Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Trạm Điện Di Động - ECOFLOW

   Trạm điện di động Ecoflow là những thiết bị trạm sạc điện di động có tác dụng dữ trữ nhằm cung cấp năng lượng dự phòng dành cho các thiết bị điện tử ngoại vi như điện thoại di động, laptop, ipad, macbook, máy nghe nhạc,... Đây là một dòng sản phẩm được ví như hỗ trợ đắc lực dành cho đời sống con người, là một người bạn đồng hành hoàn hảo dành cho các buổi đi chơi du lịch từ xa, cắm trại picnic, trên chuyến bay, hay khi đang chèo thuyền cùng gia đình, người thân và bạn bè.

1/1

Công dụng hoạt động của Trạm sạc điện di động Ecoflow

   Năng lượng điện luôn là nguồn năng lượng cần thiết và quan trọng trong đời sống con người hằng ngày, đặc biệt là trong các chuyến đi du lịch, dã ngoại, picnic hay những dịp quan trọng như tiệc sinh nhật, tiệc bể bơi cùng gia đình và bạn bè. Đây là một thiết bị vô cùng quan trọng đối với các tình huống bất đắc dĩ xảy ra trong cuộc sống như (cúp điện, mất điện, hay những nơi hoang sơ không thể đáp ứng đầy đủ năng lượng điện), những tình huống đó đều sẽ được giải quyết vô cùng đơn giản và nhanh chóng chỉ với một trạm sạc điện di động. Ngoài ra, nếu được sử dụng dành cho các thiết bị như tủ lạnh, bếp điện, máy lạnh thì trạm sạc điện di đông Ecoflow sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực dành cho bạn.

Trạm Điện Di Động - ECOFLOW

Tốc độ sạc điện nhanh hơn:

   Với các thiết bị trạm sạc pin di động đến từ Ecoflow, người dùng sẽ được nhận sự tiện ích tối đa từ việc được cung cấp năng lượng bởi thiết bị được tích hợp một tốc độ sạc vô cùng nhanh chóng, giúp quá trình sạc pin điện thoại, macbook, laptop và các thiết bị điện tử khác của bạn diễn ra nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian của người dùng, giúp đem lại hiệu quả làm việc tốt hơn, tránh bị ngắt quãng công đoạn làm việc quá lâu, mở rộng hơn về khả năng làm việc và học tập của người dùng.

Trạm Điện Di Động - ECOFLOW

   Hơn nữa nhờ vào trạm sạc điện di động Ecoflow, bạn sẽ không phải lo lắng trong các vấn đề hết pin, pin tụt quá nhanh chóng của các thiết bị điện tử trong quá trình sử dụng, đi du lịch ở nơi không có ổ cắm điện,… Bởi nhờ vào công nghệ sạc điện nhanh chóng và tiện dụng đến từ Ecoflow, người dùng dễ dàng sạc đầy năng lượng của các thiết bị trong thời gian ngắn, đem lại sự tiện lợi lớn nhất cho người dùng trong quá trình sử dụng với tốc độ sạc nhanh chóng đạt đến 80% trong 1 giờ.

Thiết kế đẹp mắt, tinh tế:

   Thông thường, các sản phẩm trạm sạc điện di động đến từ Ecoflow thường có kích thước to hơn các dòng sản phẩm pin sạc dự phòng thông thường bởi tỉ lệ thuận với khả năng hoạt động, công dụng to lớn mà nó mang đến người dùng so với các thiết bị sạc pin thông thường. Tuy lớn hơn nhưng kích thước của các trạm sạc điện vừa phải, không quá lớn đảm bảo đem đến sự tiện ích trong quá trình vận chuyển  cũng như mang đến các bữa tiệc, du lịch, cắm trại picnic,…

Trạm Điện Di Động - ECOFLOW

   Hơn nữa, các sản phẩm trạm sạc điện di động đến từ Ecoflow không chỉ sở hữu khả năng hoạt động ấn tượng, mạnh mẽ mà còn có thiết kế vô cùng đẹp mắt, hiện đại với những tông màu tối giản phóng khoáng và thời thượng. Trong quá trình gia công sản xuất các thiết bị trạm sạc di động, các nhà sản xuất luôn sử dụng chất liệu cao cấp để bao bọc sản phẩm của chính mình, chính vì thế mà những thiết bị trạm sạc điện di động của Ecoflow luôn được đảm bảo cao về độ bền bỉ, chắc chắn, khả năng chống trày xước lẫn bảo vệ được các linh kiện quan trọng bên trong sản phẩm, đồng thời duy trì được tối đa tuổi thọ của sản phẩm.

Khả năng tương thích với nhiều thiết bị:

   Những sản phẩm trạm sạc pin di động đến từ Ecoflow có thể hoạt động trôi chảy, nhanh chóng nhờ vào khả năng tương thích với đa dạng thiết bi khác nhau. Giúp sản phẩm đem đến người dùng khả năng cung cấp năng lượng không bị giới hạn cho các thiết bị thiết yếu trong đời sống hằng ngày như tủ lạnh, TV, macbook, máy tính xách tay, máy sấy tóc, máy điều hòa không khí, điện thoại di động, lò nướng và máy giặt,…

Trạm Điện Di Động - ECOFLOW

Công  nghệ sạc pin năng lượng mặt trời:

   Đặc biệt, một trong những công nghệ ấn tượng của trạm sạc điện di động Ecoflow chính là khả năng tự sạc pin nhờ vào công nghệ sạc pin năng lượng mặt trời của một số dòng sản phẩm cao cấp từ nhà Ecoflow, điều này vô cùng thuận tiện bởi công nghệ này cho phép người dùng dễ dàng sạc đầy trạm sạc mà không cần dùng đến thiết bị sạc năng lượng trực tiếp, điều này vô cùng quan trọng đối với các tình huống bất đắc dĩ như du lịch, cắm trại tại nơi không có ổ cắm nguồn sạc,…

Trạm Điện Di Động - ECOFLOW