Thiết bị bẫy muỗi dạng tên lửa Rocket Mosquito Killer of Bcase

Mã sản phẩm: SP000198
Hãng xản xuất: OEM
Rocket Mosquito Killer of Bcase dùng cảm biến quang học nên hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Rocket Mosquito Killer of Bcase hoạt động sử dụng đèn LED có ánh sáng 365nm, tia cực tím để thu hút muỗi an toàn với người dùng, không gây lóa. Hệ thống phễu được thiết kế tự động nhận biết và đưa muỗi vào khay chứa.
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:525,000
Giá thị trường:650,000
Tiết kiệm:-125,000
Sản phẩm chính hãng
Bảo hành trong vòng 6 tháng
Bảo hành đổi mới trong vòng 1 tháng
Bảo hành bằng thẻ bảo hành hoặc tem trên sản phẩm


Hotline: 0383.980.923 - 0906.997.704

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm Rocket Mosquito Killer of Bcase
Chất liệunhựa cao cấp, chống va đập và thân thiện với môi trường
Kích thước19cm x 13cm x 13cm
Phạm vi hoạt động20 đến 40 mét vuông
Công suất định mức5W
Điện áp tiêu thụ5V
Hoạt độngDùng ánh sáng bẫy muỗi sinh học cùng với cảm biến quang học
Đánh giá chi tiết

Muỗi là một trong những loại côn trùng nguy hiểm, là nguyên nhân gây nên những mầm bệnh có hại đến sức khỏe của con người. Vì vậy mà việc diệt muỗi đang là vấn đề mọi nhà quan tâm đến hiện nay. Thiết kế thông minh đó là thiết bị bẫy muỗi dạng tên lửa Rocket Mosquito Killer of Bcase đang được nhiều người sử dụng đánh giá cao. Và bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này.

Mosquito Killer

Muỗi nguyên nhân gây nên những mầm bệnh nguy hiểm cho con người và cần được tiến hành ngăn chặn và tiêu diệt. Nếu như trước đây việc bắt muỗi được tiến hành bằng các hình thức thủ công, phun các loại thuốc diệt muỗi,…., những việc làm này không mang đến hiệu quả cao nhưng lại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Thấu hiểu được tâm lý chung của mọi người, cùng với việc áp dụng tiến bộ của khoa học công nghệ vào việc nghiên cứu, sản xuất, dòng sản phẩm thiết bị bẫy muỗi dạng tên lửa Rocket Mosquito Killer of Bcase ra đời và nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực đến từ người sử dụng.

Mosquito Killer

Sản phẩm đuổi muỗi dạng tên lửa Rocket Mosquito Killer of Bcase với thiết kế độc đáo, thông minh và thân thiện với lứa tuổi trẻ nhỏ. Ra đời với mục đích chính là tiêu diệt muỗi trong gia đình bạn bằng các loại ánh sáng sinh học, cảm biến quang học nên hoàn toàn an toàn đối với sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Thiết bị đuổi muỗi dạng tên lửa Rocket Mosquito Killer of Bcase hoạt động với nguyên tắc sử dụng hệ thống đèn LED có ánh sáng 365nm, tia cực tím an toàn với người dùng, không gây lóa có tác dụng rất tốt trong việc thu hút muỗi vào. Cùng với đó, là hệ thống phễu được thiết kế vô cùng thông minh, tự động nhận biết và đưa muỗi vào khay chứa.

Mosquito Killer

Với việc trang bị thêm cổng USB thông minh ngay bên thân sản phẩm giúp cho người dùng có thể dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc sạc pin, kết nối với các nguồn điện giúp cho sản phẩm hoạt động được hiệu quả nhất. Hơn nữa, sản phẩm này thiết kế dễ dàng sử dụng, đặc biệt là đối tượng trẻ em với nút công tắc bật mở lớn, sử dụng nguồn điện gia đình với dòng điện 5V 1A an toàn tuyệt đối với trẻ em trong quá trình sử dụng.

Dòng sản phẩm đuổi muỗi dạng tên lửa Rocket Mosquito Killer of Bcase với động cơ êm ái, bền bỉ hoạt động trong gia đình vào ban đêm rất hiệu quả, không gây nên tiếng ồn và khỏi bụi ảnh hưởng đến những người trong gia đình bạn.

Mosquito Killer

Như vậy, trên đây là một số thông tin chi tiết liên quan đến dòng sản phẩm thiết bị đuổi muỗi dạng tên lửa Rocket Mosquito Killer of Bcase thông minh mà bài viết này muốn cung cấp thêm đến cho bạn đọc. Khách hàng yêu thích và có nhu cầu tìm hiểu, chọn mua sản phẩm nhanh tay liên hệ đến địa chỉ: Jola.vn.

 

Chưa có bình luận, hãy là người đầu tiên bình luận về Thiết bị bẫy muỗi dạng tên lửa Rocket Mosquito Killer of Bcase

Thông tin
Danh sách chi nhánh
THÔNG TIN CHI TIẾT JOLA STORE
Tên Doanh Nghiệp: HUY LINH
Mã số doanh nghiệp 8459060512, đăng ký lần đầu ngày 04/08/2020
Email: sale.jola.vn@gmail.com
Trụ sở Doanh nghiệp: 114 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM