Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Thiết Bị Phòng Karaoke

Nhu cầu giải trí hiện nay rất phổ biến và không còn xa lạ với chúng ta và hát karaokke tại nhà được xem là hình thức giải trí lành mạnh và giúp chúng ta thoải mái giảm căn thảng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Hệ thống âm ở đây bao gồm cách xử lý âm tiêu âm và những âm thanh chuyên dụng đẻ hát karaoke.

Và để làm nên một buổi karaoke sống động và vui vẻ, thoải mái thì không thể thiếu được Thiết Bị Phòng Karaoke. Một dàn karaoke chuẩn cần có những thiết bị như: loa karaoke, micro, amply hoặc vang số, đầu karaoke..Nhìn chung dàn karaoke gia đình, phòng hát chú trọng nhất là sự kết hợp hoàn hảo với các thiết bị.

Amply Pro 7500 EQ

Amply Pro 7500 EQ

1,790,000đ2,230,000đ
Đã bán: 52
1/1

Đầu hát karaoke:

 Đầu karaoke hay còn gọi với nhiều tên khác như đầu karaoke, đầu máy karaoke.... là thiết bị âm thanh để phục vụ cho việc hát karaoke.Đầu có chức năng chính là nguồn phát nhạc, giai điệu, hiển thị hình ảnh và lời bài hát. Hiện nay có 2 loại đầu karaoke chính là đầu vi tính và đầu kỹ thuật số. Các sản phẩm đầu hát karaoke cao cấp hiện nay được tích hợp được nhiều chức năng hiện đại hơn như chạy hệ điều hành, có hệ thống điều khiển bằng điện thông minh, máy tính, bảng kết nối wifi, bluetooth.Thiết bị này là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong việc thiết kế âm thanh karaoke. Mỗi loại đầu karaoke sẽ có ưu và nhược điểm riêng.

Amply karaoke:

Là thiết bị tăng cường khuếch đại và căng chỉnh âm thanh được tích hợp sẵn từ bộ lọc quan trọng trong dàn karaoke để hỗ trợ âm thanh đến loa được rõ ràng và sống động hơn. Giọng hát có trầm bổng tiếng nhạc có trong trẻo rõ ràng hay không đều phụ thuộc những chiếc amply. Chức năng của amply là khuếch đại công suất tín hiệu âm thanh tuy nhiên dựa vào mục đích sử dụng và nhu cầu của chúng ta cũng phải chọn phù hợp với loa karaoke của dàn loa karaoke.

Loa karaoke:

Là thiết bị âm thanh quan trọng của bộ karaoke gia đình hoặc kinh doanh. Âm thanh được sử lý hoàn hảo nhất khi đi qua loa và đem lại những gia điệu âm nhạc sống động chân thực đảm bảo chất lượng cho người nghe. Với 3 dạng loa được người chơi sử dụng nhiều nhất: loa đứng, loa ngang và loa full. Mỗi loại có thiết kế cho mục đích sử dụng cụ thể kèm với mức giá khác nhau. Ngoài ra lao hát karaoke phải tương thích hầu hết với các thiết bị trong một bộ dàn karaoke để phát ra âm thanh có chất lượng hoàn hảo nhất.

Mixer karaoke:

Là thiết bị trộn âm thanh là nơi tiếp nhận tín hiệu đầu vào, nhạc cụ, đầu vào DVD, đầu karaoke ổ cứng....Mixer là một trong những thiết bị quan trọng trong dàn karaoke trong dàn karaoke cho chất âm hay và hỗ trợ giọng hát tốt. Mixer có vai trò trộn tín hiệu và chỉnh sửa tín hiệu sao cho cân đối giúp âm thanh trong dàn karaoke đạt được kết quả tốt. Các thiết bị mixer karaoke thông thường sẽ được tích hợp nguồn phantom, khuếch đại hay điều chỉnh khác như delay,echo.. và xử lý âm thanh hiệu quả.

Micro karaoke:

Là thiết bị không kém trong dàn karaoke, đây là 1 bộ phận tiếp nhận âm thanh của người hát chuyển âm thanh thành tín hiệu điện rồi đến amply cuối cùng đến loa để tạo thành âm thanh kết hợp với nhạc. Đối với phòng hát karaoke nhỏ thì mic hát và amply không quá xa nên bạn chọn micro có dây tốt hơn còn ngược lại bạn nên chọ mic không dây để tạo sự tiện lợi. Khi chịn mic cần những yếu tố sau:

Mic chuẩn bắt tiếng tốt để dù giọng hát thấp những vẫn nghe tiếng lớn

Mic bắt tiếng thật để giọng hát phát ra giống với giọng của người hát

Hai núm echo và repeat được hoạt động tốt.