Viettel :0383.980.923
Mobile :0906.997.704

Máy chiếu mini OPTOMA ML750


MÁY CHIẾU MINI OPTOMA ML750 được cung cấp bởi Optima. Đây là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp các thiết bị điện tử. MÁY CHIẾU MINI OPTOMA ML750 hỗ trợ các hoạt động trình chiếu, giải pháp hình ảnh tiêu chuẩn và sắc nét nhất. Chất lượng sử dụng ổn định và độ bền cao.


Mã sản phẩm:Sp012552114

Thương hiệu:OEM

Giá thị trường:15,700,000đ

Tiết kiệm:800,000đ

Giá bán:14,900,000đ

 • Hotline:0383.980.923 - 0906.997.704
 • 120 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM
 • 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • 41 Đoàn Nguyễn Tuấn, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng
Cam kết
  • Sản phẩm chính hãng
  • Đổi mới trong vòng 1 tháng
  • Thời gian bảo hành 12 tháng
  • Bảo hành bằng thẻ bảo hành hoặc tem trên sản phẩm

Sản phẩm cùng danh mục
Đặc điểm nổi bật:
 • Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế đảm bảo hiệu quả sử dụng cơ bản trong điều kiện yêu cầu trình chiếu màn hình nhỏ,
 • Độ tương phản cho hình ảnh sắc nét. Chất lượng hình ảnh chiếu chuyên nghiệp tương tự như các dòng máy chiếu cao cấp.
 • Độ sáng tiêu chuẩn cho hình ảnh sắc nét. Thiết bị bảo vệ mặt tốt nhất từ nhiều hướng nhìn.
 • Tuổi thọ của đèn cao giúp tăng độ bền thiết bị.
 • Độ phân giải hình ảnh cao, điều này giúp chất lượng hình ảnh đẹp và chuẩn nhất.
Thông số kỹ thuật
Hãng sản xuất
Optima
Model
ML750
Kích thước máy
105 x 106 x 39mm
Công nghệ
DLP® Công nghệ Texas Instruments Công nghệ LED
Độ sáng
700 ANSI Lumens
Độ phân giải
WXGA (1280×800)
Khoảng cách chiếu
0,55-3,23 mét
Kích thước màn chiếu
0.43 – 2.54m (17 “- 100”) Diagonal 16:10
Kết nối
01 HDMI V1.3/ MHL Bridge x1, 24pin Universal IO x1(for VGA in & Headphone out) Micro SD card slot x1 USB Type A x1

Các dòng sản phẩm về Optima đặc biệt được thiết kế kỹ thuật tiêu chuẩn. Thêm nữa là các thiết kế hình ảnh chính hãng hiện đại. Máy chiếu mini là một trong những ý tưởng đặc biệt được ra mắt gần đây. Thiết bị mới được ra mắt đã nhanh chóng tạo nên hiệu ứng tốt cho người dùng. Với sự khác biệt trong thiết kế mini chắc chắn sẽ tạo nên làn sóng đặc biệt trong sử dụng các thiết bị trình chiếu hiện nay. MÁY CHIẾU MINI OPTOMA ML750 là sản phẩm văn phòng tiêu chuẩn. Hỗ trợ các hoạt động trình chiếu, giải pháp hình ảnh tiêu chuẩn và sắc nét nhất. Chất lượng sử dụng ổn định và độ bền cao. Cùng khám phá chất lượng sản phẩm dưới đây.MÁY CHIẾU MINI OPTOMA ML750MÁY CHIẾU MINI OPTOMA ML750 là dòng sản phẩm mới, hiện đại. Được thiết kế theo phong cách mini, thiết bị hỗ trợ nhiều sự kiện đặc biệt. Điều kiện lắp đặt và di chuyển đơn giản giúp người dùng chắc chắn có được hiệu quả công việc tốt nhất. 

Tỷ lệ tương phản hình ảnh chuẩn

Độ tương phản đạt 10000:1. Đây là chỉ số đặc biệt được nghiên cứu kỹ theo tiêu chí hình ảnh từ nhiều góc nhìn khác nhau. Với các hình ảnh đặc biệt, người theo dõi sẽ cảm thấy hình ảnh rõ ràng nhất. Thiết bị cũng có khả năng điều chỉnh tương phản theo hạn định. Do đó, điều kiện sử dụng thiết bị máy chiếu mini trong nhiều mô hình không gian khác nhau có thể thay đổi linh hoạt. Khả năng tương phản bảo vệ mắt tốt nhất. Do đó, người theo dõi dù ngồi ở vị trí nào cũng được bảo vệ mắt với tầm nhìn tốt nhất.MÁY CHIẾU MINI OPTOMA ML750Công nghệ DLP hiện đại 

Máy chiếu mini được thiết kế công nghệ DLP sử dụng công nghệ ánh sáng kỹ thuật số. Thiết bị cho phản hồi hình ảnh về màn hình tiêu điểm ảnh chuẩn xác. So với công nghệ chiếu sáng LCD của nhiều dòng máy chiếu khác, công nghệ DLP cho khả năng chiếu sáng tiêu chuẩn. Đặc biệt là các thiết bị DLP 3 chip với cường độ sáng 6000 lumen. Với cường độ ánh sáng này cho hiệu quả hình ảnh tốt nhất. 

Tuy nhiên, với thiết kế thiết bị mini hiện tại đạt 700 ANSI Lumens. Chỉ số này tương thích với khả năng tương phản và màu sắc. Chỉ số cũng đảm bảo an toàn ánh sáng tiêu chuẩn cho mắt. Người theo dõi trong thời gian dài không bị mỏi mắt. MÁY CHIẾU MINI OPTOMA ML750Độ phân giải cao, hình ảnh sắc nét
MÁY CHIẾU MINI OPTOMA ML750 sở hữu độ phân giải đạt WXGA (1280×800). Với một hình ảnh máy chiếu mini, độ phân giải này chắc chắn sẽ có được hình ảnh đẹp nhất cho người theo dõi. Với các hình ảnh nhỏ, độ phân giải có sự điều chỉnh tiêu chuẩn để hình ảnh không bị mờ hay vỡ. 
Chính khả năng phân giải hình ảnh tiêu chuẩn này sẽ hỗ trợ tối đa và chuyên nghiệp tại các buổi thuyết trình. 

Khả năng trình chiếu đa dạng, kết nối thông minh 

Điểm khác biệt của một thiết bị trình chiếu mini là khả năng kết nối. Thiết bị máy chiếu mini có khả năng kết nối trực tiếp trên thiết bị di động. Tiện lợi và hiệu quả sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị đơn giản nhất cho buổi thuyết trình của mình. Thiết bị hỗ trợ cổng kết nối HDMI. Cổng kết nối ổn định chuyên nghiệp trong hỗ trợ chiếu hình ảnh. Tuổi thọ đèn máy chiếu mini lên đến 2000 giờ. Thiết bị đảm bảo sử dụng lâu dài an toàn.MÁY CHIẾU MINI OPTOMA ML750Nếu bạn muốn chọn mua MÁY CHIẾU MINI OPTOMA ML750 chất lượng chuẩn chính hãng cho mình có thể liên hệ tại Jola. Đây là một trong những địa chỉ đặc biệt trong cung cấp thiết bị công nghệ tiêu chuẩn.

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
Máy chiếu mini OPTOMA ML750 Giá: 14,900,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}