Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Amply nghe nhạc

Amply là một trong những thiết bị quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh ra loa. Để đảm bảo amply có chất lượng âm thanh tốt bạn nên tìm hiểu kỹ để để có thể chọn một sản phẩm chất lượng có khả năng tương thích tốt với các thiết bị khác.

Amply nghe nhạc giúp bạn xử lý các âm thanh giúp bạn xử lý các giải âm tín hiệu để đảm bảo âm thanh có sự da diết mượt mà. Amply nghe nhạc đảm bảo công suất và trở kháng phù hợp loa nghe nhạc với các thiết bị khác. Với thiết kế hiện đại âm thanh vượt trội mang lại cho người dùng những những trải nghiệm mới.

Amply Pro 8900NX

Amply Pro 8900NX

2,790,000đ2,990,000đ
Đã bán: 17
1/1

Amply nghe nhạc là gì?

Amply nghe nhạc đóng vai trò khuếch đại và xử lý âm thanh từ nguồn phát dòng điện tín hiệu đủ lớn để đưa tới loa và chuyển thành âm thanh. Vì vậy nên khi có nhu cầu mua âm ly thì bạn nên tìm hiệu kỹ để lựa chọn mọt sản phẩm chất lượng và có khả năng tương thích với hầu hết các thiết bị khác thật tốt.

Đặc điểm của amply nghe nhạc:

Sở hữ phong cách thiết kế hiện đại, gọn gàng, góc cạnh, tinh tế với các thiết bị kỹ thuật được bố trí khoa học và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng. Và được bố trí với nhiều không gian gia đình với nhiều kiến trúc khác nhau để đặt ở bất cứ vị trí nào. Hệ thống các nút điều chỉnh nút vặn được bố trí không gian mặt trước, kích thước các nút bấm nút vặn điều chỉnh có độ lớn phù hợp với từng chức năng thuận tiện cho người dùng kiểm soát và sử dụng. Mặt sau là các cổng kết nối của amply giúp cho người dùng yêu thích kết nối mở rông với các thiết bị nhanh chóng.

Được các nhà sản xuất trang bị nhiều công nghệ âm thanh vi mạch để đảm bảo chơi tốt các thể loại âm thanh như sôi động da diết trữ tình. Và cho phép hỗ trợ âm thanh có độ phan giải cao bộ khuếch đại gồm biến áp công suất lớn cho đường dẫn tín hiệu được ngắn nhất tốc độ đường truyền nhanh nhất.

Một số tiêu chí để chọn amply chất lượng:

Công suất của amply

Độ trở kháng và độ nhạy của loa nghe nhạc

Kích cỡ và cách bố trí của phòng nghe nhạc

Sở thích âm nhạc của bạn

Một số amply nghe nhạc hiện nay nên mua:

Amply Marantz RN1200

Amply nghe nhạc Denon PMA 1600ME

Amply nghe nhạc Yamaha WXA50

Amply nghe nhạc Yamaha R N803

Amply Accuphase E480 (sx: Japan)

Amply Yamaha RX-A2A(7.2 kênh)

Amply Arcam SA30

Một số lưu ý khi bạn sử dụng âm ly để nghe nhạc

Trong quá trình sử dụng nếu thấy hát bị nặng hãy tăng mic

Nếu tiếng hát không được dày tăng nhẹ tín hiệu Echo ở mic và Low ở Echo tổng

Để tránh tình trạng hú rít và hư hỏng loa nên vặn các nút từ từ và nhẹ nhàng.

Nếu xuất hiện tiếng hú rít hãy giảm tiếng volume hoặc Echo ở mic xuốn. Nếu đã điều chỉnh nhưng vẫn xuất hiện tiếng hú rít hãy kiểm tra lại cách đặt loa của bạn.