Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Bàn chải đánh răng điện chất lượng tốt, giá rẻ chính hãng

Bàn chải đánh răng điện có gía thành khá cao so với bàn chải đánh răng thông thường nhờ tích hợp một số công nghệ tính năng hiện đại cho răng trắng sáng. Sử dụng bàn chải đánh răng là vật dụng vệ sinh vô cùng quan trọng trong vệ sinh cho răng miệng. Khi dùng bàn chải đánh răng bằng điện sẽ sử dụng nguồn điện để tạo nên chuyển động cho phần đầu và giúp bạn vệ sinh răng miệng tiện lợi và sạch hơn. Bàn chải điện với cách sử dụng dễ dàng tuy nhiên đối với một số bạn có nướu nhạy cảm dùng bàn chải điện quá sức sẽ khiến nướu bị thương và chảy máu.

Bàn chải đánh răng điện chất lượng tốt, giá rẻ chính hãng

1/1

Bàn chải đánh răng điện là gì?

Là loại bàn chải tạo ra các chuyển động lông tự động nhanh chóng giúp nâng cao hiệu quả làm sạch răng đặc biệt ở trẻ em. Bàn chải có thể chuyển động với tốc độ âm hoặc thấp hơn được thực hiện bởi một động cơ. Chuyển động của lông bàn chải điện giúp loại bỏ những loại vết bám ở răng và cải thiện sức khỏe của nướu và tình trạng mảng bám vào răng. Cấu tạo của bàn chải điện gồm 2 bộ phận chính gồm có đầu chải và thân được làm bằng nhựa cao cấp an toàn cho người dùng.

Bàn chải đánh răng điện chất lượng tốt, giá rẻ chính hãng

Những ưu điểm khi mua bàn chải điện:

Khả năng làm sạch răng miện tốt hơn so với bàn chải thông thường.

Được trang bị những tính năng nổi trội tiện lợi trong quá trình sử dụng như chế độ hẹn giờ, số giờ đánh răng chuẩn hoặc chuyển động rung.

Được sạc chế độ bằng pin và bảo quản kỹ hơn vời thời gian sử dụng dài với 1 lần sạc

Tiết kiệm công sức thay vì dùng lực để chà sát lên răng 

Phù hợp để lựa chọn cho các bạn niềng răng có nhiều mảng bám vào phần kim loại giữ trên răng

Bàn chải đánh răng điện chất lượng tốt, giá rẻ chính hãng

Một số loại bàn chải đánh răng điện nên sử dụng:

Bàn chải điện Maxcare Hera Whitening 3 Trong 1: được thiết kế nhỏ gọn với khả năng làm sạch lên đến 30 lần so với bàn chải đánh răng thông thường được làm bằng nhựa abs cao cấp chống nước toàn thân. Được đánh giá tích cực khi được trang bị những tính năng công nghệ như sấy khô khử khuẩn và làm sạch tối ưu nhất. Được tích hợp sóng âm soni có tần số cao với 50.160 nhịp/ phút cho răng trắng sáng và loại bỏ những vết bám trên răng, kết hợp với những sợi lông mềm mại mà bạn không lo bị chảy máu chân răng hoặc bị trầy xước. Cách sử dụng êm ái chỉ với 1 lần sạc bạn có thể sử dụng lên đến 25 ngày mà không phải sạc pin nhiều lần.

Bàn chải điện Oral-B Vitality: được sản xuất từ Úc và Đức được thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng mang theo bất kỳ đâu. Được tích hợp với cơ chế xoay tròn cùng với các sợi lông mềm mại với tốc độ rung lên đến 7600vòng/ phút làm sạc răng hiệu quả. Bàn chải điện trang bị tính năng hẹn giờ hỗ trợ bé làm sạch răng và không lo chảy máu.Bàn chải được tích hợp với công nghệ làm sạch 2D sử dụng cho các chuyển động xoay và bám trên các bề mặt răng được làm sạch hiệu quả. Oral-B Vitality sử dụng bằng pin sạc chỉ với một lấn sạc bàn có thể sử dụng lên đến 7 ngày và sạc cho những lần tiếp theo. Là lựa chọn phù hợp với bé từ 3 tuổi trở lên đảm bảo an toàn.

Bàn chải đánh răng điện chất lượng tốt, giá rẻ chính hãng