Viettel : 0383 980 923
Mobile : 0906 997 704

Máy bơm thổi và hút 2 chiều chân không dùng tẩu ô tô và điện trực tiếp 220V


Máy bơm thổi và hút 2 chiều chân không Model GR-569 là một sản phẩm đa chức năng, có thể sử dụng để bơm và hút không khí cho nhiều vật dụng bằng hơi như ghế hơi, phao bơi, và bể bơi. Với công suất 42W và hoạt động trực tiếp từ nguồn điện 220V, máy này tiện lợi và hiệu quả. Vỏ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có màu sắc đẹp mắt là đen, mang lại sự đáng tin cậy và thẩm mỹ cho sản phẩm.


Mã sản phẩm:SP011642

Thương hiệu:OEM

Giá thị trường:185,000đ

Tiết kiệm:25,000đ

Giá bán:160,000đ

 • Hotline: 0383 980 923 - 0906 997 704
 • Đà Nẵng: 41 Đoàn Nguyễn Tuấn, P.Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng.
 • Thủ Đức: 881 Kha Vạn Cân, P.Linh Tây, Q.Thủ Đức, TP.HCM
 • Quận 10: 120 Trần Minh Quyền, P.11, Q.10, TP.HCM
Cam kết
  • Sản phẩm chính hãng
  • Giao hàng tận nơi trên toàn quốc
  • Đổi mới trong vòng 7 ngày đầu
  • Bảo hành bằng hóa đơn hoặc tem trên sản phẩm

Đặc điểm nổi bật:
 • Hoạt động hai chiều: Bơm và hút không khí.
 • Công suất mạnh mẽ: 42W, đảm bảo hiệu suất cao.
 • Dễ sử dụng với điện áp 220V và phụ kiện đi kèm.
 • Tiện ích đa dụng: Phù hợp cho ghế hơi, phao bơi, bể bơi, v.v.
Thông số kỹ thuật
Màu sắc
Đen
Model
GR-569
Điện áp
220V
Công suất
42W
Chất liệu vỏ
Nhựa cao cấp
Công dụng
Bơm phao bơi, bể bơi, ghế hơi,... tất cả các vật dụng bằng hơi

Máy bơm thổi và hút 2 chiều chân không dùng tẩu ô tô và điện trực tiếp 220V là gì?

Máy bơm thổi và hút 2 chiều chân không Model GR-569 - Đối tượng tiên phong trong việc cung cấp khả năng bơm và hút không khí cho nhiều ứng dụng khác nhau, sản phẩm này thể hiện sự đa năng và tiện ích trong việc duy trì và bảo quản các vật dụng sử dụng hơi như ghế hơi, phao bơi, và bể bơi. Với điện áp 220V và công suất mạnh mẽ 42W, máy bơm này đáp ứng tất cả các nhu cầu của bạn một cách hiệu quả và dễ dàng. Một trong những điểm đáng chú ý nhất về sản phẩm này là khả năng hoạt động hai chiều, cho phép bạn bơm và hút không khí một cách thuận tiện. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ linh hoạt cho việc bảo trì các vật dụng bằng hơi như ghế hơi và phao bơi. Bạn có thể dễ dàng thổi bất kỳ vật dụng nào lên bằng cách kết nối máy với vật dụng và chọn chế độ bơm. Nếu bạn muốn xếp gọn chúng hoặc hút không khí ra để tiết kiệm không gian, chỉ cần chuyển sang chế độ hút và máy sẽ thực hiện công việc đó một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy bơm thổi và hút 2 chiều chân không dùng tẩu ô tô và điện trực tiếp 220V

Sản phẩm này rất phù hợp cho việc bảo quản và duy trì các vật dụng sử dụng hơi trong bể bơi của bạn. Nếu bạn có một bể bơi gia đình hoặc công cộng, máy bơm thổi và hút này sẽ trở thành trợ thủ đắc lực. Bạn có thể sử dụng nó để thổi phao bơi và ghế hơi lên nhanh chóng, tạo ra một không gian giải trí thú vị cho gia đình và bạn bè. Khi bạn muốn thu gọn chúng sau khi sử dụng, chỉ cần đặt máy ở chế độ hút và nó sẽ nhanh chóng hút không khí ra khỏi các vật dụng, giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ.

Sản phẩm này cũng rất hữu ích cho các cửa hàng và doanh nghiệp bán lẻ chuyên về các sản phẩm sử dụng hơi như ghế hơi và bè bơi. Với máy bơm GR-569, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng thổi và hút không khí cho các sản phẩm này để trưng bày cho khách hàng. Điều này giúp tạo ra một trải nghiệm mua sắm thú vị và thuận tiện cho họ. Chất liệu vỏ nhựa cao cấp của máy bơm GR-569 không chỉ mang lại sự bền bỉ mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm. Màu sắc đen tinh tế và hiện đại giúp nó phù hợp với nhiều môi trường và không gian khác nhau.

Sản phẩm đi kèm với các phụ kiện cần thiết để kết nối với các vật dụng sử dụng hơi và một hướng dẫn sử dụng chi tiết để bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức. Tóm lại, máy bơm thổi và hút 2 chiều chân không Model GR-569 là một sản phẩm đa năng, mạnh mẽ và thẩm mỹ, được thiết kế để giúp bạn duy trì và bảo quản các vật dụng sử dụng hơi một cách dễ dàng và tiện lợi. Cho dù bạn sử dụng nó trong gia đình hoặc doanh nghiệp, nó sẽ là một công cụ không thể thiếu để quản lý các vật dụng bằng hơi của bạn.

{{reviewData.rateMedia}} {{rate}}
{{review.customerAvatar?"" : review.customerName ? review.customerName[0] :'?'}}
{{review.customerName}}
{{review.comment}}
Xóa
{{review.likes.length}}
{{rep.customerAvatar?"":rep.customerName ? rep.customerName[0] :'?'}}
{{rep.customerName}}
{{rep.comment}}
{{repData.customerAvatar?"" : repData.customerName ? repData.customerName[0] :'?'}}
{{repData.customerName}}
{{repData.comment}}
Gửi câu trả lời
Máy bơm thổi và hút 2 chiều chân không dùng tẩu ô tô và điện trực tiếp 220V Giá: 160,000đ
{{formReview.ratingViews[reviewRate-1]}}