Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Amply karaoke

Amply karaoke là sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay là mọt trong những sản phẩm quan trọng trong dàn âm thanh với nhiều chức năng và mang lại người dùng những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Nếu sử dụng một chiếc amply xử lý tín hiệu tốt sẽ cho âm thanh chất lượng và ngược lại, người dùng không có được trải nghiệm hoàn hảo khi xử dụng chiếc amply kém hiệu quả.

Amply Pro 7500 EQ

Amply Pro 7500 EQ

1,790,000đ2,230,000đ
Đã bán: 52
1/1

Amply là gì?

Amply có tên đầy đủ là amplifier là thiết bị điện tử rất quan trọng trong thiết bị âm thanh và khuếch đại tín hiệu. Khi một thiết bị điện được đưa vào amply, nó sẽ khuếch đại lên và truyền ra tín hiệu phát.

Công dụng của amply hát karaoke

Chức năng của amply là khuếch đại công suất tín hiệu âm thanh tuy nhiên tùy vào mục đích sử dụng và và nhu cầu chọn amply phù hợp với hệ thống loa karaoke của dàn karaoke để âm thanh phát ra trong trẻo nhất. Ngoài ra bạn cần chọn amply có trợ kháng phù hợp với loa.

Nhằm đảm bảo phục vụ đẩy công suất, giúp lọc tiếng hát hay hơn âm thanh chuẩn hơn đồng thời bổ sung các hiệu ứng echo, delay, repeat hoặc tăng giảm các âm được mượt mà hơn.

Amply được sử dụng để đẩy công suất ra loa mà không có nhiệm vụ lọc tiếng.

Các loại amply trên thị trường: có 4 cách phân loại amply trên thị trường 

Dựa vào số kênh

Dựa vào cấu hình và chức năng

Dựa vào công nghệ sử dụng

Dựa vào chế độ hoạt động

Những lưu ý khi mua amply:

Kiểm tra hình thức bên ngoài của amply để lựa chọn sản phẩm có chất lượng và còn nguyên tem.

Nếu amply kết hợp với loa bạn nên chọn amply có công suất lớn hơn gấp đôi so với công suất của loa như vậy amply và loa mới hoạt động được hiệu quả.

Kiểm tra độ mạnh của amply, người nghe thử phần tiếng bass của âm thanh .Nếu tiếng bass bị hỏng hay bị chậm thì điều đó chứng tỏ amply chưa đủ công suất.

Chú ý đến tốc độ và chiều sâu của âm thnah khi thực hiện tăng âm lượng.

Những lưu ý để sử dụng âm ly hiệu quả

Đảm bảo tiếp xúc và kết nối chắc chắn và tốt nhất khi thực hiện kết nối amply với các thiết bị.

Khi kết nối các đầu jack không nên để các đầu jack của loa chạm vào nhau, nó sẽ gây ra hiện tượng ngắt mạch và có thể làm hỏng amply.

Tắt amply sau đó mới thực hiện các đầu nối  để đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Không nên bố trí các loa chồng chéo lên nhau vả amply cũng vậy, nên đặt khoảng cách giữa các thiết bị từ 5-10cm.