Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Tai nghe kiểm âm

Ngày nay với sự phát triển công nghệ xu hướng của thời đại các hãng sản xuất cho ra đời các dòng tai nghe thu âm với kiểu dáng thời trang cơ động và hiện đại mà vẫn giữ được chất lượng âm tuyệt vời.

Tai nghe kiểm âm cho chất lượng cao và cho âm thanh có độ cân bằng trung thực nhất. Với độ nhạy cao bọc tai thường làm bằng da cao cấp kín êm ái, tai nghe có thể sử dụng bền bỉ trong nghe nhạc thường ngày và sử dụng thời gian dài trong môi trường thu âm như phòng thu âm, san khấu, phong thu đài phát thanh và truyền hình.

Tai Nghe Kiểm Âm Takstar TS - 610

Tai Nghe Kiểm Âm Takstar TS - 610

530,000đ750,000đ
Đã bán: 7
1/1

Tai nghe kiểm âm là gì? 

Là loại tai nghe dùng cho phòng thu âm chuyên dùng để sử dụng âm thanh qua các bản thu. Với chất lượng âm thanh trung thực chi tiết đến mức người nghe có thể đánh giá các loại tốt xấu trong bản nhạc thu âm. Là sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc kiểm tra âm thanh của một bản thu âm.

Chức năng của tai nghe kiểm âm: sở hưu 2 chức năng cơ bản

Kiểm tra âm thanh trong phòng thu giống loa kiểm âm

Kiểm tra âm ban nhạc để kiểm tra âm thanh nhạc cụ hay ca sĩ hát

Đánh giá tai nghe kiểm âm:

Đối tượng sử dụng: Do nhu cầu thị trường ngày càng tăng và thị trường ngày càng mở rộng vì vậy việc chọ lựa tai nghe kiểm âm cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

không giống những nghe thông thường tai nghe kiểm âm khá kén chọn người dùng và chủ yếu để sử dụng trong các phòng thu những người yêu thích đam mê âm nhạc và thu âm.

Điểm nổi bật: kiểu dáng được thiết kế khá giống vơi tai nghe thông thường nhưng về nguyên lý hoạt động và chức năng thì tai nghe kiểm âm có sự khác biệt rõ so với các loại tai nghe dùng để nghe nhạc.

Tai nghe kiểm âm có tần số rất rộng và phẳng không có thêm âm trầm và không làm biến dạng âm thanh.

Tiết kiệm chi phí: so với thiết bị loa kiểm âm thì tai nghe kiểm âm có giá dễ mua và đảm bảo hoạt động 

Những ưu điểm: giá thành phải chăng tiết kiệm chi phí mặc dù tai nghe kiểm âm có giá thành cao hơn so với các tai nghe thông thường nhưng so với các dòng loa kiểm âm thì tai nghe kiểm âm có giá thành cao hơn nhiều.

Yên tĩnh khi làm việc, rất gọn nhẹ để bạn có thể mang theo bất kỳ đâu mọi địa điểm mà bạn muốn.

Nhược điểm: không thoải mái khi sử dụng liên tục

Khi dùng tai nghe đặt sát tai vô tình làm cho người dùng mệt mỏi và không thật sự thoải mái

Các loại tai nghe chất lượng hiện nay:

Tai nghe kiểm âm BH 770 

Tai nghe kiểm âm HLC 660M 

Tai nghe kiểm âm Dh100