Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Máy Chấm Công

Máy chấm côngthiết bị văn phòng ngày càng phổ biến được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn, giúp tăng tính tiện lợi khi chấm công, linh động trong quá trình quản lý ra vào, tăng ca, nghỉ phép. Máy chấm công có khả năng chấm công tự động, chính xác, rõ ràng, không xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin, gian lận trong việc chấm công. Từ đó gia tăng hiệu quả công việc, đảm bảo quy tắc, tăng tinh thần làm việc cho nhân viên.

1/1

Máy chấm công - không còn gian lận

Máy chấm côngthiết bị văn phòng dùng để nhận dạng bằng công nghệ vân tay để phục vụ cho công tác ghi lại giờ giấc của đối tượng cần kiểm soát (ở đây gọi chung là nhân viên). Máy sẽ ghi lại một cách khách quan và chính xác giờ giấc của nhân viên khi đặt tay xác nhận thành công vào máy chấm công. Một hệ thống chấm công bằng vân tay rất đơn giản, chỉ bao gồm thiết bị đọc vân tay (hay còn gọi là máy chấm công bằng vân tay) và máy tính có cài đặt phần mềm chấm công để kết nối và xử lý dữ liệu chấm công của nhân viên. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lắp thêm một bộ lưu điện UPS để sử dụng trong trường hợp khi bị mất điện.

Hiện nay, máy chấm công ngày càng được nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn để thay thế cho phương pháp chấm công truyền thống, đặc biệt là tại các địa điểm có đông nhân viên, yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian làm việc, hỗ trợ cho việc quản lý nhân sự, nhân viên trong công ty, các cơ quan, tổ chức,… một cách tối ưu, nhanh chóng và chính xác.

Ưu điểm nổi bật của máy chấm công

- Chấm công tự động, chính xác, rõ ràng, không xảy ra tình trạng rò rỉ thông tin, gian lận trong việc chấm công.

- Quản lý tốt hoạt động ra vào của từng cá nhân.

- Đảm bảo việc chấm công nhất quán và minh bạch.

- Linh động trong quá trình quản lý ra vào, tăng ca, nghỉ phép.

- Tiết kiệm thời gian cho người quản lí.

- Dữ liệu chấm công chuẩn xác, rõ ràng, dễ hiểu.

- Báo cáo và thống kê qua file.

Lợi ích khi sử dụng máy chấm công

- Gia tăng hiệu quả công việc, đảm bảo quy tắc, tăng tinh thần làm việc cho nhân viên.

- Hạn chế các sai sót trong quá trình ứng dụng quy chế làm việc.

- Đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng khác nhau cho từng vị trí, phòng ban, cá nhân.

- Tính toán lương chính xác, tăng năng suất làm việc và làm hài lòng cán bộ công nhân viên.

- Tổ chức và quản lý thuận lợi, gia tăng tốc độ quản lý và kiểm soát nhân viên.

Cửa hàng Jola.vnchuyên cung cấp các máy chấm công chính hãng chất lượng đến khách hàng, cùng với đó là các linh kiện, phụ kiện kèm theo đầy đủ khi cần thay thế và bảo dưỡng. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một máy chấm công với nhu cầu sử dụng để gia tăng hiệu quả công việc, đảm bảo quy tắc, tăng tinh thần làm việc cho nhân viên.

Hãy gọi ngay đến số điện thoại hotline của cửa hàng là 0383.980.923 hoặc 0906.977.704 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn quan tâm.

>>> Xem thêm: Máy Tính - Thiết Bị Văn Phòng