoke kỹ thuật số cao cấp có chạy hệ điều hành, bạn cần chú ý các thông số phần cứng như bộ vi xử lý ram, rom và khả năng kết nối wifi, bluetooth.

Các loại đầu karaoke vi tính đọc đĩa hoặc usb thì sẽ có khả năng lưu trữ bài hát thấp hơn so với loại đầu kỹ thuất số dùng cho ổ cứng từ 500gb lên tới 8TB.

Cuối cùng, việc quan trọng nhất, bạn cần chọn được loại đầu tương thích với các thiết bị khác trong dàn karaoke của bạn. Thông thường đầu vi tính dễ kết hợp, dễ ghép dàn hơn đầu kỹ thuật số.