Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Nhà Thông Minh

Nhà thông minh là những thiết bị thông minh được lắp đặt trong ngôi nhà của bạn để biến ngôi nhà của bạn trở nên thông minh và hiện đại hơn. Các thiết bị sử dụng trong nhà của bạn thì rất nhiều và đa dạng, từ loa, bóng đèn, quạt, ti vi...đều sẽ trở nên thông minh nhờ được trang bị những yếu tố công nghệ thông minh, và các thiết bị này sẽ được điều khiển từ xa qua một thiết bị trung tâm điều khiển hoặc qua chính giọng nói điều khiển của bạn.

Những thiết bị thuộc nhà thông minh sẽ vô cùng tiện lợi cho người dùng, biến giấc mơ công nghệ thần kỳ của mỗi người trở thành sự thật. Giờ đây bạn không cần phải làm một việc gì đó quá nhiều và thủ công nữa, tất cả đã có thiết bị thông minh lo liệu rồi.

Thiết bị điều khiển trung tâm

Thiết bị điều khiển trung tâm

4,250,000đ4,650,000đ
Đã bán: 16
Công Tắc SmartZ Có Phản Hồi SW1V0

Công Tắc SmartZ Có Phản Hồi SW1V0

1,550,000đ1,700,000đ
Đã bán: 37
Cảm Biến Khói Không Dây SD02.2

Cảm Biến Khói Không Dây SD02.2

280,000đ380,000đ
Đã bán: 33
Công Tắt 3 Nút đen

Công Tắt 3 Nút đen

350,000đ550,000đ
Đã bán: 282
Đèn YEELIGHT Google Assistant

Đèn YEELIGHT Google Assistant

365,000đ650,000đ
Đã bán: 116
1/1

Nhà thông minh là kiểu nhà được trang bị các thiết bị điện, điện tử có thể điều khiển thủ công hoặc tự động hoá hay bán tự động hóa để thay thế con người trong việc thực hiện hành động và được người dùng kiểm soát từ xa. Nhà thông minh có thể tự động thực hiện các công việc nhà khi người dùng lắp đặt các thiết bị thông minh, giúp cho cuộc sống trở nên thoải mái và dễ dàng hơn, giúp chủ nhân căn nhà có nhiều thời gian thư giãn.

Hệ thống điện tử này giao tiếp với người dùng thông qua:

- Thiết bị điều khiển đặt trong nhà (ổ cắm, công tắc thông minh…).

- Ứng dụng điều khiển trên SmartPhone, máy tính bảng.

- Điều khiển bằng giọng nói.

- Điều khiển qua giao diện website.

Ưu điểm khi sử dụng các thiết bị nhà thông minh

Nhà thông minh giúp ích rất nhiều cho cuộc sống của người dùng, làm giảm bớt khối lượng công việc cho các thành viên trong gia đình nhờ những tính năng công nghệ vượt trội, hiện đại. Với nhà thông minh, người dùng có thể kiểm soát và quản lí những thiết bị thông minh được kết nối trong ngôi nhà của mình, ngay cả khi không có mặt ở đó bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính. 

Bằng cách đó, người dùng có thể theo dõi chi tiết hệ thống các thiết bị và hạn chế tình trạng quên tắt các các thiết bị đó. Từ đó, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh không cần thiết và tiết kiệm một khoản chi tiêu cho gia đình.

Các thiết bị có thể kết nối với nhà thông minh

- Đèn thông minh: Hầu hết các loại đèn thông minh hiện nay đều có thể kết nối tốt với hệ thống nhà thông minh. Người dùng có thể điều khiển bóng đèn bật, tắt, điều chỉnh cường độ sáng và thay đổi màu sắc khác nhau thông qua loa thông minh hoặc các thiết bị cầm tay như smartphone, máy tính bảng.

- Công tắc thông minh: Các loại công tắc thông minh hiện nay đều được tích hợp công nghệ kết nối không dây để giúp người dùng có thể điều khiển bật/tắt công tắc từ xa bằng điện thoại thông minh khi có kết nối Internet hoặc thực hiện lệnh thông qua giọng nói của người dùng. Ngoài ra, tuỳ vào thời gian sinh hoạt của gia đình, người dùng có thể cài đặt thời gian hoạt động của đèn hay các thiết bị điện thông qua công tắc thông minh Wifi.

- Loa thông minh: Loa thông minh là một loại loa không dây và thiết bị điều khiển hoặc kích hoạt bằng giọng nói người dùng. Thiết bị còn được trang bị một trợ lý ảo nhằm hỗ trợ người dùng với nhiều chức năng hiện đại, thông minh thông qua lệnh từ giọng nói của người dùng như kết nối với điện thoại và thực hiện cuộc gọi, nghe nhạc từ các dịch vụ trực tuyến, chia sẻ thông tin về các lĩnh vực như đời sống, thể thao, tài chính, tình hình giao thông, thời tiết,...

Cửa hàng Jola.vn chuyên cung cấp các thiết bị nhà thông minh chính hãng chất lượng đến khách hàng, cùng với đó là các linh kiện, phụ kiện kèm theo đầy đủ khi cần thay thế và bảo dưỡng. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay các thiết bị nhà thông minh phù hợp với nhu cầu sử dụng để tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình.  

Hãy gọi ngay đến số điện thoại hotline của cửa hàng là 0383.980.923 hoặc 0906.977.704 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn quan tâm.

>>> Xem thêm: Các sản phẩm đồ chơi công nghệ