Viettel :0383.980.923
Mobile :0906.997.704

Loa karaoke

Loa karaoke là thiết bị âm thanh không thể thiếu trong các dàn karaoke, âm thanh đi qua loa được xử lý một cách hoàn hảo. Với nhiều mức giá thành phục thuộc vào nhà sản xuất và được chia thành nhiều phân khúc khác nhau. Nhu cầu giải trí ngày càng đa dạng vì vậy nhà sản xuất đã mang đến những dòng loa chuyên dụng và sử dụng đúng mục đích tối ưu nhất của mình.

Đây là một thiết bị cực kì hoàn hảo và đáng sở hữu cho gia đình của bạn. Loa karaoke sẽ đem đến cho bạn một âm thanh thu được cực kì rõ ràng, sống động và tràn đầy khí thế âm nhạc. Sản phẩm sẽ đồng hành cùng bạn qua mọi cuộc vui, cuộc sum họp bên gia đình, bạn bè của mình.

1/1

Loa karaoke là gì?

Loa karaoke là thiết bị âm thanh không thể thiếu trong dàn karaoke, âm thanh được qua loa được xử lý một cách hoàn hảo và chân thực nhất tới người nghe. Người dùng có thể thoải mái sử dụng để hoàn thiện giọng hát của mình, chất âm tới mic đảm bảo rõ ràng và hạn chế độ méo tiếng xảy ra.

Loa karaoke có những đặc điểm gì?

Cấu tạo loa gồm 2 đường tiếng Bass và Treble 

Loa là thiết bị cuối cùng truyền tới âm thanh người nghe sau khi âm thanh đã được xử lý tín hiệu nhờ hệ thống trong bộ dàn.

Loa karaoke tập trung vào phần mid- range để tái tạo trung tâm và giọng hát cho rõ ràng và mách lạc.

Phần loa bass sẽ tập trung vào những âm trầm, loa karaoke tốt tiếng bas sẽ chắc chắn và sâu rất nội lực.

Loa karaoke hay nhất có mấy loại:

Loa karaoke truyền thống: được thiết kế nằm ngang với kích thước không qáu lớn, đa dãng mẫu mã và màu sắc, có công suất trung bình phù hợp với nhu cầu sử dụng cho không gian không quá lớn của gia đình. Có chất âm ấm áp và nhẹ nhàng.

Loa karaoke chuyên nghiệp: là dòng loa hình trụ đứng với thiết kế đơn giản nhưng mang đến vẻ chắc chắn và sang trọng. Là dòng loa có 2 đường tiếng với cấu tạo loa bass và 1 loa treble và mang lại chất âm chăc khỏe phù hợp với đa loại thể nhạc và và đặc biệt là những bản nhạc sôi động.

Những lưu ý khi sử dụng karaoke gia đình

Số đường tiếng của karaoke có hay không

Kích thước và khối lượng loa

Công suất định mức và công suất tối đa của loa karaoke 

Độ nhạy, trở kháng của loa

Một số dòng loa nổi tiếng:

Loa karaoke BMB

Loa karaoke JBL

Loa karaoke Bose

Loa DT là thường hiệu đến từ Đức