Giỏ hàng
Viettel: 0383.980.923
Mobiphone: 0906.997.704
TẤT CẢ DANH MỤC

Mô hình tĩnh Ô Tô mà bạn nên sở hữu

Mô hình Xe Ford Deluxe Coupe 1939 1:18

Mô hình tĩnh Ô Tô mà bạn nên sở hữu

Đây là một sản phẩm đến từ thương hiệu MAISTO nổi tiếng. Xe mô hình được thiết kế theo phong cách cổ điển beetle đẹp mắt. Tuy nhiên nhờ vào lớp sơn tĩnh điện màu đỏ đẹp mắt cao cấp, chất sơn bóng mịn đem lại vẻ hiện đại cho sản phẩm. 

Thiết kế này phù hợp để có thể trang trí ở bất kỳ không gian nào, phù hợp để ở những ngôi nhà hoặc không gian từ phong cách cổ điển đến sang trọng hiện đại. Mô hình xe được đúc với tỉ lệ thu nhỏ 18 lần so với phiên bản thật, khung xe với kim loại chắc chắn vô cùng bền bỉ với trọng lượng lên đến hơn 1Kg.

Các chi tiết trong xe được làm vô cùng chi tiết từ nhựa đẹp mắt, cửa và nắp capo có thể mở ra và đóng vào dễ dàng. Các bánh xe từ cao su co giãn đàn hồi như phiên bản thật và có thể xoay bánh được.

Mô hình Xe Design Off-Road Kings 2017 Ford F-150 Raptor 1:24

Mô hình tĩnh Ô Tô mà bạn nên sở hữu

Nếu bạn là một người chơi thích sưu tầm các mẫu xe hầm hố cực ngầu thì sản phẩm Mô hình Xe Design Off-Road Kings 2017 Ford F-150 Raptor 1:24 là một mô hình đồ chơi không thể bỏ lỡ. Thiết kế phong cách Off-road đẹp mắt, lớp sơn tĩnh điện đen nhám cao cấp làm nổi bật hơn phong cách của xe.

Mô hình được đúc bằng kim loại chắc chắn, cửa xe có thể đóng mở dễ dàng, bánh xe từ cao su thật, bẻ lái được như những phiên bản xe mô hình động.

Mô hình Xe Lamborghini Aventador LP700-4 1:24

Mô hình tĩnh Ô Tô mà bạn nên sở hữu

Lamborghini là một trong những cái tên chưa bao giờ ngừng hot trên thị trường siêu xe cũng như là các phiên bản mô hình. Với tỉ lệ thu nhỏ 24 lần so với phiên bản thật, kích thước của xe lên đến 16 cm.

Mô hình được lấy cảm hứng từ chiếc Lamborghini Aventador LP700 với khung kim loại chắc chắn, xe có thể mở cửa hai bên, nắp capo để quan sát được các chi tiết động cơ như phiên bản thật. Chưa dừng lại ở đó, mô hình có bánh cao su đánh lái trái phải để di chuyển linh hoạt.

Mô hình Xe Mercedes-BenZ AMG GT 1:24 Black Maisto (31134)

Mô hình tĩnh Ô Tô mà bạn nên sở hữu

Mô hình Xe Mercedes BenZ AMG GT của MAISTO sẽ là một sản phẩm không thể thiếu trong bộ sưu tập mô hình tình của bạn. Mẫu xe này phù hợp để ở bàn làm việc, phòng khách, showroom,... đem lại sự sang trọng cho không gian mà bạn trang trí.

Tỉ lệ xe được đúc thu nhỏ 24 lần so với phiên bản thật, sở hữu chiều dài 16cm dễ dàng quan sát được vẻ đẹp của sản phẩm kể cả nhìn từ xa.

Mô hình Xe Cadillac Escalade 1:24 Welly - Đen

Mô hình tĩnh Ô Tô mà bạn nên sở hữu

Xe Cadillac Escalade là một trong những chiếc xe cao cấp được ra mắt tại ViệtNam vào tháng 11/2020. Đây là một mẫu xe đột phá trong phân khúc các mẫu xe SUV hạng sang cỡ lớn hiện nay.

Phiên bản kích thước khủng ngoài đời thật này nay đã có phiên bản thu nhỏ 24 lần cực kỳ đẹp mắt, bộ khung kim loại chắc chắn như thật, lớp sơn tĩnh điện bóng mịn, giữ được vẻ sang trọng của sản phẩm.

A simple danger alert—check it out!