Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Kính phóng to màn hình điện thoại

Kính phóng to màn hình điện thoại là một thiết bị thông minh, đơn giản và thực sự cần thiết trong cuộc sống. Ở cuộc sống ngày nay thì chắc hẳn chúng ta không còn quá xa lạ với chiếc điện thoại thông minh smartphone. Đây quả thực là một thứ vật bất li thân của hầu hết tất cả mọi người, sự đa năng đa dụng của nó là vô cùng lớn, được sử dụng hầu hết các lứa tuổi, các công việc đặc biệt nhất là các bạn trẻ. Chính vì lẽ đó mà những sản phẩm, thiết bị hỗ trợ điện thoại đều luôn được săn đón. Và trong số đó kính phóng to màn hình điện thoại là một trong những thứ đáng mua cho chúng ta.

1/1

Có lẽ sự có mặt của điện thoại thông minh là một bước tiến quan trọng trong thời kỳ công nghệ số. Ngày nay thì chiếc smartphone gần như đã trở thành một vật bất ly thân, một thiết bị không thiếu đối với một người như là mắt kính, xe cộ, laptop,... Nhưng đặc biệt là sự phổ biến và rộng rãi của chiếc điện thoại thông minh thực sự rất lớn, chúng ta có thể bắt gặp hình ảnh chiếc smartphone ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lứa tuổi nào và đặc biệt nhất vẫn là ở các bạn trẻ. Có thể nói chiếc điện thoại di động thông minh đã đem đến cho con người một cuộc sống hiện đại, lan tỏa và kết nối mọi người lại với nhau.

Và cũng vì chuyện những chiếc điện thoại di động thông minh đang thống thị thị trường và thế giới công nghệ nên hàng loạt những sản phẩm, thiết bị liên quan đến smartphone được ra đời và được sử dụng rộng rãi, hỗ trợ tốt các công năng, ứng dụng của điện thoại. Bên cạnh đó nó còn gia tăng khả năng sử dụng của điện thoại lên rất nhiều. Trong đó không thể nào không kể đến kính phòng to màn hình điện thoại.

Cấu tạo của kính phóng to màn hình điện thoại

Nhìn tổng quan hay thiết kế của kính phóng to màn hình điện thoại rất đơn giản, không hề áp dụng bất cứ kĩ thuật công nghệ nào. Đó là một thiết bị có phần kính được thiết bị giống kính ống nhòm, giúp tăng kích thước các vật, khung hình đi qua. Từ đó giúp cho chúng ta có thể thu được những thước phim với độ rộng lớn hơn. Điều này sẽ cực kì phù hợp cho người dùng có thể sử dụng để xem phim, chơi game thỏa sức giải trí.

Kính phóng to màn hình điện thoại là một thiết bị hỗ trợ chúng ta có thể phóng to khung hình, chất ảnh của điện thoại mà không cần phải dùng đến lấy nguồn hay sử dụng máy chiếu, giúp người dùng chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí khổng lồ. Chỉ với một món vật dụng đơn giản, chúng ta sẽ có được những bộ phim hấp dẫn, tránh mỏi mắt khi xem trên điện thoại, màn hình nhỏ, chất lượng thấp và gây cảm giác khó chịu khi xem.

Kính phóng to màn hình điện thoại được thiết kế một khe cắm điện thoại chống trượt và căn chỉnh góc chiếu của điện thoại. Có thể với những người đã từng sử dụng kính phóng to trong những năm đầu tiên, việc khó khăn nhất khi sử dụng chính là vấn đề cố định sản phẩm trên thiết bị để thu về một khung hình chuẩn và sắc nét nhất, đôi lúc sẽ xảy ra những trường hợp điện thoại bị trượt, rơi xuống đất. Nhưng những thiết bị ngày nay đã có khe cắm điện thoại chống trượt và căn chỉnh góc chiếu của điện thoại, giúp cho điện thoại chúng ta có thể tránh được các tình trạng đổ vỡ, có thể xoay, dựng đứng hay là cho nằm ngang theo tùy ý.

Hướng dẫn sử dụng kính phóng to màn hình điện thoại

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản. Đầu tiên chúng ta phải đặt điện thoại chính giữa kính zoom, ngay tại khu vực có khe cắm cố định và điều chỉnh sao cho điện thoại được cân bằng và vừa mắt xem của mình. Lúc này chúng ta chỉ cần mở phim và chọn một tư thế ngồi, nằm sao cho thoải mái để hưởng thức thôi.

Kính phóng to màn hình điện thoại sẽ tựa như là một màn hình ngoài rạp khi bạn xem phim. Khi bật đèn xem ngoài rạp mờ và không sắc nét. Còn kính nếu bật đèn hoặc ánh sáng chiếu vào thì nhìn qua kính zoom điện thoại sẽ không được nét lắm. Vì vậy khi sử dụng sản phẩm phải nhìn từ góc chính diện, tắt đèn thì có trải nghiệm sử dụng tốt nhất.