Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Máy ghi âm siêu nhỏ

Máy ghi âm siêu nhỏ là một loại máy ghi âm được thiết kế với kích thước vô cùng nhỏ với tính năng ghi lại những âm thanh, đoạn hội thoại, giọng nói với tần số vô cùng dễ chịu cho tai người chúng ta. Máy cũng có thêm khả năng chuyển thành dữ liệu số giúp lưu trữ thông tin vào các bộ nhớ, giúp cho bạn có thể dễ dàng mở và lưu file âm thanh được ở trên nhiều máy và thiết bị khác nhau.

Ngày nay thì máy ghi âm siêu nhỏ được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn. Dựa vào sự phát triển của khoa học kĩ thuật và công nghệ ngày càng tiến bộ cũng như giá thành ngày một giảm. Rẻ hơn, tiện hơn và phổ biến hơn giúp cho máy ghi âm siêu nhỏ được sử dụng ở nhiều nơi. Từ các cơ quan, nhà báo tới các cá nhân sử dụng cho công việc của mình.

USB ghi âm 8GB N25

USB ghi âm 8GB N25

690,000đ750,000đ
Đã bán: 134
USB ghi âm 8GB BB1

USB ghi âm 8GB BB1

355,000đ455,000đ
Đã bán: 100
1/1

Những điểm nổi bật của máy ghi âm siêu nhỏ ngày nay

Đầu tiên phải kể đến là với việc được sử dụng ngày càng rộng rãi cho nhiều ngành nghề như báo chí, cơ quan nhà nước hay các công việc trước ống kính. Kết hợp với sự tiến bộ của khoa học và công nghệ kĩ thuật dẫn đến máy ghi âm siêu nhỏ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như những tính năng hiện đại được tích hợp vô cùng khác nhau, ở đây có thể kể đến như máy ghi âm thông thường, usb ghi âm, bút ghi âm,...

Và cũng với việc được nâng cấp khoa học và công nghệ, dung lượng có thể lưu trữ của máy ghi âm cũng vô cùng lớn đến nay có thể lên đến 32GB đi kèm theo đó là thời lượng pin được chăm chút hơn, giúp cho các cuộc ghi âm có thể kéo dài, thuận tiện cho việc ghi âm thanh những cuộc nói chuyện không hồi kết. Một cải tiến nữa về mặt tính năng đó là máy ghi âm siêu nhỏ có thể lọc tiếng ồn cực kì tốt. Nhờ vào hệ thống lọc tạp âm được tích hợp ở hầu hết các loại máy ghi âm hiện đại ngày nay, hạn chế tối đa được những tiếng ồn hay những âm thanh, tiếng cười nói làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc ghi âm.

Với thiết kế máy nhỏ nhắn cũng như là gọn nhẹ, tiện lợi cho bạn có thể cho vào túi áo, quần và mang đi theo mình bất cứ nơi đâu. Bên cạnh đó với kích thước siêu nhỏ giúp cho bạn có thể dễ dàng cầm nắm và sử dụng, không đau hay mỏi tay. Ngoài ra thì máy ghi âm siêu nhỏ còn có thể ghi âm được các cuộc gọi android, ghi âm được cả những cuộc gọi trên iphone thông qua phần mềm ghi âm trên điện thoại hoặc máy tính. Và máy ghi âm siêu nhỏ giúp ghi âm các cuộc gọi cũng vô cùng là đơn giản và dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian để tùy chỉnh.

Công dụng của máy ghi âm siêu nhỏ

Những thông số cũng như tính năng siêu việt được tích hợp và chăm chút lên từng ngày, và dĩ nhiên đi kèm với đó là công dụng của máy ghi âm siêu nhỏ cũng được mở rộng hơn. Đầu tiên phải kể đến chức năng nổi bật nhất của nó, đó là dùng để ghi âm lại những cuộc hội thoại, lời nói, đây sẽ là những bằng chứng cực kì quan trọng nhằm phục vụ quá trình điều tra, tố giác các tội phạm. 

Tiếp theo là việc máy ghi âm siêu nhỏ có thể được sử dụng để ghi lại những lời dạy của giáo viên, giúp cho các bạn học sinh hay sinh viên có thể tiếp thu triệt để và tốt nhất các bài giảng, hay là giúp nghe lại các bài giảng rõ hơn, hiểu sâu hơn và có kết quả hơn. Nâng cao khả năng học của các bạn. Bạn có thể sử dụng máy ghi âm siêu nhỏ để ghi âm các cuộc gọi iphone hay các dòng điện thoại của android, có thể kể đến ở đây là ghi lại những nội dung các cuộc họp, buổi thuyết trình hay đơn giản là các buổi nói chuyện thông thường. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy ghi âm siêu nhỏ để giải trí như nghe nhạc, xem ảnh,...