Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Thiết Bị Công Nghệ

Thiết bị công nghệ có rất nhiều dòng sản phẩm đa dạng . Các thiết bị công nghệ như kính thực tế ảo 3D VR, các thiết bị định bị GPS, camera ngụy trang mini siêu nhỏ,... mang lại trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời hơn cho bạn.

1/1

Kính thực tế ảo 3D VR

Kính thực tế ảo 3D VR là thiết bị công nghệ có tính năng giải trí hết sức thú vị hiện được rất nhiều bạn trẻ săn đón. Đây là loại kính được phát triển dựa trên nền tảng 3D nhân tạo chuyên để chơi game, xem phim trực tiếp trên thực tế ảo với những hiệu ứng cực kì chân thật, người dùng dường như sẽ được sống trong thế giới trò chơi đó và tương tác với các nhân vật ảo như ngoài thực tế. Hình ảnh và màu sắc đều như thật, mọi hành động của người sử dụng đều được tương tác đến góc nhìn trong thực tế ảo, tạo cảm giác vô cùng chân thật, phá bỏ mọi giới hạn thông thường. Với kính thực tế ảo 3D giúp người dùng trải nghiệm cuộc sống một cách tuyệt vời nhất.

>>> Xem thêm: Kính thực tế ảo 3D VR

Thiết bị định vị GPS

Thiết bị định vị GPS là thiết bị công nghệ giúp bạn quan sát người nhà, nhân viên, con cái một cách tốt nhất, hay bạn muốn theo dõi một đối tượng nào đó một cách bí mật. Một chiếc máy nghe lén có định vị từ xa sẽ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu này của bạn. Với công nghệ ngày càng tiên tiến việc sử dụng những thiết bị nghe lén định vị từ xa ngày càng dễ dàng hơn chỉ cần đưa sim điện thoại của bất cứ nhà mạng nào vào thiết bị định vị là có thể sử dụng được.

>>> Xem thêm: Thiết bị định vị GPS

Camera ngụy trang mini siêu nhỏ

Camera ngụy trang mini là thiết bị công nghệ sẽ giúp bạn quay phim ở khoảng cách gần mà không sợ bị phát hiện. Camera có thiết kế nhỏ gọn, siêu nhỏ, có thể quay phim, quay lén trong các điều kiện môi trường khác nhau. Camera được ngụy trang bằng các đồ vật sinh hoạt hàng ngày như: đồng hồ treo tường, đồng hồ đeo tay, hộp quẹt, bóng đèn,... bạn có thể sử dụng chúng như các đồ vật sinh hoạt trong gia đình của mình.

>>> Xem thêm: Camera ngụy trang mini siêu nhỏ

Công nghệ càng phát triển thì cuộc sống càng ngày càng hiện đại và được nâng cấp. Các sản phẩm công nghệ mạng máy tính có đa dạng tại cửa hàng Jola.vnCửa hàng Jola.vn chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ cũng như thiết bị công nghệ. Các sản phẩm đa dạng về mẫu mã, phân khúc giá thành. 

Các sản phẩm tại cửa hàng được bảo hành chính hãng đầy đủ và giao hàng trên toàn quốc nhanh chóng. Nếu bạn đang có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay đến cửa hàng.