Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

USB Dcom 3G 4G

USB Dcom 3G/4G rất phổ biến do chi phí hợp lý, dễ dàng cài đặt, kết nối và linh hoạt sử dụng với độ phủ sóng của 3G/4G/LTE trên tất cả các mạng Việt Nam. Bên cạnh đó, sim Dcom cũng rất đa chức năng khi vừa hỗ trợ nhắn tin và gọi thoại trên máy tính. Ngoài ra, USB Dcom 3G/4G còn có thể phát Wifi. USB Dcom 3G/4G ngày nay được xem như là giải pháp hữu ích và cần thiết nhất cho cuộc sống, giúp cho người dùng chúng ta có thể làm việc và sử dụng máy tính tối ưu hơn, laptop, ipad truy cập mạng internet khi ở xa modem, không có dây kết nối mạng hoặc là không thể truy cập vào wifi.

1/1

Tìm hiểu USB Dcom 3G/4G

Dcom là cụm từ viết tắt của Distributed Component Object Model, đây là một thiết công nghệ được sử dụng dùng để trao đổi thông tin trên các thành phần kết nối của mạng. Thiết kế của Dcom trông giống một chiếc USB nên ở Việt Nam Dcom thường được gọi là USB 3G/4G.

Khi lắp sim data, Dcom 3G/4G trở thành một thiết bị kết nối với máy tính thông qua cổng USB để có thể truy cập Internet thông qua dịch vụ do nhà mạng viễn thông cung cấp thông qua chiếc sim 3G/4G.

Ưu điểm khi sử dụng USB Dcom 3G/4G

- Dễ dàng cài đặt kết nối Internet một cách nhanh chóng, đơn giản.

- Linh hoạt sử dụng dịch vụ trong vùng phủ sóng 3G/4G/LTE của tất cả các mạng Việt Nam.

- Đa chức năng: hỗ trợ tin nhắn, gọi điện trên máy tính.

- Hỗ trợ thẻ nhớ Micro SD giúp lưu trữ dữ liệu.

- Có khả năng phát Wifi.

Cách sử dụng USB Dcom 3G/4G

Yêu cầu trước khi cài đặt

- Máy tính phải cài đặt các hệ điều hành: Windows XP, Vista, Windows 7/8/10.

- Máy tính có cổng giao tiếp USB

Các bước cài đặt USB Dcom 3G/4G

- Bước 1: Tắt hết các chương trình diệt vi rút trước khi cài đặt và cắm Dcom 3G/4G vào máy tính.

- Bước 2: Chờ máy tính nhận thiết bị Dcom 3G/4G.

- Bước 3: Ấn Next để máy tính tự động thực hiện quá trình cài.

- Bước 4: Chờ khoảng 30 giây sau khi cài xong để máy tính có thể nhận hết driver của Dcom.

- Bước 5: Máy tính sẽ tự động bật lên giao diện kết nối của Dcom, lúc này người dùng chỉ việc ấn Connect là có thể dễ dàng truy cập Internet.

Cửa hàng Jola.vnchuyên cung cấp các USB Dcom 3G/4G chất lượng đến khách hàng, cùng với đó là các linh kiện, phụ kiện kèm theo đầy đủ khi cần thay thế và bảo dưỡng. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một USB Dcom 3G/4G phù hợp với nhu cầu sử dụng để mang lại trải nghiệm chất lượng cho việc học tập, làm việc, giải trí.  

Hãy gọi ngay đến số điện thoại hotline của cửa hàng là 0383.980.923 hoặc 0906.977.704 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn quan tâm.

>>> Xem thêm: Phụ Kiện Công Nghệ