Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Amplifier

Trên thị trường có nhiều hãng âm ly đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Để đảm bảo amfier chất lượng bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình. Amplifier là thiết bị trong hệ thống âm thanh có tác dụng nhận tín hiệu đầu vào xử lý và khuếch đại tín hiệu cho ra tín hiệu có độ lớn hơn gấp nhiều lần. Là thiết bị nằm giữa hệ thống âm thanh giúp cho việc truyền tải tín hiệu được tốt hơn. Đảm bảo khi sở hữu Amplifier bạn sẽ có ngay cho mình một chất lượng âm thanh cực kì cao cấp và đúng như mong đợi ban đầu. 

Amply mini giá rẻ Kinter 009

Amply mini giá rẻ Kinter 009

495,000đ520,000đ
Đã bán: 129
Amply Pro 8900NX

Amply Pro 8900NX

2,790,000đ2,990,000đ
Đã bán: 17
1/1

Thị trường thế giới có nhiều hãng amply đẻ khuếch đại tín hiệu âm thanh nhưng mỗi loại khác nhau đòi hỏi cách khuếch đại khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu và tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng nên có rất nhiều loại amp như amply nghe nhạc, amply mini..Âm nhạc là thành phần không thể thiếu trong đời sống tinh thần của mỗi người. Để có dàn nghe nhạc với âm thanh mượt mà ấn tượng thì việc lựa chọn mọt amply nghe nhạc hay chất lượng là một vấn đè quan trọng.

Khái niệm ampli là gì?

Là thiết bị quan trọng trong hệ thống âm thanh có chức năng nhận tín hiệu từ đầu vào từ đầu hát micro sau đó xử lý tín hiệu này và phát ra loa.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của ampli: gồm biến áp nguồn, tụ lọc nguồn, mạch điện tửu công suất

Biến áp nguồn: đây là bộ phận giá trị nhất đói với ampli về mặt kinh tế, kích thước của biến áp nguồn tỉ lệ thuận với công suất ghi trên ampli tức là biến áp càng to công suất càng lớn và giá thành càng tăng.

Tụ lọc nguồn: có nhiệm vụ giữ trữ năng lượng điện cho toàn bộ thiết bị điện từ bên trong amply hoạt động và giúp ổn định điện áp.

Mạch điện tử công suất: có 2 mạch diện tử công suất là bộ phận quan trọng của amply vì vậy nhà sản xuất đầu tư cho ra những thiết kế có mạch khuếch đại trung thực cao, ít nhiễu và có khả năng chống méo tốt.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của ampli:

Công suất hoạt động của ampli và kiểu class trong mạch khuếch đại

Số lượng kênh của amply

Trở kháng hoạt động của ampli và cách đấu nối với loa.

Độ nhạy của loa và khả năng tái tạo âm thanh.

Một số hãng ampli trên thế giới nên chọn:

Hãng Crow với một số dòng sản phẩm amply phổ biến như: Amply Crow Xli 800, amply crow xli 3500,...

Hãng QSC với một số dòng sản phẩm như amply QSC PLX1104, amply QSC PLX1802,...

Hãng Marantz với một số dòng sản phẩm nổi tiếng như Marantz 74-84-94,...

Hãng Emotiva với một số dòng sản phẩm như: PA DR1, XPA DR2,....

Lưu ý khi sử dung amply:

Khi đấu amply phải chú ý các đầu tiếp xúc tốt, tránh di chuyển để âm thanh kém chất lượng và gây ra những tiếng khó chịu.

Đấu đúng đàu của amply với loa để mang lại âm thanh tốt nhất.

Khi đấu nối các thiết bị thì amply phải trong tình trạng tắt 

Không để các máy chồng đè lên nhau, nên để cách nhau từ 5-10cm