Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Amply mini

Amply mini ngày càng được sử dụng nhiều hơn và được ưu thích hơn. Với giá thành rẻ cũng như là có thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi, mang đến cho người dùng một trải nghiệm cực kì tốt, với âm thanh trong trẻo, rõ ràng và tốt nhất. Amply mini là một trong những thiết bị vô cùng cần thiết và quan trọng bậc nhất đối với các dàn âm thanh nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh thoát ra là vô cùng cao, ấm áp và trong trẻo, không bị ồn ào hay lẫn vào các tạp âm gây khó chịu cho người hát. Thay vì phải chọn mua và sử dụng những chiếc amply to quá khổ, và cũng không thể sử dụng được hết các chức năng thì một sản phẩm nhỏ có giá cả phải chăng nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu cơ bản là những gì mà người dùng ưu tiên sử dụng.

Amply mini giá rẻ Kinter 009

Amply mini giá rẻ Kinter 009

495,000đ520,000đ
Đã bán: 129
1/1

Amply Mini là một công cụ, một thiết bị giúp khuếch đại các tín hiệu âm thanh với kích thước vô cùng nhỏ, nhỏ hơn rất nhiều so với các dòng amply thông thường. Với kích thước nhỏ vừa nêu trên, kết hợp với việc được bảo toàn về tính năng cũng như chất lượng của âm thanh, amply mini có thể dễ dàng đáp ứng được các hệ thống âm thanh gia đình. Ngoài ra với việc được ra đời sau nên hầu hết các amply mini đều có thể sử dụng vào với laptop hay PC, giúp cho việc sử dụng được rộng rãi hơn, lấn sang lĩnh vực livestream và vlog. Đây chắc chắn là một thiết bị mà bạn cân nhắc rất nên sở hữu.

Các loại Amply mini

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại và dạng khác nhau nhưng Amply mini phổ biến nhất vẫn là 5 dạng sau đây:

  • Power amply : Là Amply công suất có nhiệm vụ chính là khuếch đại tín hiệu ở mức vừa tử ampli lên mức tín hiệu lớn hơn khi phát ra loa
  • Dual mono amply: Một dạng amply tích hợp kết cấu đối xứng cho hai kếnh L & R độc lập riêng biệt ( từ nguồn cho tới phần khuếch đại) 
  • Integrated amply : Đây cũng là dạng amply tích hợp nhưng có kết cấu khối tiền khuếch đại và khuếch đại công suất chung cùng với vỏ máy.
  • Pre-amply : Là amply tiền khuếch đại có nhiệm vụ chính là khuếch đại tín hiệu nhỏ từ nguồn phát như đầu CD, đầu đĩa,.. lên mức tín hiệu vao hơn vào amply công suất.
  • Monoblock amply: Được thiết kế khối tách biệt từng amply cho mỗi kênh trái phải 

Chất lượng khi nghe nhạc

Nếu để đưa ra một kết luận là hay thì rất khó vì thực tế những chiếc Amply Mini chỉ có có mức từ vài trăm nghìn do vậy để hay ngang bằng hoặc gần bằng các Amply vài triệu đồng thì rất là khó, Amply Mini chỉ mang tính chất tinh chỉnh âm lượng, và âm Bass, Treble và khuếch đại tín hiệu ra loa mà thôi.

Do vậy nếu bạn chỉ cần 1 Amply chỉ để khuếch đại tín hiệu ra loa và chất lượng âm thanh chỉ ở mức tạm thì Amply Mini là một giải pháp tốt cho bạn. Còn nếu bạn cần một Amply để nghe nhạc cho hệ thống âm thanh gia đình ở mức hay thì bạn nên sử dụng Amply thường.

Hầu hết các Amply Mini hiện nay đều có công suất thấp từ 20 – 80W mà thôi, do vậy bạn nên lựa chọn những loa có công suất thấp để cùng với công suất của Amply, tránh tình trạng mua Amply về nhưng lại không sử dụng được do công suất không phù hợp.