Viettel :0383.980.923
Mobile :0906.997.704

Kính thực tế ảo 3D VR

Kính thực tế ảo 3D VR thiết bị công nghệ có tính năng giải trí hết sức thú vị hiện được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Đây là loại kính được phát triển dựa trên nền tảng 3D nhân tạo chuyên để chơi game, xem phim trực tiếp trên thực tế ảo với những hiệu ứng cực kì chân thật, người dùng dường như sẽ được sống trong thế giới trò chơi đó và tương tác với các nhân vật ảo như ngoài thực tế. Hình ảnh và màu sắc đều như thật, mọi hành động của người sử dụng đều được tương tác đến góc nhìn trong thực tế ảo, tạo cảm giác vô cùng chân thật, phá bỏ mọi giới hạn thông thường. Với kính thực tế ảo 3D giúp người dùng trải nghiệm cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

1/1

Kính thực tế ảo 3D VR - Virtual Reality Glasses

Kính thực tế ảo 3D VR có tên tiếng anh là Virtual Reality Glasses, là một phụ kiện công nghệ khi sử dụng sẽ mô phỏng lại toàn bộ không gian được xử lý bằng máy tính một cách cực kỳ sống động. Khi trải nghiệm các game thực tế ảo, bạn dường như sẽ được sống trong thế giới trò chơi đó và tương tác với các nhân vật ảo như ngoài thực tế. Đặc biệt, một trong những đặc tính cơ bản nhất là khả năng tương tác thời gian thực, điều này giống như là khi bạn xoay người, ngửa cổ hay bước đi thì không gian ảo trong kính cũng di chuyển theo bạn.

Trên thị trường hiện nay có 2 loại kính thực tế ảo cơ bản là:

- Kính sử dụng bằng cách kết nối với một thiết bị ngoại vi: dùng cho các game thủ hay các bộ phim được chiếu bằng công nghệ 3D và các dự án xây dựng trên mô hình 3D.

- Sử dụng điện thoại smartphone gắn trực tiếp gắn lên kính: sử dụng chủ yếu để xem phim 2D, 3D hoặc chơi game 3D nhẹ dành riêng cho kính thực tế ảo.

Công dụng của kính thực tế ảo 3D VR

- Xem phim như màn hình 300in ở trong rạp.

- Xem phim 3D đã Convert.

- Xem phim 2D với hiệu ứng 3D.

- Giả lập rạp phim IMax.

- Chơi các game thực tế ảo trong Google Play và AppStore.

Những lưu ý cần chú ý khi sử dụng kính thực tế ảo 3D VR

- Nên mua sản phẩm có chất lượng tốt tại các cửa hàng uy tín và có thương hiệu trên thị trường.

- Không nên mua những thiết bị kém chất lượng, dễ ảnh hưởng xấu đến thị lực của người sử dụng.

- Không sử dụng trong thời quá dài, bạn có thể dùng trong khoảng từ 20 - 30 phút.

- Sau khi sử dụng xong, bạn nên nhắm mắt để có khoảng nghỉ trước khi thay đổi khung cảnh cũng như tiếp xúc ánh sáng bên ngoài kính.

Cửa hàng Jola.vnchuyên cung cấp các kính thực tế ảo 3D VR chất lượng đến khách hàng, cùng với đó là các linh kiện, phụ kiện kèm theo đầy đủ khi cần thay thế và bảo dưỡng. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một kính thực tế ảo 3D VR phù hợp với nhu cầu sử dụng để mang lại trải nghiệm chất lượng cho việc giải trí.  

Hãy gọi ngay đến số điện thoại hotline của cửa hàng là 0383.980.923 hoặc 0906.977.704 để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về sản phẩm mà bạn quan tâm.

>>> Xem thêm: Phụ Kiện Công Nghệ