Anki Cozmo Limited Edition

Mã sản phẩm: SP001088
Hãng xản xuất: ANKI
Anki Cozmo Limited Edition là bộ máy được vận hành bởi công nghệ ấn tượng. Bên cạnh tất cả các trò chơi và tính năng thông minh mà robot này có sẵn, bạn có quyền truy cập vào ngôn ngữ lập trình trực quan sẵn sàng cho người mới bắt đầu. Ngoài ra Anki Cozmo Limited Edition cũng có khả năng ghi nhớ khuôn mặt bạn và có thể cùng bạn chơi đùa với các đồ chơi khác hoặc khám phá thế giới xung quanh. Robot này được thiết lập một ứng dụng trên chiếc điện thoại thông minh của bạn và nó phù hợp với cả 2 nền tảng Android và IOS, giúp bạn có thể kết nối và điều khiển Anki Cozmo Limited Edition một cách dễ dàng hơn.
Bạn muốn mua hàng ở đâu
Giá bán:8,550,000
Giá thị trường:9,000,000
Tiết kiệm:-450,000
Sản phẩm chính hãng
Bảo hành 12 tháng
Bảo hành bằng hóa đơn hoặc tem trên sản phẩm


Hotline: 0383.980.923 - 0906.997.704

Sản phẩm có thể bạn quan tâm

Robot Anki Vector - Đã qua sử dụng

5,000,000
8,900,000
-3,900,000

Anki Overdrive Fast and Furious Edition

5,250,000
7,900,000
-2,650,000
Thông số kỹ thuật
Xuất xứUSA
Thương hiệuANKI
Kích thước3.9 x 2.4 x 2.7 inches
Đánh giá chi tiết

Anki Cozmo Limited Edition là bộ đồ chơi được làm bằng trí tuệ nhân tạo với khả năng ghi nhớ khuôn mặt bạn cùng khả năng vui chơi cùng những món đồ chơi khác. Hãy cùng Jola khám phá ngay về món đồ chơi đặc biệt này nhé.Anki Cozmo Limited EditionAnki Cozmo Limited Edition được thiết kế với một màn hình LED để hiển thị lời chào, những từ ngữ đơn giản hoặc đơn giản chỉ là để biểu lộ những sắc thái gương mặt khác nhau. Ngoài ra, Cozmo còn được trang bị thêm một chiếc camera được gắn ở phần đầu và 2 cánh tay của robot giúp nó có thể dễ dàng di chuyển và tương tác với môi trường xung quanh. Và để giúp robot có thể di chuyển trên mọi loại địa hình khác nhau. Anki đã trang bị cho nó 2 bánh xích ở 2 cạnh bên của robot. Anki Cozmo Limited EditionNhư đã giới thiệu trước đó, Anki Cozmo Limited Edition có khả năng nhận diện khuôn mặt bạn theo thời gian. Ngoài ra nhờ có trí tuệ nhân tạo nó cũng có thể nhớ tên của bạn và còn phát triển nhiều hơn nếu bạn thường xuyên chơi đùa với nó. 

Với Anki Cozmo Limited Edition bạn có thể sử dụng chế độ khám phá để xem nó có thể nhìn thấy những gì xung quanh bạn. Bạn có thể hướng dẫn Cozmo, nhắc nó chào hỏi mọi người và vật nuôi, cũng như sử dụng thang máy để di chuyển… Khả năng bộc lộ cảm xúc giống như một người bạn thật sự của Anki Cozmo Limited Edition chắc chắn sẽ làm bạn thích thú.

Anki Cozmo Limited Edition cũng là một cỗ máy trò chơi đúng nghĩa. Cho dù bạn nâng Power Cubes của nó hay thách thức với các trò chơi như Quick Tap, Keepaway và Memory Match, Cozmo vẫn luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tuyệt vời nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các bản cập nhật ứng dụng miễn phí để trải nghiệm các trò chơi và hoạt động mới. Anki Cozmo Limited EditionCozmo được vận hành bởi công nghệ ấn tượng nhằm giúp những người mới bắt đầu có thể sử dụng nó một cách dễ dàng nhờ khả năng truy cập thông qua giao diện mã hóa thân thiện. Để giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm soát robot của mình, nhà sản xuất đã thiết lập một app riêng trên điện thoại di động, thích hợp với cả 2 nền tảng Android và IOS dành cho Anki Cozmo Limited Edition. Tất cả các tính năng di chuyển, cử chỉ cũng như các nhiệm vụ của Anki Cozmo Limited Edition đều được hiển thị sẵn trên ứng dụng và bạn có thể dễ dàng trải nghiệm nó.

Điểm đặc biệt của phiên bản này là nó được nhà sản xuất trang bị thêm một bộ công cụ phát triển DK. Bộ công cụ này cho phép bạn có thể lập trình Anki Cozmo Limited Edition bằng ngôn ngữ riêng của mình. Đây chắc hẳn là một ưu điểm khá thú vị dành cho những bạn có niềm yêu thích với lập trình và muốn ứng dụng nó vào thực tiễn.Anki Cozmo Limited EditionHãy nhanh tay liên hệ với chúng mình để có thể sở hữu phiên bản Anki Cozmo Limited Edition đặc biệt này nhé. 

Bình luận về Anki Cozmo Limited Edition

Điểm: 5/5
1
Tất cả
1
5 sao
0
4 sao
0
3 sao
0
2 sao
0
1 sao

David

Look

17 ngày trướcTrả lời
Thông tin
Danh sách chi nhánh
THÔNG TIN CHI TIẾT JOLA STORE
Tên Doanh Nghiệp: HUY LINH
Mã số doanh nghiệp 8459060512, đăng ký lần đầu ngày 04/08/2020
Email: sale.jola.vn@gmail.com
Trụ sở Doanh nghiệp: 114 Trần Kế Xương, P.7, Q.Phú Nhuận, TP.HCM